Anh Tiên Học cách nấu Phở Bò kinh doanh

Netspace 29/02/2020

Xem thêm

Trước đây, Anh Bùi Văn Tiên (Hậu Giang) đã nhiều năm làm việc tại Hàn Quốc. Mặc dù có thu nhập tốt khi làm việc tại đây, nhưng Anh vẫn muốn tìm kiếm một công việc ổn định để phát triển bản thân tại quê nhà.

Năm 2019, Anh Tiên theo học Bếp Chuyên nghiệp Quốc tế K81 tại trường dạy học nấu ăn Netspace. Tự nhận mình là một người chưa biết gì về bếp núc, Anh đã nổ lực tìm tòi, học hỏi tại Netspace và cho đến nay Anh Tiên đã đam mê nghề Bếp.

Gần đây, nhận thấy tiềm năng kinh doanh quán Phở là rất tốt, cùng với sự tìm hiểu danh tiếng của Thầy Nguyễn Quốc Y - Phù thủy của các món nước. Anh đã quyết định đăng ký học Bí quyết nấu Phở tại Dạy nghề Netspace.

Thầy Y đã trực tiếp hướng dẫn cho Anh Tiên bí quyết và quy trình nấu Phở ngon, nhanh tiết kiệm nhiều công sức và chi phí. Anh Tiên đã rất hài lòng sau khi thưởng thức bát Phở Thầy nấu và giảng dạy.

Ngoài ra, Anh cũng được Thầy tư vấn cách bảo quản, cách sắp xếp, tổ chức Bếp khoa học, phương pháp chọn địa điểm - mặt bằng,... để kinh doanh thành công.