Cách làm Chả lụa - Giò lụa ngon - Thầy Y

Netspace 31/03/2020

Xem thêm

Chả lụa hay còn gọi là Giò lụa là một trong những món ăn truyền thống Việt Nam thường ăn kèm với bánh mì, bánh cuốn nóng… là một trong những món ăn ngon của người Việt không thể thiếu vào những dịp lễ tết đến, chả lụa có mùi vị thơm ngon, đặc trưng.

Dạy học giò chả - chả lụa ngon từ Thầy Y - Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu sản xuất các loại giò, chả theo hướng công nghiệp sẽ trực tiếp hướng dẫn cách làm chả lụa ngon, cách làm giò lụa ngon cho Học viên mong muốn kinh doanh.

Khi kinh doanh, đòi hỏi phải có cách làm chả lụa, giò lụa hiện đại, mang tính công nghiệp, số lượng nhiều, có phương pháp đóng gói và bảo quản để sử dụng cho nhiều ngày.

Để sản xuất chả lụa, nguyên liệu thịt heo, mỡ heo cần phải tươi và bảo quản lạnh. Các gia vị: nước mắm, đường, hạt nêm cần được định lượng chuẩn cùng với phụ gia tạo độ dai, giòn của chả.

Thịt heo nạc và mỡ heo được xay trong chế độ lạnh với máy xay chả tốt sẽ tạo được độ dẻo và mịn của thịt xay.

Gói chả, hấp chả, làm nguội thích hợp là những bí quyết và kinh nghiệm được chia sẻ trong các buổi giảng dạy bí quyết của Thầy Y tại Netspace.

Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn cách làm giò sống, chả chiên, cách giảm giá thành giò chả mà vẫn giữ được chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu về vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Dạy nghề Netspace luôn đồng hành và hỗ trợ cùng với các Học viên mong muốn khởi nghiệp thành công, tạo nên những thương hiệu giò chả tương lai của Việt nam, được quảng bá rộng rãi trên toàn thế giới.

Dạy học Giò chả - Chả lụa ngon

Dạy học Giò chả - Chả lụa ngon

Dạy học Giò chả - Chả lụa ngon

Dạy học Giò chả - Chả lụa ngon

Dạy học Giò chả - Chả lụa ngon

Dạy học Giò chả - Chả lụa ngon

Dạy học Giò chả - Chả lụa ngon

Thầy Y- Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu sản xuất các loại giò, chả theo hướng công nghiệp sẽ hướng dẫn cho Học viên cách làm chả lụa ngon, giò lụa ngon để kinh doanh...

Dạy học Giò chả - Chả lụa ngon

Dạy học Giò chả - Chả lụa ngon

Dạy học Giò chả - Chả lụa ngon

Dạy học Giò chả - Chả lụa ngon

Dạy học Giò chả - Chả lụa ngon

Dạy học Giò chả - Chả lụa ngon

Dạy học Giò chả - Chả lụa ngon

Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết phương pháp sản xuất chả lụa, giò lụa ngon... để kinh doanh. 


Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 05/2022 - CHỌN HỌC ĐÚNG NGHỀ - ĐỜI ĐI ĐÚNG HƯỚNG
(Nhận ngay ưu đãi 20% từ 16/05 - 31/05/2022)🎯 KHÔNG bao giờ lỗi thời🎯 Học NGẮN - Cơ hội DÀI🎯 Vừa học - Vừa làm - Kiếm tiền NGAY
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.