GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - MÓN ĂN KINH DOANH NHIỀU TIỀM NĂNG

Netspace 14/05/2021

Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, có đặc điểm là thịt gà khô, săn chắc, giữ vị ngọt thịt và thơm những mùi đặc trưng như: mùi xông khói, mùi lá chanh, mùi mắc khén, mùi chanh sả,... Gà ủ muối, gà xông khói rất tiện dụng trong bữa ăn gia đình, kinh doanh tại các quán ăn, nhà hàng và cả kinh doanh qua mạng.

Để sản xuất món ăn đẳng cấp này cần phải có bí quyết riêng mới có thể đạt được chất lượng cao, bảo quản lâu và giá thành thấp.

Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp sản xuất gà ủ muối, gà xông khói theo hướng công nghiệp, chất lượng sản phẩm cao, màu thịt gà đẹp, bắt mắt, chế biến nhanh, giá thành thấp.

GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - MÓN ĂN KINH DOANH NHIỀU TIỀM NĂNG

Anh Thảo - sống tại Tp.Hiroshima - Nhật bản - là Học viên cũ của Thầy Y - đã tham gia khóa học online món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.

Thầy đã hướng dẫn Anh Thảo cách lựa chọn gà để ủ muối, xông khói, cách dùng và định lượng gia vị và phụ gia, cách ủ gà trong nồi đất, ủ gà trong lò nướng công nghiệp, cách hút chân không và bảo quản.

GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - MÓN ĂN KINH DOANH NHIỀU TIỀM NĂNG

Phương pháp đào tạo của Thầy đơn giản, khoa học, tạo ra sản phẩm đẹp, gà dai, ngọt thịt tự nhiên và hương vị thơm ngon.

Món gà ủ muối, gà xông khói có thể làm, sản xuất với số lượng nhiều và hút chân không và bảo quản trong nhiều ngày, rất thích hợp cho kinh doanh theo các mô hình quán ăn, nhà hàng, kinh doanh qua mạng.

GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - MÓN ĂN KINH DOANH NHIỀU TIỀM NĂNG

Đây là món ăn có thể triển khai kinh doanh rất tiềm năng, chất lượng sản phẩm cao, chi phí nhân công thấp, giá thành thấp, có thể triển khai với quy mô vừa và nhỏ một cách nhanh chóng, có thể đa dạng nhiều loại gà với các hương vị khác nhau.