Chị Trang học Chả lụa để kinh doanh

17/01/2019

Tết Nguyên đán cận kề cũng là lúc không thể thiếu những món ăn truyền thống ngày Tết. Dù ba miền Việt Nam có khẩu vị ẩm thực rất khác nhau nhưng đều có những món ăn chung cho ngày Tết như dưa hành, củ kiệu và đặc biệt là giò lụa, chả lụa… Trên thị trường hiện nay, rất nhiều cơ sở bày bán giò chả. Tuy nhiên, nhiều người e ngại với vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Họ chọn những trung tâm dạy giò chả uy tín để theo học. Với nhiều người, họ muốn học để kinh doanh, tự mở cơ sở sản xuất hoặc chế biến kết hợp món ăn trong những ngày lễ tết, cúng giỗ…

Chị Trang học Chả lụa để kinh doanh

Đó cũng là lý do để chị Đào Việt Trang (Kiên Giang) theo học khóa bí quyết làm giò chả tại Netspace.

Tại cửa hàng Bánh mì Thầy Y (702 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3 – Trung tâm đào tạo chuyên sâu về bánh mì và cũng là nơi đào tạo phương pháp sản xuất các nguyên liệu - thành phần tạo nên ổ bánh mì, chị Trang được Thầy Nguyễn Tấn Toại – Chuyên gia dạy giò chả hướng dẫn phương pháp sản xuất chả lụa.

Để tạo nên món chả lụa thơm ngon, mềm dai đặc biệt là không sử dụng hàn the mà chất lượng vẫn trên hết, Thầy Toại đã chú trọng kỹ cho chị Trang từ cách chọn lựa nguyên liệu, gia vị, chất phụ gia, cách lựa chọn trang thiết bị - dụng cụ, cách xay chế biến rồi đến công đoạn gói chả lụa …

Có thể nói, ngoài những công đoạn làm ra món chả lụa thì bước bảo quản cũng rất quan trọng. Để giữ được hương vị chả lụa thơm ngon như ban đầu thực sự rất khó. Chính vì vậy, Thầy Toại đã hướng dẫn cho chị bí quyết bảo quản để kinh doanh hiệu quả.

Điều quan trọng nhất mà chị Trang học được trong khóa này, chính là cách chế biến chả lụa đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam và trên thế giới.

Thưởng thức thành phẩm làm ra, chị Trang rất thích chất lượng và hương vị chả lụa. Chị cũng rất hài lòng về phương pháp giảng dạy của Giảng viên.

Chị Trang học Chả lụa để kinh doanh

Chị Trang học Chả lụa để kinh doanh

Chị Trang học Chả lụa để kinh doanh

Thầy Toại hướng dẫn chị Trang phương pháp sản xuất chả lụa...

Chị Trang học Chả lụa để kinh doanh

Chị Trang học Chả lụa để kinh doanh

Chị Trang học Chả lụa để kinh doanh

Chị Trang học Chả lụa để kinh doanh

Các công đoạn tạo nên món chả lụa  do Thầy hướng dẫn chị Trang ...

Chị Trang học Chả lụa để kinh doanh

Chị Trang học Chả lụa để kinh doanh

Chị Trang học Chả lụa để kinh doanh

Chị Trang học Chả lụa để kinh doanh

Chị Trang học Chả lụa để kinh doanh

Chị Trang học Chả lụa để kinh doanh

Món Chả lụa thơm ngon, mềm dai, chuẩn hương vị. 

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT SẢN XUẤT GIÒ CHẢ ĐỂ KINH DOANH TẠI NHẬT
Anh Thảo là học trò cũ của Thầy Y, rất đam mê ẩm thực. Dù ở xa quê hương nhưng anh vẫn luôn hướng về Việt Nam và mong muốn đem món giò chả đến cho người dân Nhật Bản, đặc biệt là người dân tại thành phố Hiroshima.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI BÌNH
Nhận thấy tiềm năng kinh doanh món ăn này tại Thái Bình, vợ chồng anh Vĩnh đã tìm đến Thầy Y để học Bí quyết nấu và kinh doanh món Bún bò Huế.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.