Chị Yến học Bò viên để kinh doanh

Netspace 29/11/2018

Sau buổi thực hành lần thứ hai, chị Thái Thị Hoàng Yến đã rất hài lòng về kết quả của khóa học bí quyết sản xuất Bò viên tại Dạy nghề Netspace…

Chị Yến học Bò viên để kinh doanh

Chị Yến hiện đang sống tại Quận 4 – TP HCM. Chị và cả gia đình muốn chuyển hướng kinh doanh về ẩm thực. Song, chị chưa biết nên kinh doanh về mô hình nào. Chị chia sẻ, có thể sắp tới sẽ kinh doanh Phở hoặc Bánh mì … Nhưng hầu như hiện nay, một thành phần quan trọng không thể thiếu trong món ăn đó là Bò viên.

Chị cho rằng, một bát phở tinh túy, tô hủ tiếu, mì bò hay bún bò đậm đà, bánh mì giòn thơm lựng kể cả những bữa ăn hằng ngày hay dịp lễ tết cũng cần đến thành phần bò viên. Bò viên có thể kết hợp với các thành phần khác để tạo ra món ăn đủ đầy hương vị. Ngoài ra, từ bò viên có thể chế biến vô vàn món ăn hấp dẫn khác…

Đó là lý do chị Liên tìm đến Trường và đăng ký học. Thầy Nguyễn Tấn Toại – Chuyên gia giò chả đã trực tiếp hướng dẫn chị Liên phương pháp sản xuất bò viên từ cách chọn lựa nguyên liệu, kết hợp gia vị - chất phụ gia đến việc lựa chọn trang thiết bị, dụng cụ và công thức, cách thức chế biến bò viên theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam và trên thế giới…

Bên cạnh đó, chị Yến còn được thực hành lại cách sản xuất bò viên theo sự hướng dẫn từ Thầy Toại. Cuối buổi học, thưởng thức thành phẩm, chị Yến đã rất hài lòng. “Thầy Toại rất nhiệt tình trong quá trình giảng dạy…”, chị chia sẻ.

Thầy Toại hướng dẫn chị Yến phương pháp sản xuất bò viên...

Sản phẩm bò viên .... 

Chị Yến chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học...