1. Đặc điểm chương trình
Dịch vụ tiệc, nấu tiệc hiện nay rất phát triển, đòi hỏi tay nghề đầu bếp tốt, có khả năng nấu những món ăn đặc sắc cho các loại: tiệc cưới, tiệc liên hoan, tiệc khai trương,…
Các món tiệc trong chương trình này là những món ăn chọn lọc, có đẳng cấp trong nghề bếp.
Chứng chỉ hoàn tất khóa học
Nội dung khóa học
Phần 1: Bí quyết chế biến các món tiệc:
I. Các Món Khai Vị
- Súp hải sản Ngọc Bích
- Súp Bắc Kinh
- Súp Uyên Ương (2 màu)
- Chả giò hải vị
- Gỏi bò Thái Lan
- Gỏi sứa Uyên Ương
II. Các Món Chính:
- Tôm sú sốt Mayonnaise
- Tôm sú rang muối Hồng Kông
- Tôm Cẩm Tú
- Cua lột sốt chanh dây
- Cá Ngọc Châu (Cá chẽm hoặc Cá bống mú)
- Cá chẽm sốt cam
- Cá hấp Quảng Đông (Cá bống mú)
- Gà quay sốt xá xíu
- Gà hấp kiểu Thượng Hải
- Gà bó xôi
- Gà Bá Vương (Rút xương, hấp có nhân)
- Gà tiềm Ngũ Hoa
- Gà nướng sốt BBQ
- Vịt tiềm bát bửu
- Ức vịt quay sốt Hoisin (Ăn với bánh bao)
- Vịt tiềm Thượng Hải
- Bò nấu nho
- Bò hầm patê
- Bò hầm tiêu xanh
- Bò hầm rượu vang
- Sườn sốt patê cá
- Hương cam sườn quý phi
- Cơm chiên Ngọc Bích
- Cơm chiên hải sản Kim Sa
- Cơm chiên Lục Bích
- Cơm chiên Hồng Lam
- Mì trường thọ
- Mì xào tam tơ
- Miến xào cua tay cầm
- Mực quay chảo
- Lẩu gà Thảo Mộc
- Lẩu nấm gà
- Lẩu hoa hải sản
- Lẩu hoa Anh Đào
- Lẩu cua đồng hải sản
- Lẩu gà hầm Thảo Dược
Phần 2: Thi, kiểm tra tốt nghiệp
Phần 3: Đi thực tập một số Dịch vụ tiệc- Bếp tiệc