KINH DOANH BÁNH MÌ CHẢO - MÔ HÌNH ĐẦY TIỀM NĂNG

Netspace 04/06/2021

Bánh mì chảo - một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món beefsteak của phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp của người Việt, được nhiều thực khách trên thế giới yêu thích.

Mô hình bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các Quán trung tâm Sài Gòn và có rất nhiều tiềm năng để phát triền tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và nhiều quốc gia trên thế giới.

Bánh mì chảo là món ăn ngon với nhiều loại nguyên liệu đa dạng khác nhau như: thịt bò, trứng gà, xúc xích, bắp non, pa tê gan, bánh mì. Và đặc biệt có một sốt đặc biệt dùng để chấm bánh mì với thịt bò áp chảo.

Thịt bò áp chảo phải mềm, được áp chảo với màu sắc vàng xém hấp dẫn, mùi thơm thịt bò áp chảo nhẹ nhàng, hương vị thơm ngon kết hợp với trứng áp chảo, pa tê, xúc xích, bắp non làm cho món ăn thật hấp dẫn.

Món ăn này khi ăn luôn giữ nóng nhờ tấm chảo gang dày, ăn rất ngon và hấp dẫn, đặc biệt là giới trẻ.

Tuy nhiên, để chọn nguyên liệu, chế biến và bảo quản để món ăn luôn thơm ngon là điều không dễ dàng, nhất là với nhiều người chưa am hiều về nghề bếp.

Thầy Y – Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy rất thành công món Bánh mì chảo. Rất nhiều Học viên của Thầy đã học và kinh doanh thành công.

Học viên khi tham gia học bí quyết làm bánh mì chảo với Thầy Y sẽ nắm rõ kỹ thuật chọn lựa nguyên liệu, phương pháp chế biến, bảo quản, cách bán hàng, cách mua sắm dụng cụ, thiết bị cần thiết để triển khai kinh doanh.

Thầy Y truyền dạy phương pháp chế biến theo hướng công nghiệp, chế biến với số lượng nhiều, giá thành thấp, giảm thiểu nhân công, chất lượng ngon và đồng đều.

Phương pháp đào tạo như vậy sẽ giúp Học viên nắm rõ phương pháp chế biến và kinh doanh để đạt được chất lượng món ăn tốt nhất, hạn chế rủi ro khi kinh doanh ngành ăn uống.

Mô hình kinh doanh bánh mì chảo thực sự là cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho những Học viên yêu thích kinh doanh ngành ẩm thực với số vốn đầu tư ít, mang lại hiệu quả cao tại những khu vực tập trung nhiều người, đặc biệt là Giới trẻ.