01/12/2018
Học nấu Hủ tiếu Nam Vang

Học nấu Hủ tiếu Nam Vang

Hủ tiếu Nam Vang ngon khi nước dùng trong, vị ngọt, thanh và có mùi thơm đặc trưng. Muốn nấu hủ tiếu ngon để kinh doanh phải có bí quyết nấu riêng, bạn cần đến Trường Netspace để được học với các bậc Thầy nấu ăn.
29/11/2017
Học nấu Hủ tiếu xương, sườn

Học nấu Hủ tiếu xương, sườn

Hủ tiếu là món ăn quen thuộc của người miền Nam, đặc biệt là dân Sài Gòn. Rong ruổi khắp Sài Gòn, đâu đâu thực khách cũng có thể thưởng thức được “vô vàn” món hủ tiếu trứ danh: Hủ tiếu sa tế, Hủ tiếu bò kho, Hủ tiếu dê, Hủ tiếu mực, Hủ tiếu bò viên, Hủ tiếu Nam Vang, Hủ tiếu Mỹ Tho, Hủ tiếu Sa Đéc … Trong đó, món Hủ tiếu xương, sườn cũng là một trong những món Hủ tiếu được thực khách yêu thích.
11/04/2017
Học nấu Hủ tiếu mực

Học nấu Hủ tiếu mực

Hủ Tiếu Mực là một món ăn có nguồn gốc từ miền Tây Nam Bộ hiện đang hủ tiếu đang được nhiều thực khách ưa thích vì sợi hủ tiếu dai mềm, những khoanh mực tươi giòn, nước dùng thơm ngọt.
11/03/2017
Học nấu Hủ tiếu bò viên

Học nấu Hủ tiếu bò viên

Hủ tiếu bò viên là một trong số những món ăn được yêu thích bởi mọi lứa tuổi lại còn có lượng dinh dưỡng cao dai giòn lạ miệng cũng như hương vị thơm ngon, hấp dẫn với nước dùng từ xương. Chính vì vậy món ăn này vừa lạ mà vừa quen đối với những ai mới lần đầu vào Nam thưởng thức món ăn này.
11/04/2016
Học nấu Hủ tiếu sa tế

Học nấu Hủ tiếu sa tế

Hủ tiếu sa tế là món ăn đặc trưng được lưu truyền trong cộng đồng người Hoa nên nó không được phổ biến và nổi tiếng như hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu gõ hay hủ tiếu mì. Nước lèo của hủ tiếu sa tế ngoài vị ngọt thanh của xương hầm còn là sự phối hợp khéo léo của hơn 20 loại gia vị khác nhau mà nhờ vậy, nó mang đủ vị chua, cay, béo, mặn, ngọt.