Anh Đô học Bánh canh ghẹ và Chả cá Lã Vọng để kinh doanh

Netspace 22/11/2018

Anh Đỗ Văn Đô cùng các cổ đông hiện kinh doanh chuỗi nhà hàng HI KOREA tại Bắc Ninh, Thái Bình và Hải Phòng. Đây là chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Hàn Quốc cho người Việt. Sắp tới, anh Đô sẽ tiếp tục triển khai nhiều nhà hàng chuyên về món Việt như: bánh canh ghẹ, chả cá Lã Vọng, lẩu ghẹ… đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho tất cả thực khách.

Anh Đô học Bánh canh ghẹ và Chả cá Lã Vọng để kinh doanh

Anh Đô cho biết, ẩm thực Việt luôn được tất cả mọi người yêu thích, không chỉ riêng người Việt mà cả thực khách nước ngoài. Chuỗi nhà hàng của anh tập trung chủ yếu ở miền Bắc nên anh muốn triển khai thêm nhà hàng chuyên về món Việt truyền thống, đặc biệt là người miền ngoài thưởng thức. Đó là lý do anh đến Trường đăng ký học bí quyết làm chả cá Lã Vọng, bánh canh ghẹ …

Lặn lội vào Sài Gòn, anh Đô được học và trao đổi trực tiếp với Thầy Nguyễn Quốc Y – CEO Netspace. Suốt khóa học, anh được Thầy Y hướng dẫn chi tiết từng công đoạn để thực hiện hai món ăn này.

Nếu Sài Gòn có bánh canh giò heo, Hà Nội có phở, Đà Nẵng có mì Quảng thì bánh canh ghẹ được xem là biểu tượng của Phú Quốc. Thưởng thức món ăn Thầy nấu, anh Đô đã rất hài lòng về món ăn hấp dẫn bởi nước dùng ngon ngọt, sền sệt kết hợp bánh canh dai trong, thịt ghẹ tươi chắc, chả cua, huyết tươi mềm mịn …

Nhắc đến món ngon Hà thành, chắc chắn thực khách sẽ nghĩ ngay đến “bộ ba”: phở, bún chả và chả cá Lã Vọng trứ danh. Học xong, anh Đô được thưởng thức miếng chả cá lăng béo ngậy, thơm nức quyện vị thơm từ rau thì là, húng láng, giòn bùi của đậu phộng rang … Món này ngon khi được ăn kèm bún và mắm tôm đúng vị.

Anh Đô đã rất hài lòng về khóa học tại Netspace. Anh chia sẻ, sắp xếp được thời gian, anh sẽ tiếp tục đến Trường đăng ký học thêm nhiều món ăn khác.

Anh Đô học bánh canh ghẹ và chả cá Lã Vọng ...

Bánh canh ghẹ ...

... Chả cá Lã Vọng ... Hai món ăn thơm ngon, hấp dẫn do Thầy Y hướng dẫn cho anh Đô.