Khách sạn 5 sao Park Hyatt SaiGon - Tọa lạc trên đường Lam Sơn, một vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố. Park Hyatt Saigon tự hào tiên phong trong việc tái định nghĩa sự sang trọng trong ẩm thực với hành trình khám phá những điều mới mẻ nhưng vẫn lưu giữ tinh hoa truyền thống của Việt Nam. Các đầu bếp và chuyên gia rượu vang đẳng cấp thế giới sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc địa phương để tạo nên thực đơn độc đáo. Món ăn ngon miệng hơn khi kết hợp cùng rượu vang hảo hạng. Cùng với dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện, các đầu bếp tài hoa sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ
Mô tả công việc chung:
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
- Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
- Lau dọn, giữ gìn vệ sinh khu vực bếp
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
- Địa chỉ làm việc: 2 Lam Son Square, Phường Bến Thành, Quận 1
Quyền lợi:
- Đào tạo và làm việc trong môi trường khách sạn 5* theo chuẩn quốc tế
- Cung cấp 02 bữa ăn/ ca + đồng phục
- Giữ xe miễn phí tại nhà giữ xe nhân viên
- Chứng chỉ xác nhận kinh nghiệm làm việc sau khi hoàn thành thực tập
- Cơ hội trở thành nhân viên chính thức
Yêu cầu:
- Có niềm đam mê đối với ngành khách sạn và nhà hàng
- Có kỹ năng làm việc theo nhóm, có tinh thần đồng đội
- Thái độ tích cực, lạc quan trong công việc
- Tự tin, giao tiếp tốt
- Tiếng anh sơ cấp với vị trí bộ phận Bếp, ẩm thực.
- Thời điểm bắt đầu Đầu mỗi tháng (Dự kiến - ngày 02 tháng 11, 2020)
- Thời gian làm việc 5 ngày một tuần, 7 tiếng một ngày (bao gồm thời gian nghỉ ngơi)
Thông tin liên hệ: