DẠY BÍ QUYẾT SẢN XUẤT BÒ VIÊN

Netspace 08/05/2020

Xem thêm

Dạy bí quyết sản xuất Bò viên - Đây là một món ăn rất phổ biến và yêu thích trong các món Hủ tiếu, Mì bò viên, Phở bò viên, Lẩu bò…

Việc sản xuất bò viên là nghề đòi hỏi có bí kíp và tay nghề cao mới có những sản phẩm bò viên chất lượng. Sản xuất và kinh doanh bò viên là rất tiềm năng, tạo cơ hội lớn cho nhiều Bạn trẻ muốn khởi nghiệp.

Thầy Y - Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu sản xuất các loại bò viên, giò chả, chả lụa, jambon, thịt nguội... theo hướng công nghiệp. Thầy Y có những bí quyết riêng, đạt đẳng cấp đã truyền dạy Bí quyết sản xuất Bò viên cho rất nhiều Học viên mong muốn kinh doanh. 

Dạy bí quyết sản xuất Bò viên, nguyên liệu thịt bò, mỡ bò cần phải tươi ngon và bảo quản lạnh. Các gia vị và phụ gia cho phép cần được định lượng chuẩn để tạo độ dai, giòn thơm của bò viên. Thịt bò được xay trong chế độ lạnh với máy xay tốt sẽ tạo được độ dẻo và mịn cho món bò viên.

Quy trình vo tròn, luộc, hấp bò viên, làm nguội thích hợp là những bí quyết và kinh nghiệm được chia sẻ trong các buổi giảng dạy bí quyết của Thầy Y tại Dạy nghề Netspace. 

Đặc biệt, Thầy Y sẽ hướng dẫn cách làm bò viên dai giòn với hương vị thơm ngon đặc sắc, được sản xuất và đóng gói theo quy trình chuẩn khép kín, không những vệ sinh mà còn giữ được hương vị tươi ngon của bò viên.

Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn cách bảo quản, cách giảm giá thành bò viên mà vẫn giữ được chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu về vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Ngoài bò viên, Thầy Y còn hướng dẫn bí quyết sản xuất các loại giò chả - chả lụa, chả chiên, Jambon, Pa tê, thịt xông khói ngon... cho những Học viên đam mê kinh doanh lĩnh vực này. Thầy mong muốn nhiều người Việt có những bí quyết riêng để có nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao, giúp cuộc sống hạnh phúc và xã hội phồn vinh.

Học sản xuất bò viên,  Học viên sẽ được Thầy Y hướng dẫn chọn nguyên liệu thịt bò, mỡ bò tươi ngon...

Cho đến quy trình xay, vo tròn, luộc, hấp... và ra thành phẩm Bò viên thơm ngon, hấp dẫn. 

Rất nhiều Học viên đã hài lòng khi được học trực tiếp với Thầy Nguyễn Quốc Y ... 


Tin bài cùng chuyên mục

ĐÓN GIÁNG SINH - RINH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - GIẢM NGAY 25% HỌC PHÍ HỌC NGHỀ
Nhân dịp Lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ 2023 và chào đón năm mới 2024, NETSPACE dành tặng ƯU ĐÃI 25% học phí cho các khoá học nghề BẾP - PHA CHẾ - LÀM BÁNH.
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.
Tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” cùng “DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023”
“DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023” cuộc thi tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” của các Barista sẽ được diễn ra trên toàn quốc, từ ngày 29/4/2023– 17/6/2023 qua ba vòng thi với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng (bao gồm giải thưởng cho cá nhân & tập thế).
WORKSHOP HỖ TRỢ QUAY VIDEO DỰ THI DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023
Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cuộc thi DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023, BTC Cuộc thi sẽ triển khai WORKSHOP HỖ TRỢ BARISTA.