Quán STAR COFFEE của hai anh em Mỹ & Đô

25/10/2018

Ở tuổi đời rất trẻ song hai anh em Trần Hoàng Đô (lớp Pha chế tổng hợp khóa 02) & Trần Hoàng Mỹ (lớp Barista khóa 01) đã thực hiện được đam mê của mình đó là khởi nghiệp kinh doanh quán STAR COFFEE tại thị xã Tân Uyên (Bình Dương).

quan-star-coffee-cua-hai-anh-em-my-do

Ấp ủ dự định mở quán từ lâu, hai anh em dành rất nhiều thời gian để tìm trung tâm học pha chế. Ban đầu, Mỹ & Đô đắn đo làm sao tìm được nơi học chất lượng, quan trọng là gần nhà để thuận tiện cho việc đi lại. Được bạn bè giới thiệu, hai chàng trai quyết định đăng ký khóa học pha chế tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Biên Hòa.

Nói là làm, STAR COFFEE ra đời là kết quả của sự nỗ lực từ hai chàng trai trẻ. Có thể nói, STAR COFFEE "xuất hiện" tạo làn gió mới cho khách mê thưởng thức đồ uống ngay trên đất Bình Dương.

Không chỉ tạo điểm cộng bởi không gian mở hiện đại, quán còn chiếm được cảm tình của rất nhiều người nhờ menu đồ uống đa dạng, thịnh hành hiện nay. Ngoài món cafe chủ đạo quán còn phục vụ khách các món: Trà sữa, Đá xay, Trà trái cây, nước ép...

Nói về lý do mở quán, hai anh em cho biết, hiện nay rất nhiều người theo đuổi mô hình kinh doanh quán nước, quán café… Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu sành thưởng thức đồ uống cho khách và tạo được thương hiệu riêng, Mỹ & Đô không chỉ tìm địa điểm tốt mà quan tâm hơn vào chất lượng món nước. Đó là lý do dù mới khai trương, quán vẫn thu hút khá nhiều khách, đặc biệt là các bạn trẻ.
Sắp tới, hai chàng trai sẽ tiếp tục bổ sung những đồ uống hấp dẫn để phục vụ khách.

Nhà Trường chúc mừng hai anh em Mỹ & Đô, chúc quán sẽ phát triển hơn nữa! 

quan-star-coffee-cua-hai-anh-em-my-do

quan-star-coffee-cua-hai-anh-em-my-do

Nhà Trường đã đến thăm và chúc mừng hai anh em Mỹ & Đô khai trương thành công quán STAR COFFEE. 

quan-star-coffee-cua-hai-anh-em-my-do

STAR COFFEE được thiết kế mang không gian mở hiện đại....

quan-star-coffee-cua-hai-anh-em-my-do

quan-star-coffee-cua-hai-anh-em-my-do

... cùng menu đồ uống đa dạng là điểm cộng trong lòng khách. 

Thông tin quán STAR COFFEE:

  • Địa chỉ: số 5 thị xã Tân Uyên, Bình Dương.
  • Chủ quán: Trần Hoàng Đô & Trần Hoàng Mỹ
  • Fanpage: https://www.facebook.com/StarCoffeeCapu/


  • (Có 2 bình chọn)