TIỆM MÌ HOÀNH THÁNH, XÁ XÍU- MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG

07/05/2021

Mì hoành thánh, xá xíu là món ăn có nguồn gốc từ Trung Hoa, nhưng ngày nay đã trở thành món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Có rất nhiều tiệm mì hoành thánh tập trung tại các khu vực có nhiều người Hoa sinh sống như quận 1, quận 5, Quận 10 và lúc nào cũng đông khách.

Cách nấu mì hoành thánh, xá xíu ngon là bí quyết mang tính gia truyền của người Hoa, luôn được bảo mật công thức.

Thầy Y là một Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Việt Nam, đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy thành công món mì hoành thánh, xá xíu.

Chị Nga, đến từ Quận 9 - Thành phố TpHCM đã được Thầy Y trực tiếp giảng dạy và chuyển giao bí quyết nấu mì hoành thánh, xá xíu thơm ngon này.

Hầm nước dùng là công đoạn rất quan trọng để tạo nên tô mì hoành thánh thơm ngon. Việc lựa chọn xương, thịt và cách hầm, thời gian hầm là bí quyết quan trọng để tạo nước lèo trong, thơm ngon.
Với Thầy Y, hầm nước dùng chỉ trong thời gian ngắn, không vớt bọt, tiết kiệm nhiều nhiên liệu và công sức.

Kỹ thuật làm xa xíu là rất quan trọng, Thầy Y hướng dẫn phương pháp chế biến nhanh, đơn giản, tạo ra những miếng xa xíu mềm, thơm ngon đặc biệt.

Cách làm nhân tôm thịt để làm ra hoành thánh dai, mềm là kỹ thuật đòi hỏi phải có kinh nghiệm và tay nghề cao, kỹ thuật này được Thầy Y truyền dạy chi tiết cho Học viên.

Mì hoành thánh có cách nấu, cách làm rất cầu kì, từ việc lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, cách ướp cho đến cách phi dầu tỏi, cách luộc các loại tim, cật, cách hầm xí quách, cách nêm nếm nước dùng, cách bảo quản,… là những công đoạn quan trọng, được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ, kỹ càng khi tham gia khóa học.

Với cách làm công nghiệp, khoa học của Thầy Y, món mì hoành thánh, xá xíu cầu kì của người Hoa đã trở nên đơn giản và đẳng cấp giúp cho Học viên dễ dàng vận dụng, triển khai kinh doanh với chi phí nguyên liệu, nhiên liệu, nhân công thấp, khả năng thành công cao.


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp