Học nấu Bún chả cá Nha Trang

Netspace 24/08/2018

Bún chả cá Nha Trang là món ngon nổi tiếng của thành phố biển. Đây là mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay không chỉ riêng tại các tỉnh miền Trung mà cả miền Nam… Món Bún chả cá Nha Trang đặc sắc, hấp dẫn bởi nước dùng ngọt trong kết hợp với miếng chả cá vàng ươm và sợi bún nhỏ dai. Nhiều người cho rằng, đây là món ăn dễ làm, tuy nhiên để món ăn chuẩn vị, đòi hỏi người chế biến phải có bí quyết riêng.

Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace - Người được mệnh danh là "Phù thủy" nấu các món nước (phở, bún) đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy món Bún chả cá Nha Trang thơm ngon, nấu nhanh. Đây là cơ hội lớn cho các bạn mong muốn học bí quyết nấu món Bún chả cá Nha Trang để kinh doanh.

Học nấu Bún chả cá Nha Trang
Học nấu Bún chả cá Nha Trang 
  • Học viên được học bí quyết nấu Bún chả cá Nha Trang từ Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace trực tiếp giảng dạy.
  • Bạn sẽ tự tin nấu và kinh doanh quán Bún chả cá Nha Trang ngon.
  • Nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán Bún chả cá Nha Trang tại Việt Nam và trên thế giới ...

PHƯƠNG PHÁP VÀ THỜI GIAN HỌC 

  • Học viên được học trực tiếp với Thầy Y.
  • Phương pháp chế biến, kinh doanh Bún Chả Cá Nha Trang theo hướng công nghiệp, quản lý bếp khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
  • Cách nấu trong theo phương pháp hiện đại bằng bếp điện, gas…cách nấu và giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng.
  • Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
  • Học viên được học riêng với Thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí dĩa tô bún theo quy trình kinh doanh.
  • Thời gian học: 1 buổi (Từ 3 – 5 giờ)
  • Đảm bảo 100% tất cả Học viên nấu Bún Chả Cá Nha Trang ngon và có thể kinh doanh sau khi học xong.

Học nấu Bún chả cá Nha Trang

Học nấu Bún chả cá Nha Trang .

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU BÚN CHẢ CÁ NHA TRANG

  • Cách chọn cá, làm chả cá, xương ...
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
  • Cách định lượng và chế biến theo phương pháp nấu bún chả cá …
  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc bún chả cá, quy trình nấu và múc bún chả cá.
  • Cách bảo quản nồi bún chả cá trong suốt thời gian kinh doanh (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị).
  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
  • Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau và cách bài trí tô bún chả cá.
  • Phương pháp giảm giá thành, giá vốn thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất cho từng mô hình kinh doanh bún chả cá.

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC

  • Chứng chỉ "Nấu Bún Chả Cá" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.

HỌC PHÍ & THỜI GIAN KHÓA HỌC

  • Học phí: Liên hệ: 09 8333 8333 học bí quyết nấu Bún chả cá Nha Trang và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
  • Đặc biệt Học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y tại TP.HCM
  • Vui lòng liên hệ 09 8333 8333  đế tư vấn chi tiết.

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN HỌC NẤU BÚN CHẢ CÁ NHA TRANG TẠI Netspace

Học nấu Bún chả cá Nha Trang

Học nấu Bún chả cá Nha Trang

Học nấu Bún chả cá Nha Trang

Học nấu Bún chả cá Nha Trang

Học nấu Bún chả cá Nha Trang

Học nấu Bún chả cá Nha Trang

Học nấu Bún chả cá Nha Trang

Hình ảnh các Học viên học nấu Bún chả cá Nha Trang tại Netspace. 

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ CHẢO  - THẦY Y
Bánh mì Chảo- Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.Mô hình kinh doanh bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang lan tỏa ra tại nhiều nước trên thế giới
HỌC BÍ QUYẾT NẤU CHÁO LÒNG
Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp nấu cháo, cháo lòng má heo theo hướng công nghiệp, cháo thơm mềm đậm vị, lòng heo ngon giòn sần sật, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Học nấu bún chả cá
Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên cũng như biết bí quyết để làm chả cá ngon...
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN  - THẦY Y
Gà rán sốt phô mai, gà rán sốt trứng muối đang rất thịnh hành tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cơ hội kinh doanh các mô hình Gà rán gà rán sốt trứng muối, sốt phô mai là rất lớn, dễ dàng đạt hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh, vốn đầu tư ít.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CƠM GÀ PHÚ YÊN - THẦY Y
Cơm gà Phú Yên là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Nẫu với hạt cơm vàng ươm, dẻo ngon, gà xé giòn dai, ngọt thịt hòa quyện cùng rau thơm, hành tây được bóp vừa vị, chấm với nước mắm mặn đặc trưng của xứ biển ngon đến nao lòng.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng trong những năm gần đây, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.