Học nấu Bún cá cay

Netspace 26/11/2019

Bún cá cay là món ngon trứ danh của ẩm thực đất Cảng – Hải Phòng. Món ăn có sự hòa quyện giữa hương vị biển lẫn hương vị đồng quê. Đó là cách kết hợp nguyên liệu, gia vị trong cách chế biến sao cho đặc sắc, cá được rán giòn tan  quyện với nước dùng đậm đà, cay cay nóng hổi ăn kèm rau thơm…

Học nấu Bún cá cay

Học nấu Bún cá cay

Học nấu Bún cá cay | Học Bún cá cay

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU BÚN CÁ CAY

Xứ Cảng không chỉ nổi tiếng với món bánh đa cua, bánh mì cay, bún tôm … mà còn để lại ấn tượng với thực khách bằng món Bún cá cay đặc sản.

Để có được nồi bún cá cay ngon, đặc trưng đúng chuẩn, người đầu bếp phải trải qua công đoạn chọn cá vô cùng tỉ mỉ và cách định lượng gia vị … Bởi hương vị đặc sắc, học nấu Bún cá cay để kinh doanh là nhu cầu rất lớn của nhiều người hiện nay.

Học nấu Bún cá cay

Học nấu Bún cá cay | Học Bún cá cay

PHƯƠNG PHÁP VÀ THỜI GIAN HỌC 

  • Học viên được học trực tiếp với Thầy Y.
  • Phương pháp chế biến, kinh doanh Bún Cá Cay theo hướng công nghiệp, quản lý bếp khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
  • Cách nấu trong theo phương pháp hiện đại bằng bếp điện, gas…cách nấu và giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng.
  • Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
  • Học viên được học riêng với Thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí dĩa tô Bún Cá Cay  theo quy trình kinh doanh.
  • Thời gian học: 1 buổi (Từ 3 – 5 giờ)
  • Đảm bảo 100% tất cả Học viên nấu Bún Cá Cay ngon và có thể kinh doanh sau khi học xong.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Cách chọn cá, rau, bún...
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
  • Cách định lượng và chế biến theo phương pháp nấu bún cá cay ngon…
  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc Bún Cá Cay , quy trình nấu và múc Bún Cá Cay .
  • Cách bảo quản nồi Bún Cá Cay  trong suốt thời gian kinh doanh (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị).
  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
  • Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau và cách bài trí tô Bún Cá Cay .
  • Phương pháp giảm giá thành, giá vốn thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất cho từng mô hình kinh doanh bún cá cay.

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC

  • Chứng chỉ "Nấu Bún Cá Cay" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.
  • Bằng "Course of Culinary Arts -  Vietnamese Grilled Pork & Rice Noodles" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.

HỌC PHÍ & THỜI GIAN KHÓA HỌC

  • Học phí: Liên hệ: 09 8333 8333 học bí quyết nấu Bún cá cay và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
  • Khóa học bí quyết "một thầy - một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu
  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
  • Đặc biệt: Học viên sẽ tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN HỌC NẤU BÚN CÁ CAY TẠI NETSPACE 

Những Học viên học bí quyết nấu của Thầy Nguyễn Quốc Y giảng dạy đến từ mọi miền của đất nước và các quốc gia trên toàn thế giới. Rất nhiều trong số họ rất thành công khi mở kinh doanh các món ăn này. 

Ngoài hướng dẫn bí quyết nấu Bún cá cay, Thầy còn giảng dạy phương pháp, kinh nghiệm kinh doanh các mô hình quán ăn, nhà hàng. Điều này sẽ giúp cho Học viên nắm bắt cách phát hiện nhu cầu của khách hàng, tổ chức triển khai mô hình kinh doanh ăn nhanh mà hiệu quả.

Học nấu Bún cá cay

Học nấu Bún cá cay

Học nấu Bún cá cay

Học nấu Bún cá cay

Chị Nguyễn Thị Thu Hằng học nấu Bún cá cay để mở quán tại Hưng Yên.

Học nấu Bún cá cay

Món Bún cá cay ngon chuẩn vị do Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn. 


Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ CHẢO  - THẦY Y
Bánh mì Chảo- Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.Mô hình kinh doanh bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang lan tỏa ra tại nhiều nước trên thế giới
HỌC BÍ QUYẾT NẤU CHÁO LÒNG
Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp nấu cháo, cháo lòng má heo theo hướng công nghiệp, cháo thơm mềm đậm vị, lòng heo ngon giòn sần sật, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Học nấu bún chả cá
Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên cũng như biết bí quyết để làm chả cá ngon...
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN  - THẦY Y
Gà rán sốt phô mai, gà rán sốt trứng muối đang rất thịnh hành tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cơ hội kinh doanh các mô hình Gà rán gà rán sốt trứng muối, sốt phô mai là rất lớn, dễ dàng đạt hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh, vốn đầu tư ít.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CƠM GÀ PHÚ YÊN - THẦY Y
Cơm gà Phú Yên là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Nẫu với hạt cơm vàng ươm, dẻo ngon, gà xé giòn dai, ngọt thịt hòa quyện cùng rau thơm, hành tây được bóp vừa vị, chấm với nước mắm mặn đặc trưng của xứ biển ngon đến nao lòng.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng trong những năm gần đây, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.