Học bí quyết làm bún chả Hà Nội

Netspace 30/11/2019

Nhắc đến bún chả Hà Nội thì ai cũng biết đó là món ăn phổ biến và nổi tiếng của Người Hà Nội. Nhưng để tìm được một quán bún chả Hà Nội ngon thì không phải dễ. Để làm được bún chả Hà Nội ngon và có vị đặc trưng thì lại càng khó hơn. Vì thế, để kinh doanh món bún chả Hà Nội, đòi hỏi bí quyết nấu riêng để có hương vị đậm đà, đúng chất Hà Nội.

Đặc điểm chương trình học làm bún chả Hà Nội

  • Tham gia Chương trình này, Học viên được học bí quyết làm bún chả Hà Nội ngon nhất.
  • Giảng viên Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace - người được mệnh danh là bậc Thầy của các món Việt truyền thống.
  • Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh thành công mô hình quán bún chả Hà Nội.

Phương pháp và thời gian học làm bún chả Hà Nội

  • Học viên được học trực tiếp với Thầy Y

  • Phương pháp chế biến, kinh doanh  Bún Chả Hà Nội theo hướng công nghiệp, quản lý bếp khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.

  • Cách nấu trong theo phương pháp hiện đại bằng bếp điện, gas…cách nấu và giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng.

  • Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.

  • Thời gian học: 1 buổi (Từ 3 – 5 giờ)

  • Đảm bảo tất cả Học viên có thể nấu Bún Chả Hà Nội ngon ngay sau khi tham gia khóa học.

Nội dung chương trình học làm bún chả Hà Nội

  • Cách chọn thịt ba chỉ, nạt lưng, rau, gia vị.
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
  • Cách định lượng, ướp thịt.
  • Cách bố trí bếp nấu, nướng thịt, quy trình nướng và làm nước mắm.
  • Cách bảo quản thịt, chả (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
  • Cách bán và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc theo hướng công nghiệp.
  • Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau và cách bài trí dĩa bún chả.
  • Phương pháp tính giá thành, kiểm soát giá vốn thấp nhất để đạt hiệu quả cao nhất cho từng mô hình kinh doanh quán bún chả.

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội

Làm bún chả Hà Nội | Bún chả Hà Nội

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ "Làm Bún Chả Hà Nội" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc

Học phí & Thời gian khóa học

  • Học phí: Liên hệ: 09 8333 8333 học bí quyết làm Bún chả Hà Nội và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu
  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội

Vợ chồng anh Thuận (Phú Yên) học làm Bún chả Hà Nội để bổ sung thực đơn sáng vào quán Koi Kafe.

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội
Chị Lan (TP.HCM) học bún chả Hà Nội để kinh doanh mở quán
Làm bún chả Hà Nội | Bún chả Hà Nội

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội

Học viên học làm Bún chả Hà Nội để kinh doanh mở quán ... 

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội

Học bí quyết làm bún chả Hà Nội

Học viên chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học. 

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ CHẢO  - THẦY Y
Bánh mì Chảo- Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.Mô hình kinh doanh bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang lan tỏa ra tại nhiều nước trên thế giới
HỌC BÍ QUYẾT NẤU CHÁO LÒNG
Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp nấu cháo, cháo lòng má heo theo hướng công nghiệp, cháo thơm mềm đậm vị, lòng heo ngon giòn sần sật, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Học nấu bún chả cá
Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên cũng như biết bí quyết để làm chả cá ngon...
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN  - THẦY Y
Gà rán sốt phô mai, gà rán sốt trứng muối đang rất thịnh hành tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cơ hội kinh doanh các mô hình Gà rán gà rán sốt trứng muối, sốt phô mai là rất lớn, dễ dàng đạt hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh, vốn đầu tư ít.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CƠM GÀ PHÚ YÊN - THẦY Y
Cơm gà Phú Yên là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Nẫu với hạt cơm vàng ươm, dẻo ngon, gà xé giòn dai, ngọt thịt hòa quyện cùng rau thơm, hành tây được bóp vừa vị, chấm với nước mắm mặn đặc trưng của xứ biển ngon đến nao lòng.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng trong những năm gần đây, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.