CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH:
Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn bằng các liên kết sau
Xem thêm
Chả lụa hay còn gọi là Giò lụa là một trong những món ăn truyền thống Việt Nam thường ăn kèm với bánh mì, bánh cuốn nóng… là một trong những món ăn ngon của người Việt không thể thiếu vào những dịp lễ tết đến, chả lụa có mùi vị thơm ngon, đặc trưng.
Dạy học giò chả - chả lụa ngon từ Thầy Y - Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu sản xuất các loại giò, chả theo hướng công nghiệp sẽ trực tiếp hướng dẫn cách làm chả lụa ngon, cách làm giò lụa ngon cho Học viên mong muốn kinh doanh.
Khi kinh doanh, đòi hỏi phải có cách làm chả lụa, giò lụa hiện đại, mang tính công nghiệp, số lượng nhiều, có phương pháp đóng gói và bảo quản để sử dụng cho nhiều ngày.
Để sản xuất chả lụa, nguyên liệu thịt heo, mỡ heo cần phải tươi và bảo quản lạnh. Các gia vị: nước mắm, đường, hạt nêm cần được định lượng chuẩn cùng với phụ gia tạo độ dai, giòn của chả.
Thịt heo nạc và mỡ heo được xay trong chế độ lạnh với máy xay chả tốt sẽ tạo được độ dẻo và mịn của thịt xay.
Gói chả, hấp chả, làm nguội thích hợp là những bí quyết và kinh nghiệm được chia sẻ trong các buổi giảng dạy bí quyết của Thầy Y tại Netspace.
Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn cách làm giò sống, chả chiên, cách giảm giá thành giò chả mà vẫn giữ được chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu về vệ sinh, an toàn thực phẩm.
Dạy nghề Netspace luôn đồng hành và hỗ trợ cùng với các Học viên mong muốn khởi nghiệp thành công, tạo nên những thương hiệu giò chả tương lai của Việt nam, được quảng bá rộng rãi trên toàn thế giới.
Thầy Y- Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu sản xuất các loại giò, chả theo hướng công nghiệp sẽ hướng dẫn cho Học viên cách làm chả lụa ngon, giò lụa ngon để kinh doanh...
Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết phương pháp sản xuất chả lụa, giò lụa ngon... để kinh doanh.