Quán Phở Hạnh Phúc đông mọi lúc mọi ngày tại Nha Trang

05/09/2019

Giữa lòng thành phố biển Nha Trang có quán Phở mang tên Hạnh Phúc. Đây là “đứa con tâm huyết” của vợ chồng chị Phan Thị Hoài Bảo - Học viên học Bí quyết nấu Phở. Từ khi hoạt động đến nay, khách du lịch nào đến thành phố biển cũng đều ghé đây thưởng thức hương vị Phở Việt.

quan-pho-hanh-phuc

Phở Hạnh Phúc - sợi Phở từ tâm, đó là thông điệp mà những người gầy dựng muốn mang đến cho khách. Món phở Hạnh Phúc luôn luôn thu hút thực khách gần xa bởi sợi phở tươi ngon được tráng thủ công ngay tại quầy.

Với bí quyết học được, chủ quán đã tạo nên hương vị khác biệt cho từng bát phở. Được nấu trong thố đá, sợi phở mềm dai, miếng thịt bò tươi ngon được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, quyện nước dùng đậm đà nhưng vẫn ngọt thanh.

Không gian ở quán vô cùng thoáng đãng và sạch sẽ. Khách đến đây chỉ cần chờ trong vài phút đã có thể thưởng thức những thố Phở nóng hổi tròn vị và hấp dẫn.

Để có được thành công như vậy, những người làm nên tên tuổi quán Phở Hạnh Phúc đã dày công học hỏi Bí quyết nấu Phở tại Netspace.

Tháng 12/2018, chị Bảo đến Trường đăng ký học bí quyết nấu Phở bò do Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu trưởng Trường hướng dẫn. Sau bao ngày ấp ủ, đầu tháng 01/2019, Phở Hạnh Phúc ra đời.

Từ ngày khai trương đến nay, luôn có tấp nập khách đến ăn. Đó cũng chính là lý do khiến anh chị quyết định quay lại Trường học thêm món Phở gà để bổ sung vào menu.

Anh chị tin rằng, hiện tại và tương lai, quán Phở Hạnh Phúc sẽ là địa chỉ thưởng thức phở bậc nhất dành cho mọi du khách khi đến thành phố biển.

quan-pho-hanh-phuc

Quán Phở Hạnh Phúc tọa lạc tại 19 Ngô Gia Tự, TP Nha Trang... 

quan-pho-hanh-phuc

quan-pho-hanh-phuc

quan-pho-hanh-phuc

quan-pho-hanh-phuc

Quán Phở Hạnh Phúc luôn thu hút thực khách ra vào mỗi ngày...

quan-pho-hanh-phuc

Phở Hạnh Phúc - sợi phở từ tâm, được tráng thủ công ngay tại quầy...

quan-pho-hanh-phuc

Chủ quán đã tạo nên hương vị khác biệt cho từng bát phở...

quan-pho-hanh-phuc

Phở Hạnh Phúc được nấu trong thố đá rất độc đáo...

quan-pho-hanh-phuc

Vợ chồng chị Bảo đã học hỏi Bí quyết nấu Phở từ Thầy Nguyễn Quốc Y...

quan-pho-hanh-phuc

Món Phở Gà...

quan-pho-hanh-phuc

Món Phở bò...

Thông tin quán Phở Hạnh Phúc: 

  • Địa chỉ: 19 Ngô Gia Tự, TP Nha Trang
  • Chủ quán: vợ chồng chị Phan Thị Bảo - Học viên học Bí quyết nấu Phở. 


  • (Có 1 bình chọn)