Học nấu Hủ tiếu bò viên

29/03/2021

Hủ tiếu bò viên là một trong số những món ăn được yêu thích bởi mọi lứa tuổi lại còn có lượng dinh dưỡng cao dai giòn lạ miệng cũng như hương vị thơm ngon, hấp dẫn với nước dùng từ xương. Chính vì vậy món ăn này vừa lạ mà vừa quen đối với những ai mới lần đầu vào Nam thưởng thức món ăn này.

Học nấu Hủ tiếu bò viên Học nấu hủ tiếu bò viên | Hoc nau hu tieu bò viên

Hủ tiếu bò viên ngon khi nước dùng trong, vị ngọt, thanh và có mùi thơm đặc trưng

Đặc điểm chương trình học nấu hủ tiếu bò viên:

Hủ tiếu bò viên nguyên liệu chính của món hủ tiếu là bánh hủ tiếu, nước dùng chính là với thịt bằm nhỏ, bò viên nấu cùng. Sau đó trụng sơ bánh hủ tiếu với nước dùng, rồi cho các nguyên liệu phụ vào như giá đỗ, hẹ, thịt bò viên và tương ớt, tương đen. Hủ tiếu ngon phải chú trọng đến nước dùng vừa trong vừa có vị ngọt thanh tự nhiên của nước hầm xương rất vừa miệng và bên cạnh đó, món hủ tiếu khô biến tấu của quán cũng rất đậm đà, thơm ngon. Cách nấu hủ tiếu thơm ngon là quá trình chọn lọc từ khâu nguyên liệu đến cách bảo quản, chế biến với sự kết hợp tinh tế mùi, vị, âm dương của món ăn và đặc biệt hơn chính là sợi hủ tiếu phù hợp món ăn cũng như khẩu vị từng vùng miền.

Học nấu Hủ tiếu bò viên

Chị Bùi Thị Thu Hương - Học khóa mở quán Hủ Tiếu Nam Vang hiện đang bán rất đông khách tại Q. Tân Bình, TP.HCM

PHƯƠNG PHÁP VÀ THỜI GIAN HỌC 

  • Học viên được học trực tiếp với Thầy Y.
  • Phương pháp chế biến, kinh doanh Hủ Tiếu Bò Viên theo hướng công nghiệp, quản lý bếp khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
  • Cách nấu trong theo phương pháp hiện đại bằng bếp điện, gas…cách nấu và giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng.
  • Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
  • Học viên được học riêng với Thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí dĩa tô Hủ Tiếu Bò Viên theo quy trình kinh doanh.
  • Thời gian học: 1 buổi (Từ 3 – 5 giờ)
  • Đảm bảo 100% tất cả Học viên nấu Hủ Tiếu Bò Viên ngon và có thể kinh doanh sau khi học xong.

Nội dung chương trình đào tạo:

  • Cách chọn bò viên, xương heo, thịt heo, rau, củ.
  • Cách sơ chế và bảo quản.
  • Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại.
  • Cách định lượng, khử mùi, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo.
  • Cách làm sa tế, cách trụng bún, cắt thịt bằng tay, bằng máy…
  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc, quy trình nấu và múc hủ tiếu.
  • Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, chất lượng ổn định).
  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
  • Cách bày trí tô hủ tiếu, cắt chanh, ớt, rau,…
  • Cách tính giá thành (giá vốn) tốt nhất và kiểm soát chi phí nguyên vật liệu...

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ "Nấu Hủ Tiếu" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc
  • Bằng "Course of Culinary Arts -  Hu Tieu (Small Rice Noodle Soup)" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.

Học phí & Thời gian khóa học

  • Học phí: Liên hệ: 09 8333 8333 học bí quyết nấu Hủ tiếu bò viên và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu
  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.

Hình ảnh học viên học nấu hủ tiếu tại Netspace

Những Học viên học bí quyết nấu của Thầy Nguyễn Quốc Y giảng dạy đến từ mọi miền của đất nước và các quốc gia trên toàn thế giới. Rất nhiều trong số họ rất thành công khi mở kinh doanh các món ăn này. Ngoài hướng dẫn bí quyết nấu hủ tiếu, Thầy còn giảng dạy phương pháp, kinh nghiệm kinh doanh các mô hình quán ăn, nhà hàng. Điều này sẽ giúp cho Học viên nắm bắt cách phát hiện nhu cầu của khách hàng, tổ chức triển khai mô hình kinh doanh ăn nhanh mà hiệu quả.

