Anh Tiên Học cách nấu Phở Bò kinh doanh

04/09/2020

Xem thêm

Trước đây, Anh Bùi Văn Tiên (Hậu Giang) đã nhiều năm làm việc tại Hàn Quốc. Mặc dù có thu nhập tốt khi làm việc tại đây, nhưng Anh vẫn muốn tìm kiếm một công việc ổn định để phát triển bản thân tại quê nhà.

Năm 2019, Anh Tiên theo học Bếp Chuyên nghiệp Quốc tế K81 tại trường dạy học nấu ăn Netspace. Tự nhận mình là một người chưa biết gì về bếp núc, Anh đã nổ lực tìm tòi, học hỏi tại Netspace và cho đến nay Anh Tiên đã đam mê nghề Bếp.

Gần đây, nhận thấy tiềm năng kinh doanh quán Phở là rất tốt, cùng với sự tìm hiểu danh tiếng của Thầy Nguyễn Quốc Y - Phù thủy của các món nước. Anh đã quyết định đăng ký học Bí quyết nấu Phở tại Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Thầy Y đã trực tiếp hướng dẫn cho Anh Tiên bí quyết và quy trình nấu Phở ngon, nhanh tiết kiệm nhiều công sức và chi phí. Anh Tiên đã rất hài lòng sau khi thưởng thức bát Phở Thầy nấu và giảng dạy.

Ngoài ra, Anh cũng được Thầy tư vấn cách bảo quản, cách sắp xếp, tổ chức Bếp khoa học, phương pháp chọn địa điểm - mặt bằng,... để kinh doanh thành công.

Anh Tiên Học cách nấu Phở Bò kinh doanh

Anh Tiên Học cách nấu Phở Bò kinh doanh

Anh Tiên Học cách nấu Phở Bò kinh doanh

Anh Tiên Học cách nấu Phở Bò kinh doanh

Anh Tiên Học cách nấu Phở Bò kinh doanh

Anh Tiên Học cách nấu Phở Bò kinh doanh

Anh Tiên Học cách nấu Phở Bò kinh doanh

Anh Tiên Học cách nấu Phở Bò kinh doanh

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang. Anh chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - để học bí quyết nấu phở bò và Bò sốt vang ngon, đẳng cấp.