Các món Gà đặc biệt

Netspace 18/07/2017

1. Đặc điểm chương trình:

Các món ăn từ gà rất phong phú, được rất nhiều người ưa thích. Hiện nay, ngoài các loại gà công nghiệp, người tiêu dùng thích các loại gà ta, gà Hmong, Gà Đông Tảo,… được chế biến theo nhiều cách khác nhau từ nhiều vùng miền của đất nước.

Chương trình đào tạo các món ăn từ gà được thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng chuyên về gà. Các món gà trong chương trình này là những món gà được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam.

Các món Gà đặc biệt

2. Thời gian học: tùy thuộc số món chọn

3. Chứng chỉ hoàn tất khóa học: Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc

4. Học phí: Tùy theo số món được lựa chọn

5. Nội dung khóa học

Phần 1:  Bí quyết chế biến các món Gà:

I. Gà ta:

1. Phở gà

2. Gà nướng Tây bắc

3. Gà nướng mắm nhĩ

4. Gà nướng riềng mẻ

5. Gà nướng sả miền Trung

6. Chân gà nướng muối ớt

7. Mề gà nướng quế vị

8. Sụn gà rang muối Hồng Kong

9. Cánh gà chiên nước mắm/bơ

10. Lòng gà xào mướp

11. Gà hấp nấm

12. Gỏi gà đồng quê

13. Phi lê gà xốc sả

14. Gà xối mỡ

15. Gà bó xôi

16. Gà nhồi xôi

17. Lẩu gà thảo mộc

18. Miến gà

19. Cháo gà hạt sen

20. Gà ác tiềm thuốc bắc

21. Gà hấp nước mắm nhĩ

22. Gà nấu rượu

23. Gà rô ti

24. Cà ri gà

25. Gà nướng sốt BBQ

II. Gà Hmong:

1. Gà Hmông nổ muối hạt

2. Gà Hmong đốt lá Ngải cứu

3. Hấp nước mắm nhĩ

4. Nướng lá chanh

5. Gà Hmong rang muối

6. Gà Hmông nấu thảo mộc

III. Gà Đông Tảo:

1. Da gà trộn thính

2. Gà rang lá chanh

3. Gà đốt lá Ngải Cứu

4. Gà hấp nấm

5. Gà tiềm táo tàu

6. Phi lê gà xào hạt điều

Phần 2:  Thi, kiểm tra tốt nghiệp

Tin bài cùng chuyên mục

Học mở quán Trà - Trà sữa
Học mở quán Trà- Trà sữa là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Trong những năm gần đây, các dòng trà- trà sữa cao cấp trở thành thức uống “hot trend” không chỉ thu hút giới trẻ, học sinh, sinh viên mà còn chiếm được cảm tình của bộ phận lớn dân văn phòng, người trung niên… Với tập khách hàng lớn, lợi nhuận cao, nhiều người đổ xô kinh doanh ngành trà – trà sữa với hi vọng làm giàu.
Học bí quyết làm chủ Quán lẩu dê
Học bí quyết làm chủ Quán lẩu dê đào tạo các món ăn từ dê được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn. Các món dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê là Thầy Nguyễn Văn Thái, Thầy Mai Tứ Ân giảng dạy.
Học bí quyết làm chủ Quán Bò & Trâu
Học bí quyết làm chủ Quán chuyên về Bò & Trâu được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán bò, bò tơ, trâu... Các món hấp, xào, nướng và lẩu trong chương trình này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách chọn lựa tại các quán ăn, nhà hàng.
Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật
Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh món nhật như với các món Sushi – Maki, Sashimi, các món khai vị, chiên, nướng, kho, mì nóng - lạnh, set cơm, lẩu ...
Học bí quyết làm chủ quán chay
Học bí quyết món chay để mở quán chay, nhà hàng chay được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán chay với các món khai vị, các món chính ăn kèm cơm, món tiệc chay và các món tráng miệng.
Dạy học làm bánh Âu để mở quầy bánh
Xuất phát từ nhu cầu học cách kinh doanh và bí quyết làm bánh ngon, Trường Netspace đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt : "Khởi nghiệp kinh doanh mở tiệm bánh". Chương trình "Học làm bánh Âu để mở tiệm kinh doanh" theo mô hình quầy bánh Âu tại các khách sạn New World, Park Hyatt, InterContinental... mang tính thực tiễn cao, Học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học, làm ra những chiếc bánh ngon và mở quầy bánh kinh doanh trong thời gian sớm nhất.