CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP & LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP TẠI TOKYO DELI

Netspace 28/11/2020
Nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu mở rộng Nhà hàng Tokyo Deli và tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp đối với sinh viên có định hướng nghề nghiệp phù hợp với ngành dịch vụ nhà hàng. Công ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật – Hệ thống nhà hàng Tokyo Deli chuyên phục vụ ẩm thực Nhật Bản đang có nhu cầu tuyển dụng và đào tạo nhân viên tiềm năng.
Hệ thống nhà hàng Tokyo Deli được thành lập từ năm 2007. Là một trong những thương hiệu lớn, uy tín với hơn 10 năm hoạt động, có 20 Nhà hàng tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội và đang tiếp tục phát triển ở các tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc. Nhân viên làm việc tại Tokyo Deli hưởng được nhiều quyền lợi:
  • Có mức thu nhập ổn định phù hợp với giá trị công việc.
  • Rất nhiều cơ hội thăng tiến để lên các vị trí Ban Quản lý nhà hàng: Giám sát, Trợ lý, Quản lý.
  • Được đào tạo và phát triển một cách toàn diện.
Hiện chúng tôi đang thực hiện lộ trình đào tạo & phát triển nghề nghiệp dành cho những sinh viên đang theo học các chuyên ngành Nhà hàng khách sạn, Du lịch, Marketing, Kinh tế &Xã hội… có định hướng nghề nghiệp làm việc trong ngành nhà hàng.

CÁC CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI & ĐÃI NGỘ

Mức lương
- Parttime 1: 23.000 đồng/ giờ
- Parttime 2: 25.000 đồng/ giờ
- Parttime 3: 27.000 đồng/ giờ
Phụ cấp
Phụ cấp tiền gửi xe đối với những chi nhánh nhà hàng không có bãi gửi xe cho nhân viên: 10.000 đồng/8 giờ.
Cấp thẻ nhân viên – Staff Card
Khi đánh giá đạt vị trí Part time 2 Công ty sẽ cấp thẻ nhân viên (Staff card) để được ưu đãi giảm giá 20% khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống nhà hàng Tokyo Deli của công ty.

YÊU CẦU CHUNG:

- Sinh viên học các chuyên ngành Nhà hàng khách sạn, Du lịch, Marketing, Kinh tế & Xã hội… của các trường Đại học, Cao đẳng & Trung cấp nghề.
- Thời gian làm việc tổi thiểu 16 giờ/ tuần.
- Mong muốn tiếp tục làm việc cho Tokyo Deli sau khi tốt nghiệp ra trường.
- Nam/ nữ cao từ 1m55 trở lên, giao tiếp tốt, có hình thức tác phong nghiêm túc, không mắc các bệnh về da và hô hấp.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Phòng nhân sự - Công ty TNHH Thực phẩm Tân Việt Nhật
Số 26 C – D – E Công ty TNHH Thực phẩm Tân Việt Nhật.
Điện thoại:028 3943 1504(Mr Thuận)

[GOLDEN GATE] TUYỂN DỤNG BẾP CHÍNH NHẬT/PHỤ BẾP TẠI HỒ CHÍ MINH
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẾP HOA
Tuyển phụ bếp, bếp chính Bếp Hoa, Bếp Việt. Với sự đa dạng về phong cách ẩm thực, Golden Gate Group (GGG) tìm kiếm ứng viên Bếp chính Bếp có tay nghề cho Bếp Việt, Bếp Hoa, Bếp Nhật, Bếp Hàn, Bếp Âu...
Nhà Hàng Ẩm Thực Mạ Non Tuyển dụng
Nhà Hàng Ẩm Thực Mạ Non 712 - Địa chỉ: 712 Song Hành Xa Lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.
Delicuisine - quán ăn Gà ta Ngon số 1 tuyển dụng
Delicuisine được thành lập từ năm 2015, với thương hiệu Ngon Số 1. Hiện nay Delicuisine đã sở hữu chuỗi cửa hàng bao gồm 3 cửa hàng Gà Ta Ngon Số 1 và 2 cửa hàng Bún Mắm Ngon Số 1 trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và đang tiếp tục không ngừng mở rộng, phát triển.
Tuyển Đầu bếp tại Grand Palace
Grand Palace sau hơn 9 năm hoạt động, đến nay đã sở hữu 6 sảnh lớn phối hợp hoàn hảo cùng kiến trúc Châu Âu sang trọng. Grand Palace được đánh giá là một trong những Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới uy tín hàng đầu trong khu vực TP.HCM.
REDSUN - ITI tuyển dụng vị trí Giám sát Bếp
Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun) được thành lập ngày 19/2/2008. Sau hơn 12 năm trưởng thành và phát triển, Redsun được biết đến là một trong những thương hiệu ẩm thực hàng đầu Việt Nam với hơn 60 nhà hàng trên toàn quốc.