Anh Hiếu học Bún bò Huế để kinh doanh tại Bắc Giang

Netspace 13/12/2018

Anh Đinh Xuân Hiếu muốn kinh doanh tiệm Bún bò Huế tại Bắc Giang. Nhưng trước khi mở quán, anh Hiếu cho rằng, để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho khách sành ăn thì món ăn phải ngon và chuẩn vị. Anh đã mày mò tìm nơi dạy Bún bò Huế trên internet. Sau khi tìm hiểu kỹ trên website, anh Hiếu quyết định đến Netspace để tham gia khóa học bí quyết nấu Bún bò Huế …

Đến Trường, anh Hiếu được gặp trực tiếp Thầy Nguyễn Quốc Y – Thầy Y Trường. Thầy Y đã trực tiếp tư vấn và chia sẻ cho anh Hiếu về những bí quyết kinh doanh quán. Suốt buổi học, anh Hiếu được hướng dẫn chọn mua nguyên liệu, cách định lượng gia vị, chế biến và trang trí món ăn. Đặc biệt, bí quyết để nấu nước dùng đậm đà được Thầy chú trọng kỹ cho anh.

Chia sẻ về lý do kinh doanh quán Bún bò Huế, anh Hiếu cho rằng, vốn dĩ từ trước đến nay, miền Bắc nổi tiếng với món Phở nhưng Bún bò Huế cũng là món ăn ngon nhất nhì sau món Phở. Hơn nữa, anh muốn mang hương vị món ăn miền Trung mộc mạc, đậm đà ra đất Bắc để thực khách thưởng thức.

Sau buổi học, ngồi lại thưởng thức tô Bún bò Huế nóng hổi nghi ngút, hòa quyện vị nồng nàn sa tế, hương sả ớt, nước dùng đậm đà nhưng không quá nồng mùi ruốc, cọng bún trắng ngần, giò heo ngọt giòn ăn kèm rau thơm … Anh Hiếu đã rất hài lòng về buổi học.

Thầy giáo chỉ bảo tận tình, dễ hiểu. Món ăn thơm ngon, đậm đà”, anh Hiếu chia sẻ.

Anh Hiếu rất hài lòng về khóa học nấu Bún bò Huế tại Netspace. 

Tô Bún bò Huế đậm đà, chuẩn vị do Thầy Y hướng dẫn cho anh Hiếu. 

Anh Hiếu chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học.