Vợ chồng chị Lê khai trương quán Bún cá rô đồng tại Quận 9

Netspace 08/07/2019

Để tìm một nơi học bí quyết nấu Bún cá rô đồng ngon thật sự không dễ dàng, bởi vì bí quyết nấu luôn được giấu kín, không cho phép giảng dạy phổ biến. Tuy nhiên, bí quyết nấu Bún cá rô đồng đã được thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace nghiên cứu và ứng dụng rất thành công. Đây là cơ hội lớn cho những người muốn kinh doanh Bún cá rô theo học.

Sau những ngày theo học bí quyết nấu Bún cá rô đồng tại Netspace, mới đây (ngày 07/07/2019) vợ chồng chị Phạm Thị Lê đã khai trương quán tại Quận 9 (TP HCM).

Vốn sinh ra tại miền Bắc nên cả anh chị hiểu hơn ai hết Bún cá rô đồng là món ngon, trứ danh và quen thuộc của người dân nơi đây. Vào Sài Gòn lập nghiệp đã lâu, nhưng anh chị vẫn khắc khoải hương vị quê nhà và mong muốn mang món ăn này cho thực khách Sài Gòn thưởng thức.

Dự định này được ấp ủ từ rất lâu, nhưng có lẽ khó khăn lớn nhất của anh chị đó là tìm ra bí quyết nấu Bún cá rô đồng ngon, hợp khẩu vị với người Sài Gòn. Sau thời gian dài, nhờ những mối quan hệ bạn bè, chồng chị Lê được giới thiệu nơi học nấu món này.

Ngày 04/07/2019, anh chị tìm đến Thầy Thầy Y Nguyễn Quốc Y để tham gia chương trình dạy nấu ăn - học bí quyết nấu Bún cá rô đồng tại Netspace.

Chưa đầy một tuần, anh chị đã khai trương quán Bún cá rô đồng vào ngày 07/07/2019 tại 262B đường 154, KP4, Tân Phú, Quận 9. Có lẽ, bí quyết lớn nhất mà anh chị học được chính là cách nấu một món Bún cá rô ngon, hợp khẩu vị và có giá thành rất thấp chỉ từ 12 - 15 ngàn một tô đầy đặn.

Trong ngày khai trương, chị Lê tự tay múc rồi tất tả bưng từng tô bún cá cho khách mà khuôn miệng lúc nào cũng nở nụ cười hiền, rạng rỡ. Chị cười bảo nay ngày khai trương, dù bận rộn nhưng chỉ cần nhìn khách ăn ngon là lòng lại thấy rộn ràng.

Quán được bày biện giản đơn nhưng gọn gàng tươm tất. Đến quán, bạn sẽ được thưởng thức tô bún cá nóng hổi, nước dùng ngọt thanh đậm đà có chút chua nhẹ, cá rô chiên ròn giụm hay hấp mềm ngọt, thơm phức ăn cùng những sợi bún trắng thơm ngon hấp dẫn. Hương vị mộc mạc, ngon và kích thích vị giác vô cùng. Ngoài bún cá rô, quán còn bán thêm bún chả Hà Nội, cơm trưa.

Bún cá rô đồng là món ăn mà chúng tôi tâm huyết nhất từ trước đến nay. Sau khi học xong, chúng tôi có kiến thức và tay nghề để mở quán. Càng vui hơn khi ngày đầu khai trương mà món ăn này được thực khách đón nhận rất nhiều. Hi vọng, món Bún cá rô đồng sẽ làm nên dấu ấn và tạo tên tuổi riêng cho quán..., chị Lê trải lòng.

Nếu các bạn muốn thử món Bún cá rô đồng ngon có thể ghé đây thưởng thức!

Ngày 04/07, anh chị đã học Bí quyết nấu Bún cá rô đồng từ Thầy Nguyễn Quốc Y.

Anh chị đã rất hài lòng khi thưởng thức món ăn ngon do Thầy nấu.

Anh chị còn được tham quan, học hỏi quy trình tại Trung tâm nghiên cứu.

Chị Lê chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học.

Chị Lê khai trương quán nhanh chóng chưa đầy một tuần sau khi học tại Netspace.

Hương vị ngon của món Bún cá rô đồng tại quán đã nhanh chóng ghi điểm trong lòng thực khách.

Chị Lê cho biết, để có món Bún cá rô ngon và đậm đà chị phải chăm chút rất kỹ từng nguyên liệu...

Đại diện Trường đã đến chúc mừng chị Lê trong ngày khai trương quán.

Thông tin quán:

• Địa điểm: 262B đường 154, KP4, Tân Phú, Quận 9
  • Chủ quán: Chị Phạm Thị Lê - học viên học Bí quyết nấu Bún cá rô đồng tại NETSPACE.

CHỊ LIÊN - HỌC VIÊN NETSPACE KHAI TRƯƠNG QUÁN ALI COFFEE
    Chị Liên là học viên lớp Quản Lý nhà hàng và lớp Pha chế tổng hợp của Netspace. Ngay sau khi hoàn tất các khóa học, chị đã tự tin mở quán café cho riêng mình mang tên Ali Coffee.
    Học nấu Bún bò huế - Quán Bún bò Gia Huy
    Mới đây, quán BÚN BÒ HUẾ GIA HUY mang khẩu hiệu “Ngon từ chất – Thật từ tâm” của anh Nguyễn Đình Tiến - Học viên học nấu Bún bò Huế sau bao ngày ấp ủ đã ra đời và tọa lạc tại 659 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP HCM.
    Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh
    Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Trà sữa và Bí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.
    Chị Thúy học cách làm phở gà trộn, nấu phở bò, phở gà
    Chị Nguyễn Thị Thúy tham gia khóa học làm phở Gà trộn, học nấu phở gà, học nấu phở bò tại trường dạy học nấu ăn Netspace, do Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn Bí quyết nấu các món ăn này.
    Nhà hàng Lolita Vietnamita tại Malaga - Tây Ban Nha
    Những ngày qua, một nhà hàng mới mang tên Lolita Restaurante Vietnamita xuất hiện tại đô thị Torremolinos, thành phố Malaga (Tây Ban Nha) khiến người dân địa phương và du khách tò mò.
    Hệ thống PHỐ NƯỚNG 102 nổi tiếng tại Cần Thơ
    Đến Cần Thơ, nói đến cái tên Phố Nướng 102, không ai không biết đến Hệ thống quán ăn đẳng cấp chuyên phục vụ những món ăn ngon, nhất là các món nướng.