Học cách kho thịt, kho cá, pha chế trà sữa-kinh doanh nhà hàng

21/02/2020

Anh Vũ Văn Hùng kinh doanh nhà hàng Cafe HaNoi hơn 3 năm tại Liên Bang Nga. Đây là nhà hàng chuyên về ẩm thực Việt và cafe.

Nhà hàng Cafe HaNoi tọa lạc tại Ufa - một trong những thành phố lớn nhất ở Nga, có đông cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập, công tác... Anh Hùng chia sẻ, thực khách xứ sở bạch dương rất chuộng ẩm thực Việt. Nhưng có lẽ trăn trở lớn nhất của anh đó là: món ăn ở nhà hàng hiện tại chưa thực sự ngon và hấp dẫn? Anh cũng tốn rất nhiều thời gian để chế biến.

Bên cạnh những món súp, phở, bún chả... anh Vũ muốn đưa thêm món cơm kết hợp các món kho vào thực đơn để tạo điểm nhấn cho nhà hàng. Ngoài ra, anh cũng muốn xây dựng thêm nhà hàng thứ hai chuyên về đồ uống cao cấp.

Với sự đam mê ấy, được bạn bè giới thiệu, anh Hùng đã về Việt Nam theo học cách kho thịt, kho cá với 7 món Sốt kho do Thầy Nguyễn Quốc Y (Thầy Y Trường dạy học nấu ăn Netspace) - người được mệnh danh “Phù thủy” nấu các món nước trực tiếp hướng dẫn ...

Thầy Y đã hướng dẫn cho anh Hùng bí quyết chế biến Sốt kho theo phương pháp công nghiệp để kinh doanh với số lượng lớn đồng thời tiết kiệm được thời gian, với 7 món như:

  • Thịt kho tàu
  • Thịt kho tiêu
  • Cá kho tộ
  • Cá thu nhật sốt cà
  • Cá chép kho riềng
  • Vịt kho gừng
  • Gà kho sả...

Ngoài ra, anh còn được Thầy hướng dẫn bí quyết pha chế Trà sữa cao cấp, thịnh hành hiện nay như: Trà sữa matcha, Trà sữa đào, Trà sữa trân châu đen, Trà sữa chocolate,...

Cùng thưởng thức những món mà anh ấy đã học được nào!

Anh Hùng học cách kho thịt, kho cá, pha chế trà sữa

Anh Hùng học 7 món sốt kho Việt Nam do Thầy Nguyễn Quốc Y trực tiêp giảng dạy

Anh Hùng học cách kho thịt, kho cá, pha chế trà sữa

Cá chép kho riềng

Anh Hùng học cách kho thịt, kho cá, pha chế trà sữa

Cá kho tộ

Anh Hùng học cách kho thịt, kho cá, pha chế trà sữa

Thịt kho tàu

Anh Hùng học cách kho thịt, kho cá, pha chế trà sữa

Cá thu nhật sốt cà

Anh Hùng học cách kho thịt, kho cá, pha chế trà sữa

Thịt kho tiêu

Anh Hùng học cách kho thịt, kho cá, pha chế trà sữa

Gà kho gừng

Anh Hùng học cách kho thịt, kho cá, pha chế trà sữa

Vịt kho gừng

Anh Hùng học cách kho thịt, kho cá, pha chế trà sữa

Ngoài ra, anh còn được Thầy hướng dẫn bí quyết pha chế Trà sữa cao cấp, thịnh hành hiện nay

  • (Có 3 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang. Anh chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - để học bí quyết nấu phở bò và Bò sốt vang ngon, đẳng cấp.