Học nấu Hủ tiếu bò viên Học nấu hủ tiếu Nam Vang | Hoc nau hu tieu Nam Vang

Học nấu Hủ tiếu bò viên Anh Chhun Kirivatharo - Học viên người Campuchia, học hủ tiếu Nam Vang tại Netspace để kinh doanh mở quán

Học nấu Hủ tiếu bò viên Học nấu hủ tiếu Nam Vang | Hoc nau hu tieu Nam Vang

Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace là Giảng viên trực tiếp giảng dạy Thầy được xem là Bậc Thầy nấu các món ăn sáng, món nước với phương pháp nấu hiện đại, cho phép rút ngắn rất nhiều thời gian so với nấu theo các phương pháp truyền thống.

Học nấu Hủ tiếu bò viênHọc nấu hủ tiếu Nam Vang | Hoc nau hu tieu Nam Vang

Chị Hiếu học cách nấu Hủ tiếu tại Netspace để kinh doanh

Học nấu Hủ tiếu bò viên Học nấu hủ tiếu Nam Vang | Hoc nau hu tieu Nam Vang

Học viên học cách nấu Hủ tiếu Nam Vang tại Netspace để kinh doanh tại Việt Nam

 

Học nấu Hủ tiếu bò viênHọc nấu hủ tiếu Nam Vang | Hoc nau hu tieu Nam Vang

Bạn Quốc, Bạn Thảo cùng học bí quyết, cách nấu hủ tiếu Nam Vang tại Netspace để kinh doanh

  • (Có 39 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội
Nhắc đến bún chả Hà Nội thì ai cũng biết đó là món ăn phổ biến và nổi tiếng của Người Hà Nội. Nhưng để tìm được một quán bún chả Hà Nội ngon thì không phải dễ. Để làm được bún chả Hà Nội ngon và có vị đặc trưng thì lại càng khó hơn. Vì thế, để kinh doanh món bún chả Hà Nội, đòi hỏi bí quyết nấu riêng để có hương vị đậm đà, đúng chất Hà Nội.
Học làm Bún Thịt Nướng
Bún thịt nướng là một món ăn phổ biến và được yêu thích của cả Ba miền đất nước. Bún thịt nướng mỗi nơi đều giữ cho mình một hương vị đặc trưng riêng tùy theo khẩu vị từng miền Bắc, Trung, Nam. Món bún này có thể dùng làm điểm tâm, bữa chính hay giữa bữa đều phù hợp, rất ngon và hấp dẫn.
Học nấu bún cá rô đồng
Bún cá rô đồng là món dân dã nổi tiếng trong kho tàng ẩm thực Việt Nam có xuất xứ từ miền Bắc Việt Nam và đây là món ăn đường phố rẻ, ngon được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, hầu như khá nhiều người chưa biết cách để nấu một tô bún cá rô đồng ngon.
Học nấu Bún cá cay
Bún cá cay là món ngon trứ danh của ẩm thực đất Cảng – Hải Phòng. Món ăn có sự hòa quyện giữa hương vị biển lẫn hương vị đồng quê. Đó là cách kết hợp nguyên liệu, gia vị trong cách chế biến sao cho đặc sắc, cá được rán giòn tan quyện với nước dùng đậm đà, cay cay nóng hổi ăn kèm rau thơm…
Học nấu Hủ tiếu
Không chỉ dừng lại ở khu vực miền Nam, món Hủ tiếu ngày càng phát triển rộng ra nhiều tỉnh thành khắp cả nước và thế giới. Sợi Hủ tiếu dai ngon kết hợp cùng nước dùng ngọt thanh, đậm đà luôn có sức hút mạnh mẽ với những người yêu ẩm thực.
Học nấu Bún chả cá Nha Trang
Bún chả cá Nha Trang là món ngon nổi tiếng của thành phố biển. Đây là mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay không chỉ riêng tại các tỉnh miền Trung mà cả miền Nam… Món Bún chả cá Nha Trang đặc sắc, hấp dẫn bởi nước dùng ngọt trong kết hợp với miếng chả cá vàng ươm và sợi bún nhỏ dai. Nhiều người cho rằng, đây là món ăn dễ làm, tuy nhiên để món ăn chuẩn vị, đòi hỏi người chế biến phải có bí quyết riêng.