Anh Phúc học cách nấu phở Bò kinh doanh

Netspace 27/02/2020

CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH: Các bạn có thể xem chi tiết và tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn bằng các liên kết sau đây:

🔖 Hướng dẫn cách nấu Phở đậm đà hương vị Việt

🔖 Tìm nơi dạy bí quyết nấu Phở ngon

🔖 Chị Thúy học cách làm Phở Gà trộn, Nấu Phở Bò, Phở Gà

🔖 Anh Thuận, chị Thủy học cách nấu Phở Bò, Phở Gà ngon

Anh Nguyễn Văn Phúc quê ở Thanh Hóa hiện sinh sống và làm việc tại Biên Hòa - Đồng Nai. Sau thời gian làm việc tại một Công ty Điện tử, vì thu nhập không ổn định và cuộc sống bấp bênh, vợ chồng Anh Phúc nhận ra đây không phải là nghề để Anh Chị gắn bó và phát triển.

Anh Phúc suy nghĩ rất nhiều về việc chọn một nghề nghiệp tốt, phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội hiện nay. Anh Chị đã dành thời gian tìm hiểu và quyết định dừng hẳn công việc hiện tại.

Tham khảo trên Internet và được bạn bè giới thiệu, Anh Phúc đã tìm đến Trường dạy học nấu ăn Netspace Biên Hòa đăng ký học Bí quyết nấu Phở để kinh doanh.

Anh Phúc đã được Thầy Nguyễn Quốc Y - Phù thủy nấu các món Phở Bún trực tiếp hướng dẫn học cách nấu Phở ngon đúng chuẩn. "Chìa khóa" để món Phở ngon đậm đà, chuẩn vị quan trọng nhất chính là nước dùng. Đặc biệt, Anh đã được Thầy hướng dẫn phương pháp nấu Phở ngon, nhanh, tiết kiệm nhiều công sức và chi phí...

Ngoài ra, Anh Phúc còn được tư vấn thêm cách tổ chức, sắp xếp bếp, cách bảo quản nguyên liệu - món ăn, cách tính giá thành - giá vốn,... để kinh doanh hiệu quả.

Anh Phúc học cách nấu phở Bò kinh doanh

Cảm nhận của Anh Phúc sau khi kết thúc khóa học Bí quyết nấu Phở Bò Kinh doanh