Dạy bí quyết làm giò chả

Netspace 28/10/2016

Chương trình dạy bí quyết làm chả lụa, làm chả bò, làm giò thủ, làm chà bông, làm bò viên, làm giò sống, làm jambon tại Dạy nghề Netspace được thiết kế đặc biệt dành cho các Học viên mong muốn làm chủ các tiệm kinh doanh giò chả, các tiệm bánh mì, các cửa hàng thức ăn nhanh… tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Các món chả lụa, chả bò, giò thủ, chà bông, bò viên, giò sống, jambon là những món rất đặc trưng của Người Việt và được xem như những thức ăn nhanh Việt Nam. Những nghề làm chả lụa, làm chả bò, làm giò thủ, làm chà bông, làm bò viên, làm giò sống, làm jambon được xem như những nghề bí quyết gia truyền của Người Việt, rất khó có thể tìm được nơi dạy  những bí quyết để tạo ra những sản phẩm giò chả chất lượng cao và đúng theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tham gia Chương trình học bí quyết làm các loại giò chả này, Học viên sẽ được học cách sản xuất các loại giò chả từ cách chọn nguyên liệu, gia vị, chất phụ gia đến lựa chọn trang thiết bị, dụng cụ và công thức, cách chế biến các loại giò chả theo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Điều đó cho phép Học viên dễ dàng nắm bắt được những bí quyết và công nghệ sản xuất giò chả. Sau khóa học, Học viên có thể tự tổ chức sản xuất các loại giò chả từ cơ sở nhỏ đến quy mô lớn.

Ngoài ra, Học viên được tham quan cơ sở sản xuất giò chả quy mô lớn và được tư vấn và hỗ trợ từ Giảng viên về trang thiết bị, máy móc, quy trình sản xuất trong quá trình khởi nghiệp. Tại Netspace, Thầy Y- Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu sản xuất các loại giò, chả theo hướng công nghiệp, có thể đưa vào kinh doanh hiệu quả sẽ trực tiếp hướng dẫn cho Học viên. 

2. Thời gian học:

  • Trung bình học 1 buổi và có thể tham quan các cơ sở sản xuất giò chả của Thầy Y

3. Nội dung chương trình đào tạo

  • Chọn lựa nguyên vật liệu.
  • Lựa chọn dụng cụ, trang thiết bị chuyên dùng.
  • Lựa chọn các chất phụ gia dùng để chế biến giò chả.
  • Công thức và bí quyết chế biến.
  • Cách bảo quản thành phẩm.

4. Học phí

Học viên có thể lựa chọn 1 hoặc một số loại giò chả để học như sau:

STTCÁC SẢN PHẨMHỌC PHÍSỐ BUỔI
1Bí quyết sản xuất và làm Giò SốngLiên hệ 1 buổi
2Bí quyết sản xuất và làm Chả Lụa, Chả ChiênLiên hệ1 buổi
3Bí quyết sản xuất và làm Chả QuếLiên hệ1 buổi
4Bí quyết sản xuất và làm Chả BòLiên hệ1 buổi
5Bí quyết sản xuất và làm Giò ThủLiên hệ1 buổi
6Bí quyết sản xuất và làm JambonLiên hệ1 buổi
7Bí quyết sản xuất và làm Chà Bông Heo, Gà (Phương pháp truyền thống)Liên hệ1 buổi
8Bí quyết sản xuất và làm Bò ViênLiên hệ1 buổi

* Ghi chú: học phí trên đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành

5. Chứng chỉ hoàn tất khóa học:

  • Dạy nghề Netspace cấp có giá trị toàn quốc.

6.Hình ảnh và Video của khóa học:

Dạy bí quyết làm giò chả

Dạy bí quyết làm giò chả

Dạy bí quyết làm giò chả

Dạy bí quyết làm giò chả

Hướng dẫn cách đóng gói chả lụa

Dạy bí quyết làm giò chả

Dạy bí quyết làm giò chả

Dạy bí quyết làm giò chả

Dạy bí quyết làm giò chả

Dạy bí quyết làm giò chả

Học làm Giò chả, dạy giò chả, chả lụa

Dạy bí quyết làm giò chả

Dạy bí quyết làm giò chả

Học làm Bò viên...

Dạy bí quyết làm giò chả

Dạy bí quyết làm giò chả

Bí quyết làm giò sống

Dạy bí quyết làm giò chảBí quyết làm chả bò

Dạy bí quyết làm giò chảBí quyết làm chà bông (ruốc)

Dạy bí quyết làm giò chả Học làm giò chả, giò lụa và kết hợp chế biến món ăn

Dạy bí quyết làm giò chả Bí quyết làm chả quế

Dạy bí quyết làm giò chảBí quyết làm chả thủ

Dạy bí quyết làm giò chả Bí quyết làm Jambon.

Tin bài cùng chuyên mục

Học mở quán Trà - Trà sữa
Học mở quán Trà- Trà sữa là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Trong những năm gần đây, các dòng trà- trà sữa cao cấp trở thành thức uống “hot trend” không chỉ thu hút giới trẻ, học sinh, sinh viên mà còn chiếm được cảm tình của bộ phận lớn dân văn phòng, người trung niên… Với tập khách hàng lớn, lợi nhuận cao, nhiều người đổ xô kinh doanh ngành trà – trà sữa với hi vọng làm giàu.
Học bí quyết làm chủ Quán lẩu dê
Học bí quyết làm chủ Quán lẩu dê đào tạo các món ăn từ dê được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn. Các món dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê là Thầy Nguyễn Văn Thái, Thầy Mai Tứ Ân giảng dạy.
Học bí quyết làm chủ Quán Bò & Trâu
Học bí quyết làm chủ Quán chuyên về Bò & Trâu được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán bò, bò tơ, trâu... Các món hấp, xào, nướng và lẩu trong chương trình này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách chọn lựa tại các quán ăn, nhà hàng.
Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật
Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh món nhật như với các món Sushi – Maki, Sashimi, các món khai vị, chiên, nướng, kho, mì nóng - lạnh, set cơm, lẩu ...
Học bí quyết làm chủ quán chay
Học bí quyết món chay để mở quán chay, nhà hàng chay được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán chay với các món khai vị, các món chính ăn kèm cơm, món tiệc chay và các món tráng miệng.
Dạy học làm bánh Âu để mở quầy bánh
Xuất phát từ nhu cầu học cách kinh doanh và bí quyết làm bánh ngon, Trường Netspace đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt : "Khởi nghiệp kinh doanh mở tiệm bánh". Chương trình "Học làm bánh Âu để mở tiệm kinh doanh" theo mô hình quầy bánh Âu tại các khách sạn New World, Park Hyatt, InterContinental... mang tính thực tiễn cao, Học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học, làm ra những chiếc bánh ngon và mở quầy bánh kinh doanh trong thời gian sớm nhất.