MÔ HÌNH KINH DOANH PHỞ BÒ VÀ LẨU BÒ – BÍ QUYẾT THẦY Y

Netspace 29/05/2021

Phở bò là món ăn sáng hàng đầu của Người Việt và được cả thế giới biết đến và rất được ưa thích, tạo ra cơ hội kinh doanh rất lớn cho nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Phở bò kết hợp với lẩu bò sẽ tạo ra 1 mô hình kinh doanh riêng, khá hoàn hảo. Phở bò thường được khách hàng ăn sáng, còn lẩu bò rất thu hút khách hàng ăn trưa, ăn tối. Cả 2 món ăn đặc biệt này tạo ra những phân khúc khách hàng rộng, tăng khả năng sinh lời cao cho mô hình nay.

Vợ chồng Chị Chong rất đam mê ẩm thực, hiện đang sinh sống tại Phú Giáo - Bình Dương. Sau khi nghiên cứu tiềm năng kinh doanh rất lớn của Mô hình này, Anh Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu Phở bò và Lẩu bò.

Anh Chị đã được Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam truyền dạy bí quyết nấu phở bò, lẩu bò với chất lượng ngon, vượt bậc.

MÔ HÌNH KINH DOANH PHỞ BÒ VÀ LẨU BÒ – BÍ QUYẾT THẦY Y

Các công đoạn như hầm xương, ướp hương, nêm gia vị, luộc thịt, cắt thịt, bảo quản nguyên liệu trong tủ đông, tủ mát để chuẩn bị nguyên liệu cho quầy bán phở đã được Thầy Y chỉ dẫn cặn kẽ, rút ngắn thời gian vào bếp. Thầy còn hướng dẫn Anh Chị cách làm sa tế, tương ớt, tỏi ngâm chua để tạo ra những khác biệt riêng trong tô phở khi kinh doanh.

Thầy Y đã hướng dẫn cách bố trí, sắp xếp bếp nấu, bếp bán hàng để đưa ra tô phở nóng, thơm ngon, nhanh chóng. Quy trình từ trụn bánh phở, cách sắp xếp từng loại thịt, rau đến chan nước dùng để tạo nên tộ phở nóng, thơm ngon.

MÔ HÌNH KINH DOANH PHỞ BÒ VÀ LẨU BÒ – BÍ QUYẾT THẦY Y

Ngoài ra, với món Lẩu bò, Anh Chị được Thầy Y hướng dẫn cách hầm xương thịt, cách ướp hương, nêm gia vị để tạo ra nước dùng lẩu ngon, có hương vị riêng.

Cách luộc gân, đuội bò, cách xử lý khoai môn, củ sen, cách chiên ván đậu, khoai môn, cách làm nước chấm chao là những thành phần, công đoạn rất quan trọng để tạo nên nồi lẩu ngon, vượt bậc.

MÔ HÌNH KINH DOANH PHỞ BÒ VÀ LẨU BÒ – BÍ QUYẾT THẦY Y

Những món ăn này sẽ làm đa dạng khách hàng cho Mô hình Quán phở bò, Lẩu bò, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn khi thưởng thức các món ăn ngon nhất từ bò.

Chúng tôi chúc Anh Chị Chong mở quán thành công, để người dân Phú Giáo-Bình Dương có thể thưởng thức thêm một hương vị Phở Bắc thơm ngon và món Lẩu bò đẳng cấp từ bí quyết Thầy Y.