HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU

29/01/2021

Phở Bắc được ưa chuộng tại các Tỉnh Thành phía Bắc từ Nghệ An trở ra, có 2 hương vị riêng: Phở Hà Nội và Phở Nam Định. Phở có hương thơm của gừng, hành, nước mắm, tiêu và một chút quế, hồi, được người Hà Nội và nhiều tỉnh phía Bắc ưa chuộng.

Tuy nhiên, Phở Bắc vẫn xuất hiện ở mộ số nơi của Sài Gòn và một số tỉnh miền Nam, nơi có nhiều người Bắc sau 75 sinh sống. Để kinh doanh nghề phở, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của Phở, điều đó sẽ khó khăn cho người Nam khi kinh doanh món Phở Bắc.

Thầy Y – Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy rất tốt nhiều món ăn truyền thống của Hà Nội như: Bún Chả Hà Nội, Chả cá Lã Vọng, Bún riêu, Bún cá rô đồng, Bún cá cay,… và đặc biệt là các món Phở gà, phở bò Nam Định, Phở Bò Hà Nội.

Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà. Anh đã được Thầy hướng dẫn Anh nhập nguyên liệu, cách chọn thịt bò, xương bò, lựa chọn các nguyên liệu cần thiết cho việc nấu Phở. Thầy đã hướng dẫn cách sơ chế, bảo quản nguyên liệu, cách hầm xương, cách luộc thịt, cách định lượng nêm nếm hương vị.

Anh Phúc đã được Thầy Y hướng dẫn bí quyết nấu Phở ngay tại Bếp Trung tâm Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y” và được hướng dẫn cách sắp xếp, bố trí các dụng cụ, thiết bị bếp, tủ bảo quản nguyên liệu. Ngoài ra, Thầy còn truyền dạy cách bố trí Bếp bán hàng, công tác sắp xếp, chuẩn bị và múc phở ra tô một cách khoa học, tuân thủ quy trình bếp một chiều, tốc độ phục vụ nhanh chóng.

Cách nấu phở bò theo hướng công nghiệp sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, phở giữ được hương vị thơm, ngon, giảm nhân công và giá thành đáng kể.

Anh Phúc rất tự tin sau khi tham gia khóa học và sẽ triển khai kinh doanh Quán phở tại Vũng Tàu trong vài tháng tới. Chúc Anh thành công!

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang. Anh chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - để học bí quyết nấu phở bò và Bò sốt vang ngon, đẳng cấp.