Dạy nấu phở gà

15/03/2021

Phở gà ngon vì là món ăn hấp dẫn từ hương thơm của thịt gà quyện với hoa hồi, quế, thảo quả cùng với hạt tiêu, nước phở ngọt mê li được ninh từ xương và hành tây. Những miếng thịt ngọt thơm và mềm, rau giá ngọt ngọt giòn giòn với những sợi bún mềm mềm dai dai. Chỉ nghe thôi cũng làm chúng ta phải hào hứng phải không nào?

Tuy nhiên, bí quyết nấu Phở gà đã được thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace nghiên cứu và ứng dụng rất thành công trong việc nấu phở ngon, nhanh, tiết kiệm nhiều công sức và chi phí, cho phép nấu và kinh doanh Phở với quy mô lớn, hệ thống chuỗi... Đây là cơ hội lớn cho những người kinh doanh phở theo học.

  • Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace - người được mệnh danh là "Phù thủy" nấu phở nhanh nhất, ngon nhất.
  • Học viên có khả năng kinh doanh quán Phở ngon hương vị đặc sắc, có thể triển khai mô hình chuỗi quán Phở sau khi học bí quyết từ Thầy Y.
  • Rất nhiều học trò của thầy Y hiện là Chủ các quán Phở nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới: Phở Khánh Linh - Phở Gà Đông Tảo tại Yên Bái, Phở Gà Đông Tảo tại Bắc Ninh, Phở Hạnh Phúc tại Nha Trang, Phở Kiều Vy (Đà Nẵng)...

Học nấu Phở GàHoc nau Pho - Học nấu Phở Tô Phở gà thơm ngon do thầy Y giảng dạy tại Netspace Netspace

Phương pháp và Thời gian học nấu Phở gà

  • Học viên được học trực tiếp với Thầy Y.
  • Phương pháp chế biến, kinh doanh Phở Gà   theo hướng công nghiệp, quản lý bếp khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
  • Cách nấu trong theo phương pháp hiện đại bằng bếp điện, gas…cách nấu cơm và giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng.
  • Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
  • Học viên được học riêng với Thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí dĩa cơm theo quy trình kinh doanh quán Phở Gà 
  • Đảm bảo tất cả Học viên có thể nấu Phở Gà ngon ngay sau khi tham gia khóa học.
  • Học viên được học riêng với thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô Phở theo quy trình kinh doanh quán Phở.
  • Thời gian học: 1 buổi (Từ 3 – 5 giờ)
  • Đảm bảo 100% tất cả Học viên nấu phở ngon và có thể kinh doanh sau khi học xong.

Nội dung chương trình học nấu Phở gà

  • Cách chế biến gà, xương gà, thịt gà...
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
  • Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại và cách hầm bằng bếp điện, gas…
  • Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo (Theo vị: Bắc, Trung, Nam).
  • Cách trụng bánh phở, cắt thịt gà bằng tay, bằng máy...
  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc phở, quy trình nấu và múc phở.
  • Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
  • Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, tương và cách bài trí tô Phở.
  • Phương pháp giảm giá thành, giá vốn thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất cho từng mô hình kinh doanh Phở.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ nghề "Bí quyết Nấu Phở" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.

Học phí khóa học

Hình ảnh Học viên học nấu Phở tại Netspace 

Học nấu Phở Gà Thầy Nguyễn Quốc Y dạy nấu phở show Ẩm thực "Khám phá Bếp Việt".

Chị Kotchamon Prangthawee (Thái Lan) học món Phở gà để mở nhà hàng...

Chị Liêu Hải Thanh (Trung Quốc) học nấu món Phở Gà để mở nhà hàng...

Bạn Nguyễn Ngọc Khánh học Phở gà Đông Tảo để mở quán tại Bắc Ninh... 

Vợ chồng chị Phạm Thị Vân Khánh học nấu Phở Gà để mở quán quán tại Yên Bái...

Vợ chồng chị Phan Thị Hoài Bảo tiếp tục học Phở gà để bổ sung quán Phở Hạnh Phúc... 

Chàng trai Hồ Lê Minh Trí (Quảng Trị) học nấu Phở Gà để mở quán.

Món Phở Gà do Thầy Nguyễn Quốc Y - "Phù thủy" nấu Phở Bún hướng dẫn. 

Cảm nhận của các Học viên sau khi tham gia khóa học Bí quyết nấu Phở Gà...

Quán Phở Khánh Linh - Phở Gà Đông Tảo tại Yên Bái của anh chị Khánh Linh. 

Quán Phở Gà Đông Tảo tại Bắc Ninh của chàng trai Nguyễn Ngọc Khánh...

Quán Phở Hạnh Phúc tại thành phố biển Nha Trang của vợ chồng chị Phan Thị Hoài Bảo. 

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội
Nhắc đến bún chả Hà Nội thì ai cũng biết đó là món ăn phổ biến và nổi tiếng của Người Hà Nội. Nhưng để tìm được một quán bún chả Hà Nội ngon thì không phải dễ. Để làm được bún chả Hà Nội ngon và có vị đặc trưng thì lại càng khó hơn. Vì thế, để kinh doanh món bún chả Hà Nội, đòi hỏi bí quyết nấu riêng để có hương vị đậm đà, đúng chất Hà Nội.
Học làm Bún Thịt Nướng
Bún thịt nướng là một món ăn phổ biến và được yêu thích của cả Ba miền đất nước. Bún thịt nướng mỗi nơi đều giữ cho mình một hương vị đặc trưng riêng tùy theo khẩu vị từng miền Bắc, Trung, Nam. Món bún này có thể dùng làm điểm tâm, bữa chính hay giữa bữa đều phù hợp, rất ngon và hấp dẫn.
Học nấu bún cá rô đồng
Bún cá rô đồng là món dân dã nổi tiếng trong kho tàng ẩm thực Việt Nam có xuất xứ từ miền Bắc Việt Nam và đây là món ăn đường phố rẻ, ngon được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, hầu như khá nhiều người chưa biết cách để nấu một tô bún cá rô đồng ngon.
Học nấu Bún cá cay
Bún cá cay là món ngon trứ danh của ẩm thực đất Cảng – Hải Phòng. Món ăn có sự hòa quyện giữa hương vị biển lẫn hương vị đồng quê. Đó là cách kết hợp nguyên liệu, gia vị trong cách chế biến sao cho đặc sắc, cá được rán giòn tan quyện với nước dùng đậm đà, cay cay nóng hổi ăn kèm rau thơm…
Học nấu Hủ tiếu
Không chỉ dừng lại ở khu vực miền Nam, món Hủ tiếu ngày càng phát triển rộng ra nhiều tỉnh thành khắp cả nước và thế giới. Sợi Hủ tiếu dai ngon kết hợp cùng nước dùng ngọt thanh, đậm đà luôn có sức hút mạnh mẽ với những người yêu ẩm thực.
Học nấu Bún chả cá Nha Trang
Bún chả cá Nha Trang là món ngon nổi tiếng của thành phố biển. Đây là mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay không chỉ riêng tại các tỉnh miền Trung mà cả miền Nam… Món Bún chả cá Nha Trang đặc sắc, hấp dẫn bởi nước dùng ngọt trong kết hợp với miếng chả cá vàng ươm và sợi bún nhỏ dai. Nhiều người cho rằng, đây là món ăn dễ làm, tuy nhiên để món ăn chuẩn vị, đòi hỏi người chế biến phải có bí quyết riêng.