Dạy nấu phở gà

Netspace 11/03/2017

Phở gà ngon vì là món ăn hấp dẫn từ hương thơm của thịt gà quyện với nước phở ngọt thanh được ninh từ xương gà. Những miếng thịt ngọt thơm và mềm, rau giá ngọt ngọt giòn giòn với những sợi phở mềm mềm. Chỉ nghe thôi cũng làm chúng ta phải hào hứng phải không nào?

Tuy nhiên, bí quyết nấu Phở gà đã được thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace nghiên cứu và ứng dụng rất thành công trong việc nấu phở ngon, nhanh, tiết kiệm nhiều công sức và chi phí, cho phép nấu và kinh doanh Phở với quy mô lớn, hệ thống chuỗi... Đây là cơ hội lớn cho những người kinh doanh phở theo học.

  • Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace - người được mệnh danh là "Phù thủy" nấu phở nhanh nhất, ngon nhất.Học nấu Phở Gà
  • Học viên có khả năng kinh doanh quán Phở ngon hương vị đặc sắc, có thể triển khai mô hình chuỗi quán Phở sau khi học bí quyết từ Thầy Y.
  • Rất nhiều học trò của thầy Y hiện là Chủ các quán Phở nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới: Phở Khánh Linh - Phở Gà Đông Tảo tại Yên Bái, Phở Gà Đông Tảo tại Bắc Ninh, Phở Hạnh Phúc tại Nha Trang, Phở Kiều Vy (Đà Nẵng)...

Hoc nau Pho - Học nấu Phở Tô Phở gà thơm ngon do thầy Y giảng dạy tại Netspace Netspace

Học nấu Phở Gà

Phương pháp và Thời gian học nấu Phở gà

  • Học viên được học trực tiếp với Thầy Y.
  • Phương pháp chế biến, kinh doanh Phở Gà   theo hướng công nghiệp, quản lý bếp khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
  • Cách nấu trong theo phương pháp hiện đại bằng bếp điện, gas…cách nấu cơm và giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng.
  • Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
  • Học viên được học riêng với Thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí dĩa cơm theo quy trình kinh doanh quán Phở Gà 
  • Đảm bảo tất cả Học viên có thể nấu Phở Gà ngon ngay sau khi tham gia khóa học.
  • Học viên được học riêng với thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô Phở theo quy trình kinh doanh quán Phở.
  • Thời gian học: 1 buổi (Từ 3 – 5 giờ)
  • Đảm bảo 100% tất cả Học viên nấu phở ngon và có thể kinh doanh sau khi học xong.

Nội dung chương trình học nấu Phở gà

  • Cách chế biến gà, xương gà, thịt gà...
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
  • Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại và cách hầm bằng bếp điện, gas…
  • Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo (Theo vị: Bắc, Trung, Nam).
  • Cách trụng bánh phở, cắt thịt gà bằng tay, bằng máy...
  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc phở, quy trình nấu và múc phở.
  • Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
  • Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, tương và cách bài trí tô Phở.
  • Phương pháp giảm giá thành, giá vốn thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất cho từng mô hình kinh doanh Phở.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ nghề "Bí quyết Nấu Phở" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.

Học phí khóa học

Hình ảnh Học viên học nấu Phở tại Netspace 

Học nấu Phở Gà

Học nấu Phở Gà

Học nấu Phở Gà

Học nấu Phở Gà

Học nấu Phở Gà

Học nấu Phở Gà

Học nấu Phở Gà

Học nấu Phở Gà

Học nấu Phở Gà

Học nấu Phở Gà

Cảm nhận của các Học viên sau khi tham gia khóa học Bí quyết nấu Phở Gà...

Học nấu Phở Gà

Quán Phở Khánh Linh - Phở Gà Đông Tảo tại Yên Bái của anh chị Khánh Linh. 

Học nấu Phở Gà

Quán Phở Gà Đông Tảo tại Bắc Ninh của chàng trai Nguyễn Ngọc Khánh...

Học nấu Phở Gà

Quán Phở Hạnh Phúc tại thành phố biển Nha Trang của vợ chồng chị Phan Thị Hoài Bảo. 

Tin bài cùng chuyên mục

Học bí quyết Thịt xiên nướng
Thịt xiên nướng là một món ăn phổ biến và được yêu thích của cả Ba miền đất nước. Thịt xiên nướng mỗi nơi đều giữ cho mình một hương vị đặc trưng riêng tùy theo khẩu vị từng miền Bắc, Trung, Nam. Món thịt xiên này có thể dùng làm điểm tâm, bữa chính hay giữa bữa đều phù hợp, rất ngon và hấp dẫn.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT KINH DOANH NƯỚNG - LẨU TẠI BÀN
Các mô hình Nướng-Lẩu tại bàn luôn được ưa chuộng trong các loại hình kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Đây là mô hình thu hút rất nhiều Nhà đầu tư trong ngành ăn uống và rất nhiều quán kinh doanh thành công.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ CHẢO  - THẦY Y
Bánh mì Chảo- Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.Mô hình kinh doanh bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang lan tỏa ra tại nhiều nước trên thế giới
HỌC BÍ QUYẾT NẤU CHÁO LÒNG
Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp nấu cháo, cháo lòng má heo theo hướng công nghiệp, cháo thơm mềm đậm vị, lòng heo ngon giòn sần sật, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Học nấu bún chả cá
Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên cũng như biết bí quyết để làm chả cá ngon...
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN  - THẦY Y
Gà rán sốt phô mai, gà rán sốt trứng muối đang rất thịnh hành tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cơ hội kinh doanh các mô hình Gà rán gà rán sốt trứng muối, sốt phô mai là rất lớn, dễ dàng đạt hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh, vốn đầu tư ít.