MBA, Nguyễn Quốc Y

12/04/2019

Thầy Nguyễn Quốc Y tốt nghiệp Thạc sỹ trường Học viện UBI (Bỉ) - Hiệu trưởng Trường Ẩm thực Netspace, Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp Việt Nam, Trưởng ban Đào tạo Ẩm thực Hội Đào tạo Du lịch Việt Nam. Thầy là nhà lãnh đạo, nhà nghiên cứu và chuyên gia đào tạo món ăn Việt Nam. Thầy là người sáng lập trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, đã quy tụ rất nhiều nghệ nhân, đầu bếp nổi tiếng tham gia các chương trình đào tạo bếp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thầy Nguyễn Quốc Y - Thạc sỹ, Hiệu trưởng Trường Ẩm thực Netspace

Thầy Nguyễn Quốc Y, Hiệu trưởng Trường Dạy nghề ẩm thực Netspace.

Là bậc thầy trong ngành Ẩm thực Việt và nhiều năm giảng dạy các món ăn nổi tiếng Việt Nam như: phở, bún bò Huế, bánh mì thịt, cơm tấm... và đã đào tạo hàng trăm học viên rất thành công tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Thầy là người đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam.

Thầy Nguyễn Quốc Y - Thạc sỹ, Hiệu trưởng Trường Ẩm thực Netspace


Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn dạy nấu Phở cho Học viên mở quán

Ngoài ra, thầy là chuyên gia đào tạo nổi tiếng về quản lý, kinh doanh quán ăn, nhà hàng. Rất nhiều học trò của thầy đang là Chủ các nhà hàng lớn tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hongkong, Canada, Pháp, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc...

Thầy Nguyễn Quốc Y - Thạc sỹ, Hiệu trưởng Trường Ẩm thực Netspace


Thầy Nguyễn Quốc Y trổ tài chế biến món ăn cho Đoàn Du lịch NaUy tìm hiểu về ẩm thực Việt Nam

Thầy Nguyễn Quốc Y - Thạc sỹ, Hiệu trưởng Trường Ẩm thực Netspace


Thầy Nguyễn Quốc Y giao lưu cùng người Nhật về kỹ thuật chế biến món ăn

Thầy đã từng là Giám đốc tài chính các tập đoàn lớn như: tập đoàn Nguyễn Kim, tập đoàn Massan, Saigon WaterPark, tập đoàn Perfetti (Italia), Amata Power (Thailand); GĐ Marketing Thủ Đức House...

Thầy Nguyễn Quốc Y - Thạc sỹ, Hiệu trưởng Trường Ẩm thực Netspace


Thầy Nguyễn Quốc Y là giám khảo chính trong cuộc thi "The Art Of Dessert" của hãng kem Pháp Fanny.

Thầy là Giám khảo chính, trưởng ban Giám khảo các cuộc thi lớn như: Cuộc thi chế biến cá tầm tại Đà Lạt năm 2014, Cuộc thi đầu bếp trẻ năm 2014, Cuộc thi Nấu ăn ngành Thanh tra Việt Nam 2015, Cuộc thi Bếp gia Đình tỉnh Bình Dương 2015...

Thầy Nguyễn Quốc Y - Thạc sỹ, Hiệu trưởng Trường Ẩm thực Netspace


Thầy Nguyễn Quốc Y (phải) Giám khảo chính Cuộc thi Cá Tầm

Thầy Nguyễn Quốc Y - Thạc sỹ, Hiệu trưởng Trường Ẩm thực Netspace


Thầy Quốc Y cũng là giám khảo chính trong Hội thi nấu ăn các tỉnh miền Đông Nam Bộ

Thầy Nguyễn Quốc Y - Thạc sỹ, Hiệu trưởng Trường Ẩm thực Netspace


Thầy Quốc Y trong chương trình Khám phá Bếp Việt

Thầy Nguyễn Quốc Y dạy nấu Phở ngon trong chương trình Khám phá Bếp Việt

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE TUYỂN SINH 2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Học thật - Làm thật - Thành thạo nghề trong thời gian ngắn với các khóa học đẳng cấp tại Netspace. 👉 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 20% HỌC PHÍ
KINH DOANH NGHỀ PHỞ-CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH
Phở từ lâu đã được coi là món ăn truyền thống của Việt Nam. Món Phở được cả thế giới biết đến và là cơ hội lớn cho người dân Việt Nam kinh doanh nghề Phở.
LỄ TỐT NGHIỆP 16/01/2021 NETSPACE HÀ NỘI
Sáng ngày 16/01, Dạy nghề ẩm thực NETSPACE Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp lần thứ I - năm 2021 và trao bằng cho các bạn Học viên các lớp Bếp trưởng, Quản lý và kinh doanh nhà hàng, các lớp Bếp chính, Phụ bếp, Pha chế nước uống và các lớp làm Bánh.
BÁNH CANH CÁ LÓC MÓN ĂN NGON - GIÁ RẺ
Bánh canh cá lóc-Món ăn dân giã, giá rẻ, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Để tạo ra món ăn ngon, đẳng cấp cần phải có những bí quyết riêng.
Netspace tin dùng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk
NetSpace tin dùng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk trong việc giảng dạy pha chế thức uống, để hướng dẫn các Barista tương lai, tạo ra những tuyệt tác trong nghệ thuật pha chế thức uống.
NGHỀ KINH DOANH GIÒ CHẢ- GIẢI PHÁP CHO NGÀNH CHĂN NUÔI
Nghề sản xuất-kinh doanh giò chả là nghề kinh doanh đầy tiềm năng, sức tiêu thụ các sản phẩm lớn trong xã hội, một nghề độc đáo có thể giúp cho việc giải quyết đầu ra cho ngành chăn nuôi và tạo ra những thức ăn có giá trị cao, dễ bảo quản, dễ tiêu thụ.