Chị Vân học cách làm chả cá Lã vọng ở Hà Nội

Netspace 19/02/2020

CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH: Các bạn có thể xem chi tiết và tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn bằng các liên kết sau đây:

🔖 Tìm nơi học bí quyết làm chả cá Lã Vọng ngon

🔖 Cách làm chả cá Lã vọng nồng nàn hương vị Hà Nội

🔖 Anh Đô học Bánh canh Ghẹ và Chả cá Lã Vọng để kinh doanh

🔖 Anh Dũng học Chả cá Lã Vọng để kinh doanh tại Phú Thọ

🔖 Tìm hiểu thêm thông tin về Dạy nghề Netspace

Chị Mai Thị Thúy Vân đến từ thành phố Bắc Ninh đang kinh doanh nhà hàng chuyên về món Việt. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, Chị Vân đã đến Trường dạy học nấu ăn Netspace đăng ký học cách làm Chả cá Lã Vọng do Thầy Nguyễn Quốc Y - Phù thủy nấu các món Phở Bún trực tiếp hướng dẫn.

Chị rất mê món Chả cá Lã Vọng - một món ăn trứ danh cũng là niềm tự hào của người Hà Nội. Chị Vân chia sẻ: “ở Bắc Ninh cũng có khá nhiều hàng quán kinh doanh món ăn này. Thế nhưng không đâu ngon bằng Hà Nội. Chị muốn thực khách xứ Kinh Bắc được thưởng thức hương vị chuẩn Hà Nội của món Chả cá Lã Vọng”.

Đặc sản Chả cá Lã Vọng là món ăn danh bất hư truyền của người Hà Nội từ hàng trăm năm nay. Bởi thế mà cách thức chế biến món này cũng phức tạp và khó hơn những món ăn thông thường khác. Đó chính là điều khiến Chị Vân lo lắng.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, Chị Vân đã đến trường dạy học nấu ăn Netspace đăng ký khóa học cách làm Chả cá Lã Vọng do Thầy Nguyễn Quốc Y - Phù thủy nấu các món Phở Bún trực tiếp hướng dẫn.

Chị Vân rất hài lòng về phương pháp giảng dạy của Thầy Y, từ cách chọn lựa nguyên liệu cho đến bí quyết làm món ăn và cách ăn Chả cá Lã Vọng.

Ngoài ra, Chị Vân cũng được Thầy Y hướng dẫn cách bố trí, tổ chức, quy trình hoạt động của Bếp Nhà hàng một cách tối ưu để kinh doanh hiệu quả.