DẠY BÍ QUYẾT SẢN XUẤT BÒ VIÊN

04/09/2020

Xem thêm

Dạy bí quyết sản xuất Bò viên - Đây là một món ăn rất phổ biến và yêu thích trong các món Hủ tiếu, Mì bò viên, Phở bò viên, Lẩu bò…

Việc sản xuất bò viên là nghề đòi hỏi có bí kíp và tay nghề cao mới có những sản phẩm bò viên chất lượng. Sản xuất và kinh doanh bò viên là rất tiềm năng, tạo cơ hội lớn cho nhiều Bạn trẻ muốn khởi nghiệp.

Thầy Y - Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu sản xuất các loại bò viên, giò chả, chả lụa, jambon, thịt nguội... theo hướng công nghiệp. Thầy Y có những bí quyết riêng, đạt đẳng cấp đã truyền dạy Bí quyết sản xuất Bò viên cho rất nhiều Học viên mong muốn kinh doanh. 

Dạy bí quyết sản xuất Bò viên, nguyên liệu thịt bò, mỡ bò cần phải tươi ngon và bảo quản lạnh. Các gia vị và phụ gia cho phép cần được định lượng chuẩn để tạo độ dai, giòn thơm của bò viên. Thịt bò được xay trong chế độ lạnh với máy xay tốt sẽ tạo được độ dẻo và mịn cho món bò viên.

Quy trình vo tròn, luộc, hấp bò viên, làm nguội thích hợp là những bí quyết và kinh nghiệm được chia sẻ trong các buổi giảng dạy bí quyết của Thầy Y tại Dạy nghề Ẩm thực Netspace. 

Đặc biệt, Thầy Y sẽ hướng dẫn cách làm bò viên dai giòn với hương vị thơm ngon đặc sắc, được sản xuất và đóng gói theo quy trình chuẩn khép kín, không những vệ sinh mà còn giữ được hương vị tươi ngon của bò viên.

Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn cách bảo quản, cách giảm giá thành bò viên mà vẫn giữ được chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu về vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Ngoài bò viên, Thầy Y còn hướng dẫn bí quyết sản xuất các loại giò chả - chả lụa, chả chiên, Jambon, Pa tê, thịt xông khói ngon... cho những Học viên đam mê kinh doanh lĩnh vực này. Thầy mong muốn nhiều người Việt có những bí quyết riêng để có nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao, giúp cuộc sống hạnh phúc và xã hội phồn vinh.

Dạy Bí quyết sản xuất Bò viên

Dạy Bí quyết sản xuất Bò viên

Dạy Bí quyết sản xuất Bò viên

Học sản xuất bò viên,  Học viên sẽ được Thầy Y hướng dẫn chọn nguyên liệu thịt bò, mỡ bò tươi ngon...

Dạy Bí quyết sản xuất Bò viên

Dạy Bí quyết sản xuất Bò viên

Dạy Bí quyết sản xuất Bò viên

Dạy Bí quyết sản xuất Bò viên

Dạy Bí quyết sản xuất Bò viên

Dạy Bí quyết sản xuất Bò viên

Dạy Bí quyết sản xuất Bò viên

Dạy Bí quyết sản xuất Bò viên

Cho đến quy trình xay, vo tròn, luộc, hấp... và ra thành phẩm Bò viên thơm ngon, hấp dẫn. 

Dạy Bí quyết sản xuất Bò viên

Rất nhiều Học viên đã hài lòng khi được học trực tiếp với Thầy Nguyễn Quốc Y ... 


  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE TUYỂN SINH 2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Học thật - Làm thật - Thành thạo nghề trong thời gian ngắn với các khóa học đẳng cấp tại Netspace. 👉 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 20% HỌC PHÍ
KINH DOANH NGHỀ PHỞ-CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH
Phở từ lâu đã được coi là món ăn truyền thống của Việt Nam. Món Phở được cả thế giới biết đến và là cơ hội lớn cho người dân Việt Nam kinh doanh nghề Phở.
LỄ TỐT NGHIỆP 16/01/2021 NETSPACE HÀ NỘI
Sáng ngày 16/01, Dạy nghề ẩm thực NETSPACE Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp lần thứ I - năm 2021 và trao bằng cho các bạn Học viên các lớp Bếp trưởng, Quản lý và kinh doanh nhà hàng, các lớp Bếp chính, Phụ bếp, Pha chế nước uống và các lớp làm Bánh.
BÁNH CANH CÁ LÓC MÓN ĂN NGON - GIÁ RẺ
Bánh canh cá lóc-Món ăn dân giã, giá rẻ, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Để tạo ra món ăn ngon, đẳng cấp cần phải có những bí quyết riêng.
Netspace tin dùng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk
NetSpace tin dùng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk trong việc giảng dạy pha chế thức uống, để hướng dẫn các Barista tương lai, tạo ra những tuyệt tác trong nghệ thuật pha chế thức uống.
NGHỀ KINH DOANH GIÒ CHẢ- GIẢI PHÁP CHO NGÀNH CHĂN NUÔI
Nghề sản xuất-kinh doanh giò chả là nghề kinh doanh đầy tiềm năng, sức tiêu thụ các sản phẩm lớn trong xã hội, một nghề độc đáo có thể giúp cho việc giải quyết đầu ra cho ngành chăn nuôi và tạo ra những thức ăn có giá trị cao, dễ bảo quản, dễ tiêu thụ.