Anh Nguyên học nấu Bún Bò Huế để mở quán

Netspace 24/03/2017

Mong muốn kinh doanh quán Bún Bò Huế, anh Hoàng Đình Bửu Nguyên (Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TP HCM) đã tham gia khóa học nấu Bún Bò Huế tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Kết thúc khóa học, anh Nguyên đã rất hài lòng về chất lượng món Bún Bò Huế chuẩn vị do Thầy Nguyễn Quốc Y- Thầy Y Trường hướng dẫn.

Anh Nguyên cho biết, anh là người yêu thích món Bún Bò Huế và mong muốn phát triển sự nghiệp bằng việc kinh doanh món ăn này. Tuy nhiên, để nấu được món Bún Bò Huế chuẩn hương vị đòi hỏi người nấu phải có tay nghề và bí quyết riêng. Chính vì vậy, anh đã đăng ký khóa học tại Netspace.

Học nấu Bún Bò Huế, anh Nguyên được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ từ khâu đi chợ chọn lựa nguyên liệu tươi ngon cho đến khâu sơ chế, chế biến món ăn... Đặc biệt, suốt khóa học, Thầy Y đã chú trọng cho anh Nguyên phương pháp định lượng hương vị và bí quyết nấu nồi nước dùng ngọt thanh, đậm đà  với vị ngọt không quá nồng của ruốc, cay tê ớt và thơm hương sả…

Thầy rất dễ gần, hướng dẫn học viên rất tận tình…Món ăn Thầy hướng dẫn rất ngon”, anh Nguyên chia sẻ.

Ngoài việc học nấu Bún Bò Huế, anh Nguyên còn được tham quan Nhà hàng Bún Phở Thầy Y- mô hình kinh doanh của Netspace Netspace. Tại đây, anh đã được hướng dẫn cách sắp xếp, tổ chức Bếp… để kinh doanh hiệu quả.  

Anh Nguyên học nấu Bún Bò Huế để mở quán

Anh Nguyên học nấu Bún Bò Huế để mở quán

Anh Nguyên học nấu Bún Bò Huế tại Netspace do Thầy Y giảng dạy. 

Anh Nguyên học nấu Bún Bò Huế để mở quán

Anh Nguyên rất hài lòng về món Bún Bò Huế chuẩn vị, đậm đà do Thầy Y chế biến.

Anh Nguyên học nấu Bún Bò Huế để mở quán

Anh Nguyên chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Netspace.