Sốt kho Việt Nam đã tạo điểm nhấn cho các món Việt trong các bữa cơm hằng ngày và đặc biệt tại các nhà hàng Việt Nam tại nước ngoài. Sốt kho có được vị ngọt là nhờ được điều chế từ đường trắng, đường nâu, mật ong, mứt dẻo, nước ép trái cây, mật mía và nước sốt cà chua... Để có được mùi vị đặc biệt nhất, thông thường nước sốt phải được pha chế từ đường và các gia vị khác. Đường sẽ làm món nướng thêm dịu ngọt nhưng hãy cẩn thận, ở nhiệt độ quá lớn, hoặc nóng quá lâu đường sẽ cháy khét ảnh hướng xấu cho sức khỏe.
Tuy nhiên, để chế biến các món ăn từ sốt kho cho các món ăn đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để chế biến các món như thịt kho tàu, cá kho tộ, cá kho riềng, cá thu nhật sốt cà, thịt kho tôm... thì bạn cần phải học để có bí quyết.
Sốt kho Việt Nam | Cá bống kho tiêu
Đặc điểm chương trình học Sốt kho Việt Nam
- Tham gia Chương trình này, Học viên được học 7 loại sốt kho Việt Nam.
- Kho Tàu
- Kho Tiêu
- Kho Tộ
- Kho Cà (Sốt Cà)
- Kho Gừng
- Kho Riềng
- Kho Sả
- Giảng viên Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace - người được mệnh danh là bậc Thầy nấu các món nước (phở, bún).
- Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh thành công mô hình quán ăn.
- Rất nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán ăn, nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới...
Phương pháp và thời gian
- Học viên được học riêng với Thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế.
- Phương pháp chế biến, kinh doanh món Sốt kho theo hướng công nghiệp, bảo quản trong thời gian lâu, chất lượng đồng đều, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Phương pháp bố trí, quản lý bếp trung tâm một cách khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
- Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
- Thời gian học: 1 buổi
- Đảm bảo 100% tất cả Học viên làm món Sốt kho ngon và có thể kinh doanh sau khi học xong.
Nội dung chương trình học Sốt kho Việt Nam
- Cách chọn các loại thịt, cá...
- Cách làm nước đường
- Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
- Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp.
- Cách làm nước sốt kho theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, ga…
- Cách bảo quản sốt kho (giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
- Phương pháp tính giá thành, tạo giá thành thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất
Chứng chỉ hoàn tất khóa học
- Chứng chỉ "Sốt kho Việt Nam" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.
Học phí & Thời gian khóa học
- Học phí: Liên hệ: 09 8333 8333 học bí quyết làm Sốt kho Việt Nam và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
- Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
- Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
- Đặc biệt học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y tại TP.HCM
- Vui lòng liên hệ 09 8333 8333 đế tư vấn chi tiết
Thịt kho tàu
Thịt ba rọi kho tiêu
Cá thu nhật kho cà
Cá chép kho riềng
Cá kèo kho rau răm
Cá Basa kho tộ
Anh Đức học sốt kho để kinh doanh tại Thái Nguyên
Chị Phương học làm sốt kho tại Netspace do Thầy Y giảng dạy.
Chị Thu học làm sốt kho để kinh doanh do Thầy Y giảng dạy.
Học viên học sốt kho để kinh doanh...
Học viên chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học Sốt kho.