01/08/2019

KÊNH THÔNG TIN VỀ TUYỂN DỤNG, THỰC TẬP CỦA  TRƯỜNG DẠY NGHỀ ẨM THỰC NETSPACECác bạn muốn nhận thông tin tuyển dụng, thực tập mới, vui lòng bấm đăng ký ở nút hình cái chuông màu xanh ở góc dưới bên trái màn hình. Bạn sẽ nhận được thông báo tức thì mỗi khi Netspace đăng tải thông tin tuyển dụng, thực tập

.


05/11/2019

TICKHOUSE THƯƠNG HIỆU GELATO Ý TUYỂN DỤNG

#STICKHOUSE THƯƠNG HIỆU GELATO Ý CHÍNH THỐNG SẮP SỬA CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM.
19/10/2019

TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ BẾP TRƯỞNG – MR. XÔI

Mr. Xôi là thương hiệu xôi mới thành lập tại TPHCM với mục đích nâng cấp hình ảnh món ăn xôi truyền thống của Việt Nam. Với niềm tự hào về truyền thống ẩm thực của nước ta, chúng tôi mong muốn đem đến những bữa ăn chất lượng, vừa lạ vừa quen để thực khách có được những trải nghiệm thú vị, bổ sung thêm một món ăn vào menu thường ngày.
11/10/2019

LAVENDER TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Với kế hoạch phát triển mạnh, và nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực hiện nay, Công ty đang cần tuyển các vị trí tuyển dụng trong ngành NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN – DU LỊCH và rất phù hợp với các bạn sinh mới ra trường.
25/09/2019

Chuỗi nhà hàng thuộc tập đoàn AN LAN Hospitality đang tìm kiếm những nhân tài, những thành viên sẽ đồng hành cùng nhà hàng với các vị trí:

Chuỗi nhà hàng thuộc tập đoàn AN LAN Hospitality đang tìm kiếm những nhân tài, những thành viên sẽ đồng hành cùng nhà hàng với các vị trí:
12/09/2019

NHÀ HÀNG NAKED SUSHI TUYỂN DỤNG

Naked Sushi là nhà hàng Nhật Bản dành cho những người ưa thích khám phá về ẩm thực của đất nước mặt trời mọc theo một cách lạ và riêng biệt.
12/09/2019

HỆ THỐNG TRÀ SỮA – MỲ CAY BOBAPOP TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẾP

Bobapop có hơn 150 cửa hàng tại Việt Nam, rất nhiều chi nhánh mở rộng quy mô không dừng lại ở take-way mà còn có chỗ ngồi rộng rãi.
12/09/2019

TUYỂN DỤNG BARTENDER CHO LA VICTOIRE CLUB

Nếu bạn là người ưa thích sự sôi động và náo nhiệt thì không có lý do gì để không gia nhập vào La Victoire Club.
12/09/2019

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG SUSHI BAR

Hệ thống nhà hàng Sushi Bar nổi tiếng với thực đơn món ăn được chế biến bởi những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao trong lĩnh vực ẩm thực Nhật Bản.
11/09/2019

GIA NHẬP HUM VIETNAM

Công ty TNHH Đầu Tư – Dịch Vụ Hum hiện đang sở hữu chuỗi nhà hàng chay Hum Vegetarian, nhà hàng Spice Bistro cùng các sản phẩm mang thương hiệu The Bloom, tọa lạc tại những địa điểm thuộc khu vực trung tâm Thành phố.
11/07/2019

NAKED SUSHI & SASHIMI TUYỂN DỤNG

NAKED – là nhà hàng Nhật Bản dành cho những người ưa thích khám phá về ẩm thực của đất nước mặt trời mọc theo một cách lạ và riêng biệt. Chúng tôi mong muốn mang đến sự tinh tế và cả sự cách tân trong từng món ăn, phục vụ trong một không gian hiện đại để những món ăn Nhật có thể trở thành bữa ăn lý tưởng cho mọi thực khách. NAKED là địa điểm ăn uống đại diện cho một lối sống: