DẠY BÍ QUYẾT SẢN XUẤT BÒ VIÊN

Netspace 08/05/2020

Xem thêm

Dạy bí quyết sản xuất Bò viên - Đây là một món ăn rất phổ biến và yêu thích trong các món Hủ tiếu, Mì bò viên, Phở bò viên, Lẩu bò…

Việc sản xuất bò viên là nghề đòi hỏi có bí kíp và tay nghề cao mới có những sản phẩm bò viên chất lượng. Sản xuất và kinh doanh bò viên là rất tiềm năng, tạo cơ hội lớn cho nhiều Bạn trẻ muốn khởi nghiệp.

Thầy Y - Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu sản xuất các loại bò viên, giò chả, chả lụa, jambon, thịt nguội... theo hướng công nghiệp. Thầy Y có những bí quyết riêng, đạt đẳng cấp đã truyền dạy Bí quyết sản xuất Bò viên cho rất nhiều Học viên mong muốn kinh doanh. 

Dạy bí quyết sản xuất Bò viên, nguyên liệu thịt bò, mỡ bò cần phải tươi ngon và bảo quản lạnh. Các gia vị và phụ gia cho phép cần được định lượng chuẩn để tạo độ dai, giòn thơm của bò viên. Thịt bò được xay trong chế độ lạnh với máy xay tốt sẽ tạo được độ dẻo và mịn cho món bò viên.

Quy trình vo tròn, luộc, hấp bò viên, làm nguội thích hợp là những bí quyết và kinh nghiệm được chia sẻ trong các buổi giảng dạy bí quyết của Thầy Y tại Dạy nghề Netspace. 

Đặc biệt, Thầy Y sẽ hướng dẫn cách làm bò viên dai giòn với hương vị thơm ngon đặc sắc, được sản xuất và đóng gói theo quy trình chuẩn khép kín, không những vệ sinh mà còn giữ được hương vị tươi ngon của bò viên.

Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn cách bảo quản, cách giảm giá thành bò viên mà vẫn giữ được chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu về vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Ngoài bò viên, Thầy Y còn hướng dẫn bí quyết sản xuất các loại giò chả - chả lụa, chả chiên, Jambon, Pa tê, thịt xông khói ngon... cho những Học viên đam mê kinh doanh lĩnh vực này. Thầy mong muốn nhiều người Việt có những bí quyết riêng để có nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao, giúp cuộc sống hạnh phúc và xã hội phồn vinh.

Học sản xuất bò viên,  Học viên sẽ được Thầy Y hướng dẫn chọn nguyên liệu thịt bò, mỡ bò tươi ngon...

Cho đến quy trình xay, vo tròn, luộc, hấp... và ra thành phẩm Bò viên thơm ngon, hấp dẫn. 

Rất nhiều Học viên đã hài lòng khi được học trực tiếp với Thầy Nguyễn Quốc Y ... 


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.
Anh Luật học bí quyết online làm Bún Chả Hà Nội kinh doanh tại Bắc Ninh
Vợ chồng Anh Luật đang sinh sống tại Bắc Ninh đã tìm đến Thầy Y để tham gia khóa học bí quyết - Bún chả Hà Nội theo phương pháp online-từ xa.
Anh Thường Học nghề Bánh Mì Việt Nam để kinh doanh tại Đức
Với mong muốn kinh doanh dây chuyền sản xuất bánh mì khép kín từ khâu làm bánh mì đến chế biến nhân, Vợ chồng Anh Thường đã đươc thầy Y hướng dẫn bí quyết làm bánh mì và nhân, sốt bánh mì trong nhiều ngày.