Học bí quyết nấu cơm tấm để mở quán kinh doanh

Netspace 10/04/2017

Cơm tấm là món ăn rất nổi tiếng và phổ biến ở miền Nam và đang được rất nhiều người ưu thích nhờ sự đa dạng, phong phú với nhiều chọn lựa: cơm tấm bì, cơm tấm sườn nướng, cơm tấm sườn bì chả...

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Đặc điểm chương trình học nấu Cơm tấm

  • Tham gia Chương trình này, Học viên được học bí quyết nấu cơm tấm ngon nhất từ bí quyết nấu cơm, giữ cơm nóng đến làm chả, trộn bì, làm nước mắm, ướp và nướng thịt, sườn
  • Giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo học viên học được các bí quyết làm cơm tấm ngon nhất.
  • Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng nấu cơm tấm ngon, có thể kinh doanh các mô hình quán cơm tấm, chuỗi quán cơm tấm.
  • Rất nhiều học viên của Netspace đã thành công tại Việt Nam và thế giới.

Phương pháp và thời gian học nấu Cơm tấm

  • Học viên được học trực tiếp với Thầy Y.
  • Phương pháp chế biến, kinh doanh Cơm Tấm  theo hướng công nghiệp, quản lý bếp khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
  • Cách nấu trong theo phương pháp hiện đại bằng bếp điện, gas…cách nấu cơm và giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng.
  • Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
  • Học viên được học riêng với Thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí dĩa cơm theo quy trình kinh doanh quán cơm tấm
  • Đảm bảo tất cả Học viên có thể nấu Cơm Tấm ngon ngay sau khi tham gia khóa học.
  • Thời gian học: 1 buổi (Từ 3 – 5 giờ)

Nội dung chương trình học nấu Cơm tấm

  • Cách phân biệt và chọn lựa gạo, sườn heo ngon dành để nấu cơm tấm.
  • Các công thức, định lượng, ướp sườn thấm gia vị và làm mềm thịt...
  • Cách làm chả bì, nướng thịt theo phương pháp truyền thống và hiện đại.
  • Cách làm nước mắm, đồ chua, mỡ hành, tóp mỡ...
  • Cách bảo quản, giữ nóng, giữ mùi vị đặc trưng của cơm tấm.
  • Cách bày trí đĩa cơm tấm sườn bì chả đẹp mắt với rau và các gia vị...

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ "Bí quyết nấu cơm tấm" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc

Học phí khóa học

  • Học phí: Liên hệ: 09 8333 8333 học bí quyết nấu cơm tấm và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
  • Khóa học dạy 1 thầy 1 trò và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.

Hình ảnh học viên học nấu Cơm tấm tại Netspace

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Anh Vinh học bí quyết nấu cơm tấm để kinh doanh tại quận Tân Phú

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Anh Võ Văn Tiền (Q.7) học nấu Cơm tấm để kinh doanh.

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Ngoài học nấu Phở, chị Quy còn học Cơm tấm để kinh doanh tại Canada. 

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Anh Vương Văn Bắc (Hà Nội) học nấu Cơm tấm để kinh doanh. 

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Bạn Trí (Quảng Trị) học nấu bí quyết cơm tấm hiện đang kinh doanh thành công tại Quảng Trị

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Vợ chồng chị Lê Thị Niêm ( Định Quán, Đồng Nai) học nấu Cơm tấm để kinh doanh... 

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Chú Nguyễn Chí Thành (Q. Tân Phú, TP HCM) học nấu Cơm tấm để kinh doanh... 

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Bên cạnh học Phở, các món Nhật, anh Giao còn học thêm món Cơm tấm để kinh doanh... 

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Gia đình chị Thuận học các món Việt và Cơm tấm để kinh doanh... 

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Học bí quyết nấu Cơm TấmSau khi mở quán Kem Ý & Cafe Roma thành công, Anh Tấn Trung học thêm Cơm tấm để bổ sung quán... 

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Món Cơm tấm thơm ngon, hấp dẫn chuẩn vị Sài Gòn do Thầy Y hướng dẫn cho các Học viên. 

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Cảm nhận của Học viên sau khi học Bí quyết nấu Cơm tấm... 

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Học bí quyết nấu Cơm Tấm

Nhà hàng Cơm Tấm Sài Gòn tại Vincom Thanh Hóa thu hút thực khách của chị Vũ Thị Thanh Huyền - Học viên học nấu Cơm tấm. 

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ CHẢO  - THẦY Y
Bánh mì Chảo- Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.Mô hình kinh doanh bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang lan tỏa ra tại nhiều nước trên thế giới
HỌC BÍ QUYẾT NẤU CHÁO LÒNG
Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp nấu cháo, cháo lòng má heo theo hướng công nghiệp, cháo thơm mềm đậm vị, lòng heo ngon giòn sần sật, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Học nấu bún chả cá
Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên cũng như biết bí quyết để làm chả cá ngon...
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN  - THẦY Y
Gà rán sốt phô mai, gà rán sốt trứng muối đang rất thịnh hành tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cơ hội kinh doanh các mô hình Gà rán gà rán sốt trứng muối, sốt phô mai là rất lớn, dễ dàng đạt hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh, vốn đầu tư ít.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CƠM GÀ PHÚ YÊN - THẦY Y
Cơm gà Phú Yên là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Nẫu với hạt cơm vàng ươm, dẻo ngon, gà xé giòn dai, ngọt thịt hòa quyện cùng rau thơm, hành tây được bóp vừa vị, chấm với nước mắm mặn đặc trưng của xứ biển ngon đến nao lòng.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng trong những năm gần đây, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.