Dạy học giò chả - chả lụa ngon

04/09/2020

Xem thêm

Chả lụa hay còn gọi là Giò lụa là một trong những món ăn truyền thống Việt Nam thường ăn kèm với bánh mì, bánh cuốn nóng… là một trong những món ăn ngon của người Việt không thể thiếu vào những dịp lễ tết đến, chả lụa có mùi vị thơm ngon, đặc trưng.

Dạy học giò chả - chả lụa ngon từ Thầy Y - Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu sản xuất các loại giò, chả theo hướng công nghiệp sẽ trực tiếp hướng dẫn cách làm chả lụa ngon, cách làm giò lụa ngon cho Học viên mong muốn kinh doanh.

Khi kinh doanh, đòi hỏi phải có cách làm chả lụa, giò lụa hiện đại, mang tính công nghiệp, số lượng nhiều, có phương pháp đóng gói và bảo quản để sử dụng cho nhiều ngày.

Để sản xuất chả lụa, nguyên liệu thịt heo, mỡ heo cần phải tươi và bảo quản lạnh. Các gia vị: nước mắm, đường, hạt nêm cần được định lượng chuẩn cùng với phụ gia tạo độ dai, giòn của chả.

Thịt heo nạc và mỡ heo được xay trong chế độ lạnh với máy xay chả tốt sẽ tạo được độ dẻo và mịn của thịt xay.

Gói chả, hấp chả, làm nguội thích hợp là những bí quyết và kinh nghiệm được chia sẻ trong các buổi giảng dạy bí quyết của Thầy Y tại Netspace.

Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn cách làm giò sống, chả chiên, cách giảm giá thành giò chả mà vẫn giữ được chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu về vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Dạy nghề Ẩm thực Netspace luôn đồng hành và hỗ trợ cùng với các Học viên mong muốn khởi nghiệp thành công, tạo nên những thương hiệu giò chả tương lai của Việt nam, được quảng bá rộng rãi trên toàn thế giới.

Thầy Y- Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu sản xuất các loại giò, chả theo hướng công nghiệp sẽ hướng dẫn cho Học viên cách làm chả lụa ngon, giò lụa ngon để kinh doanh...

Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết phương pháp sản xuất chả lụa, giò lụa ngon... để kinh doanh. 


  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH MÔ HÌNH CÁC MÓN XÀO VIỆT NAM
Các mô hình kinh doanh các món xào của Người Hoa rất thịnh hành tại Sài Gòn, đặc biệt tập trung nhiều quán mì xào, hủ tiếu, miến xào tại những nơi có nhiều Người Hoa sinh sống như tại Chợ Lớn, Dakao, Dĩ An…
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN SINH RA LÀ DÀNH CHO NGHỀ BẾP
Đã có rất nhiều người thành công khi theo đuổi nghề Bếp, mở ra cơ hội có mức thu nhập hấp dẫn như: làm việc tại các nhà hàng lớn trong và ngoài nước, tự tin kinh doanh làm chủ quán ăn,... Trước thị trường đa dạng ngành nghề như hiện nay, làm sao để biết bạn có tố chất nào phù hợp với nghề Bếp hay không?
THAM QUAN HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y 03/2021
Sáng ngày 27/3/2021 Dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức tour tham quan, học tập và trải nghiệm hệ thống ẩm thực Thầy Y dành cho tất cả các bạn Học viên đang theo học tại Netspace. Đây là chương trình tham quan đặc biệt, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thực tế để vận dụng cho ngành nghề các bạn đang theo học.
NETSPACE MỪNG SINH NHẬT - ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ
Kỷ niệm 11 năm thành lập, nhằm tri ân quý Học viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Netspace đã đưa ra Chương trình Ưu đãi đặc biệt trong đợt tuyển sinh tháng 04.2021.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CHẢ CÁ CHIÊN VÀ XÍU MẠI ONLINE
Những món ăn sử dụng chả chiên được rất nhiều người ưa thích như: bánh cuốn nóng, bún mọc, …Để làm ra chả chiên ngon, phải có bí quyết và đòi hỏi cao về nguyên liệu, phụ gia.Chị Vi- từ Mỹ đã được Thầy Y truyền dạy nghề làm chả chiên qua mạng.
HỌC VIÊN LỚP PHA CHẾ THAM GIA GIAO LƯU HỌC LÀM BÁNH TIRAMISU
Ngày 24/3 vừa qua, dạy nghề ẩm thực Netspace đã tổ chức buổi giao lưu học làm bánh tiramisu cho các bạn học viên đang theo học lớp pha chế tổng hợp.