DẠY BÍ QUYẾT SẢN XUẤT BÒ VIÊN

04/09/2020

Xem thêm

Dạy bí quyết sản xuất Bò viên - Đây là một món ăn rất phổ biến và yêu thích trong các món Hủ tiếu, Mì bò viên, Phở bò viên, Lẩu bò…

Việc sản xuất bò viên là nghề đòi hỏi có bí kíp và tay nghề cao mới có những sản phẩm bò viên chất lượng. Sản xuất và kinh doanh bò viên là rất tiềm năng, tạo cơ hội lớn cho nhiều Bạn trẻ muốn khởi nghiệp.

Thầy Y - Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu sản xuất các loại bò viên, giò chả, chả lụa, jambon, thịt nguội... theo hướng công nghiệp. Thầy Y có những bí quyết riêng, đạt đẳng cấp đã truyền dạy Bí quyết sản xuất Bò viên cho rất nhiều Học viên mong muốn kinh doanh. 

Dạy bí quyết sản xuất Bò viên, nguyên liệu thịt bò, mỡ bò cần phải tươi ngon và bảo quản lạnh. Các gia vị và phụ gia cho phép cần được định lượng chuẩn để tạo độ dai, giòn thơm của bò viên. Thịt bò được xay trong chế độ lạnh với máy xay tốt sẽ tạo được độ dẻo và mịn cho món bò viên.

Quy trình vo tròn, luộc, hấp bò viên, làm nguội thích hợp là những bí quyết và kinh nghiệm được chia sẻ trong các buổi giảng dạy bí quyết của Thầy Y tại Dạy nghề Ẩm thực Netspace. 

Đặc biệt, Thầy Y sẽ hướng dẫn cách làm bò viên dai giòn với hương vị thơm ngon đặc sắc, được sản xuất và đóng gói theo quy trình chuẩn khép kín, không những vệ sinh mà còn giữ được hương vị tươi ngon của bò viên.

Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn cách bảo quản, cách giảm giá thành bò viên mà vẫn giữ được chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu về vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Ngoài bò viên, Thầy Y còn hướng dẫn bí quyết sản xuất các loại giò chả - chả lụa, chả chiên, Jambon, Pa tê, thịt xông khói ngon... cho những Học viên đam mê kinh doanh lĩnh vực này. Thầy mong muốn nhiều người Việt có những bí quyết riêng để có nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao, giúp cuộc sống hạnh phúc và xã hội phồn vinh.

Học sản xuất bò viên,  Học viên sẽ được Thầy Y hướng dẫn chọn nguyên liệu thịt bò, mỡ bò tươi ngon...

Cho đến quy trình xay, vo tròn, luộc, hấp... và ra thành phẩm Bò viên thơm ngon, hấp dẫn. 

Rất nhiều Học viên đã hài lòng khi được học trực tiếp với Thầy Nguyễn Quốc Y ... 


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì” là một danh từ riêng, với miêu tả là một món ăn nhẹ, bên trong kẹp một hoặc nhiều loại thịt, pate và rau củ như cà rốt, dưa chuột, rau mùi… Từ đây, bánh mì trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
BÁNH MÌ CHẢO - MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG HIỆN NAY
Bánh mì Chảo là một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 6/2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Netspace tự hào là môi trường đào tạo, đồng hành và tiếp bước sự nghiệp cùng hàng nghìn học viên trong thời đại số với các khóa học chuyên sâu: Khóa học nấu ăn; Khóa học Pha Chế; Khóa học làm Bánh; Khóa học bí quyết - mở quán; Khóa học kinh doanh & quản lý nhà hàng - Quán ăn.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU ĂN ONLINE- GIẢI PHÁP HỌC NGHỀ HIỆU QUẢ MÙA DỊCH 2021
Các giải pháp chuyển hướng kinh doanh sang các mô mô hình quán ăn, nhà hàng, quán cà phê hoặc gia tăng chất lượng món ăn để cạnh tranh đang là những giải pháp tốt nhất để vượt qua những khó khăn rất lớn do Đại dịch kéo dài.
KINH DOANH QUÁN ỐC TẠI ĐÀ NẴNG
Đây cũng là mô hình kinh doanh hấp dẫn, vốn đầu tư ít, mang lại hiệu quả cao.Tuy nhiên, để kinh doanh thành công mô hình Quán ốc, nhiều nhà đầu tư đều gặp thử thách rất lớn khi kinh doanh đó là nhân sự bếp.Nhận thấy tiềm năng kinh doanh mô hình Quán ốc rất lớn tại Đà Năng, Anh Dũng đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết chế biến các loại ốc.
BÁNH MÌ CHẢO-MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG
Bánh mì Chảo - Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành choNgười Việt, mà cho cả thế giới.