DẠY BÍ QUYẾT SẢN XUẤT BÒ VIÊN

04/09/2020

Xem thêm

Dạy bí quyết sản xuất Bò viên - Đây là một món ăn rất phổ biến và yêu thích trong các món Hủ tiếu, Mì bò viên, Phở bò viên, Lẩu bò…

Việc sản xuất bò viên là nghề đòi hỏi có bí kíp và tay nghề cao mới có những sản phẩm bò viên chất lượng. Sản xuất và kinh doanh bò viên là rất tiềm năng, tạo cơ hội lớn cho nhiều Bạn trẻ muốn khởi nghiệp.

Thầy Y - Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu sản xuất các loại bò viên, giò chả, chả lụa, jambon, thịt nguội... theo hướng công nghiệp. Thầy Y có những bí quyết riêng, đạt đẳng cấp đã truyền dạy Bí quyết sản xuất Bò viên cho rất nhiều Học viên mong muốn kinh doanh. 

Dạy bí quyết sản xuất Bò viên, nguyên liệu thịt bò, mỡ bò cần phải tươi ngon và bảo quản lạnh. Các gia vị và phụ gia cho phép cần được định lượng chuẩn để tạo độ dai, giòn thơm của bò viên. Thịt bò được xay trong chế độ lạnh với máy xay tốt sẽ tạo được độ dẻo và mịn cho món bò viên.

Quy trình vo tròn, luộc, hấp bò viên, làm nguội thích hợp là những bí quyết và kinh nghiệm được chia sẻ trong các buổi giảng dạy bí quyết của Thầy Y tại Dạy nghề Netspace. 

Đặc biệt, Thầy Y sẽ hướng dẫn cách làm bò viên dai giòn với hương vị thơm ngon đặc sắc, được sản xuất và đóng gói theo quy trình chuẩn khép kín, không những vệ sinh mà còn giữ được hương vị tươi ngon của bò viên.

Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn cách bảo quản, cách giảm giá thành bò viên mà vẫn giữ được chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu về vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Ngoài bò viên, Thầy Y còn hướng dẫn bí quyết sản xuất các loại giò chả - chả lụa, chả chiên, Jambon, Pa tê, thịt xông khói ngon... cho những Học viên đam mê kinh doanh lĩnh vực này. Thầy mong muốn nhiều người Việt có những bí quyết riêng để có nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao, giúp cuộc sống hạnh phúc và xã hội phồn vinh.

Học sản xuất bò viên,  Học viên sẽ được Thầy Y hướng dẫn chọn nguyên liệu thịt bò, mỡ bò tươi ngon...

Cho đến quy trình xay, vo tròn, luộc, hấp... và ra thành phẩm Bò viên thơm ngon, hấp dẫn. 

Rất nhiều Học viên đã hài lòng khi được học trực tiếp với Thầy Nguyễn Quốc Y ... 


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ - NẮM BẮT CƠ HỘI VIỆC LÀM - PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP
Netspace luôn trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngành, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định cũng như tiếp sức chặng đường khởi nghiệp trong tương lai.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.