Học nấu Bò kho

Netspace 28/10/2016

Học viên được học bí quyết nấu bò kho ngon nhất với Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace - người được mệnh danh là bậc thầy nấu các món nước (phở, bún).Để tìm một nơi học nấu bò kho ngon thật không đơn giản. Bò kho là món ăn rất đặc biệt của Người Việt. Tuy tên gọi là món kho, nhưng không phải kho, mà là hầm. Bò kho là món ăn được người Việt sáng tạo từ món Lagu của Người Pháp và món Cà ri của Ấn Độ. Muốn nấu bò kho ngon để kinh doanh phải có bí quyết nấu riêng, Bbạn cần đến Netspace để được học với các bậc Thầy nấu ăn.

  • Tham gia Chương trình này, Học viên được học bí quyết nấu bò kho ngon nhất với Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace - người được mệnh danh là bậc thầy nấu các món nước (phở, bún).
  • Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh quán Bò Kho bánh mì, Hủ tiếu bò kho ngon nhất.
  • Rất nhiều học trò của thầy Y hiện là Chủ các quán ăn nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới...

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Hoc nau bo kho| Học nấu bò kho

Phương pháp và thời gian học bí quyết nấu bò kho

  • Học viên được học riêng với Thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô bò kho theo quy trình kinh doanh quán bò kho bánh mì, hủ tiếu bò kho...
  • Phương pháp chế biến, kinh doanh món Bò kho theo hướng công nghiệp, bảo quản trong thời gian lâu, chất lượng đồng đều, an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Phương pháp bố trí, quản lý bếp trung tâm một cách khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
  • Cách nấu Bò kho bằng bếp điện, gas… giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng.
  • Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
  • Thời gian học: 1 buổi
  • Đảm bảo 100% tất cả Học viên nấu Bò kho ngon và có thể kinh doanh sau khi học xong.

Nội dung chương trình học nấu bò kho

  • Cách chọn thịt bò, bắp bò, nạm bò…
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
  • Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp thịt bò.
  • Cách nấu bò kho theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, gas… Cách nấu tiết kiệm gas.
  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc bò kho, quy trình nấu và múc bò kho.
  • Cách bảo quản bò kho (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
  • Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, sa tế và cách bài trí tô bò kho.
  • Phương pháp tính giá thành và cách giảm giá thành thấp nhất để đạt lợi nhuận tốt nhất cho mô hình kinh doanh Bò kho.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ "Nấu Bò Kho" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc
  • Bằng "Course of Culinary Arts -  Bo kho (Beef Stew served)" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.

Học phí & Thời gian khóa học

  • Học phí: Liên hệ: 09 8333 8333 học bí quyết nấu Bò kho và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất. Đảm bảo 100 % tất cả Học viên có thể nấu rất ngon sau khi học.

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Hoc nau bo kho | Học nấu bò kho

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Hủ tiếu bò kho

Hình ảnh Học viên học nấu bò kho tại Netspace:

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Anh Phong (TP HCM) học nấu Bò kho để kinh doanh mở quán. 

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Anh Phong chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học. 

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Sau khi học xong Phở, Bún bò Huế, chị Ánh tiếp tục học nấu Bò kho để mở quán tại Nhơn Trạch, Đồng Nai

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Anh Hùng học nấu Bò kho để kinh doanh tại Bình Dương. 

Học nấu Bò kho - Học nấu Bò sốt vang

Đây là cảm nhận của anh Hùng sau khi kết thúc khóa học tại Netspace. 

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT LÀM CƠM GÀ PHÚ YÊN - THẦY Y
Cơm gà Phú Yên là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Nẫu với hạt cơm vàng ươm, dẻo ngon, gà xé giòn dai, ngọt thịt hòa quyện cùng rau thơm, hành tây được bóp vừa vị, chấm với nước mắm mặn đặc trưng của xứ biển ngon đến nao lòng.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng trong những năm gần đây, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.