Vợ chồng chị Trúc - Việt kiều Mỹ học Phở, nhân bánh mì để kinh doanh

26/06/2018

Vợ chồng chị Trúc là Việt Kiều Mỹ, hiện sống tại Tp Houston (Mỹ) muốn kinh doanh chuỗi Nhà hàng Phở Việt và Bánh mì. Tuy nhiên, anh chị mong muốn chất lượng món Phở và Bánh mì dù phải điều chỉnh hương vị phù hợp với thực khách nước ngoài nhưng vẫn giữ được hương vị Việt đậm đà. Chị Trúc cho biết, đây là những món ngon nổi tiếng được ưa chuộng và chinh phục thực khách trên toàn thế giới.

Được bạn bè tại Việt Nam giới thiệu, vợ chồng chị Trúc về Việt Nam và quyết định theo học bí quyết nấu Phở, bí quyết làm nhân bánh mì đặc sắc tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Học bí quyết nấu Phở, anh chị được Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường Netspace, người được mệnh danh “Phù thủy” nấu Phở hướng dẫn bí quyết nấu Phở bò tái, nạm.

Với thời gian chế biến nhanh, Thầy hướng dẫn tỉ mỉ anh chị từ khâu chọn lọc nguyên liệu, đến phương pháp định lượng gia vị phù hợp khẩu vị người dùng, đặc biệt nồi nước dùng phải ngọt thanh đậm đà- đây là khâu quan trọng quyết định chất lượng món Phở… Ngoài ra, Thầy còn hướng dẫn anh chị cách chọn bánh phở, các loại rau ăn kèm để món Phở thêm tròn vị, thơm ngon.

Thầy Nguyễn Thanh Lâm- Giảng viên Bếp Việt hướng dẫn cho anh chị bí quyết chế biến các loại nhân đặc sắc, thơm ngon cho Bánh mì gồm: 3 loại sốt bánh mì sốt Việt Nam, sốt Thái, sốt Hồng Kông; heo nướng, gà nướng, bò nướng, thịt cuộn, thịt xá xíu, xíu mại…

Ngoài ra anh chị còn học phương pháp sản xuất Jambon - nguyên liệu cho bánh mì & Bò viên- nguyên liệu đặc biệt cho món Phở do Thầy Nguyễn Tấn Toại - Chuyên gia sản xuất giò chả hướng dẫn.

Jambon, Bò viên Thầy Toại hướng dẫn rất khoa học. Các loại sốt bánh mì, thịt cuộn, xíu mại.. Thầy Lâm hướng dẫn rất tận tình và dễ thực hiện. Phương pháp nấu Phở của Thầy Y thật đơn giản và rất ấn tượng.

Xin cảm ơn sự tận tâm của các Thầy và sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, tư vấn Trường Netspace.

 chị Trúc chia sẻ.

Vợ chồng chị Trúc - Việt kiều Mỹ học Phở, nhân bánh mì để kinh doanh

Vợ chồng chị Trúc - Việt kiều Mỹ học Phở, nhân bánh mì để kinh doanh

Vợ chồng chị Trúc - Việt kiều Mỹ học Phở, nhân bánh mì để kinh doanh

Vợ chồng chị Trúc học  bí quyết nấu Phở Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn.

Vợ chồng chị Trúc - Việt kiều Mỹ học Phở, nhân bánh mì để kinh doanh

Món Phở Bò đậm đà hương vị Việt, tinh túy từ nước dùng ngọt thanh và mùi thơm quyến rũ...

Vợ chồng chị Trúc - Việt kiều Mỹ học Phở, nhân bánh mì để kinh doanh

Vợ chồng chị Trúc - Việt kiều Mỹ học Phở, nhân bánh mì để kinh doanh

Vợ chồng chị Trúc - Việt kiều Mỹ học Phở, nhân bánh mì để kinh doanh

Thầy Nguyễn Thanh Lâm hướng dẫn cho anh chị phương pháp làm các loại nhân bánh mì đặc sắc...

Vợ chồng chị Trúc - Việt kiều Mỹ học Phở, nhân bánh mì để kinh doanh

Vợ chồng chị Trúc - Việt kiều Mỹ học Phở, nhân bánh mì để kinh doanh

Vợ chồng chị Trúc - Việt kiều Mỹ học Phở, nhân bánh mì để kinh doanh

Các loại sốt Việt Nam, sốt Hồng Kông, sốt Thái đặc sắc...

Vợ chồng chị Trúc - Việt kiều Mỹ học Phở, nhân bánh mì để kinh doanh

... Xíu mại

Vợ chồng chị Trúc - Việt kiều Mỹ học Phở, nhân bánh mì để kinh doanh

Vợ chồng chị Trúc - Việt kiều Mỹ học Phở, nhân bánh mì để kinh doanh

Bánh mì nhân thịt bò quay...

Vợ chồng chị Trúc - Việt kiều Mỹ học Phở, nhân bánh mì để kinh doanh

Vợ chồng chị Trúc - Việt kiều Mỹ học Phở, nhân bánh mì để kinh doanh

Bánh mì nhân Gà quay...

Vợ chồng chị Trúc - Việt kiều Mỹ học Phở, nhân bánh mì để kinh doanh

Chị Trúc chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Trường Netspace.

  • Đánh giá:
  • (Có 1 bình chọn)