HỌC BÍ QUYẾT NẤU CƠM TẤM ĐỂ KINH DOANH TẠI SINGAPORE - CHỊ HIỀN

Netspace 28/05/2021

Cơm Tấm là món ăn nổi tiếng của Sài Gòn và rất được yêu thích tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Tại các Thành phố lớn, có rất nhiều quán cơm tấm, chuỗi quán cơm tấm ngon, rất đông khách, đây là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Món cơm tấm được Người Việt đưa ra nước ngoài kinh doanh và được rất nhiều khách hàng yêu thích. Đầu tư mô hình Quán cơm tấm tại các nước trên thế giới đã trở thành cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt ở Hải ngoại.

Để làm ra những đĩa cơm tấm ngon, chất lượng đồng đều cần phải có bí quyết riêng, những bí quyết luôn được bảo mật, không cho phép chia sẻ. Thầy Y là một Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Việt Nam, Thầy có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy thành công món cơm Tấm, rất nhiều Học trò của Thầy đã thành công.

Nhận thấy tiềm năng kinh doanh món cơm tấm tại Singapore, chị Hiền đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu cơm tấm. Chị Hiền được Thầy Y truyền nghề từ xa- thông qua hình ảnh và trao đổi trực tiếp qua camera.

HỌC BÍ QUYẾT NẤU CƠM TẤM ĐỂ KINH DOANH TẠI SINGAPORE - CHỊ HIỀN

Chị được Thầy hướng dẫn tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, cách sơ chế, chế biến, bảo quản các thành phần quan trọng trong món cơm tấm: sườn, bì, chả, đồ chua, nước mắm, nấu cơm tấm.

⏩ Cách ướp sườn rất quan trọng, làm sao cho thịt mềm, thấm gia vị, không khô mà vẫn giữ được độ tươi, ngonđã được Thầy Y truyền dạy.

⏩ Cách nấu cơm sao cho hạt cơm rời, thơm ngon, có hương vị riêng; cách pha nước mắm chua ngọt có độ kẹo, vị chua ngọt vừa ăn là những thành phần quan trọng trong chế biến cơm tấm, đã được Thầy Y giảng dạy cặn kẽ.

⏩ Cách làm chả trứng ngon, cách thắng tóp mỡ, làm mỡ hành, cách ram thịt để làm bì thính, , làm đồ chua là những bí quyết khi chế biến cơm tấm, đã được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ.

⏩ Với cách làm theo hướng công nghiệp của Thầy Y, chế biến món cơm tấm đã trở nên dễ dàng, có công thức chuẩn, giúp cho Học viên có thể chế biến với số lượng lớn, tiết kiệm rất nhiều chi phí nguyên liệu, nhiên liệu và nhân công.

⏩ Cách bố trí bếp để chế biến, bán hàng nhanh, cách nướng thịt trên bếp than, bếp điện hoặc áp chảo, Học viên có thể linh hoạt vận dụng từng phương pháp tùy vào lượng khách hàng là những bí quyết quan trọng khi Thầy Y chỉ dẫn.

HỌC BÍ QUYẾT NẤU CƠM TẤM ĐỂ KINH DOANH TẠI SINGAPORE - CHỊ HIỀN

Sau buổi học bí quyết nấu cơm tấm tại Netspace, chị Hiền đã tự tin, nắm vững các nguyên tắc và kỹ thuật chế biến món ăn nổi tiếng này từ Thầy Y.

Chúc Chị Hiền kinh doanh thành công  mô hình Quán cơm tấm tại Singapore, góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam ra toàn thế giới.