Học cách nấu bánh canh cá Lóc Anh Tuyến

02/04/2020

Xem thêm

Vợ chồng Anh Tuyến hiện sinh sống tại Quãng Ngãi. Anh Tuyến đang làm việc tại Nhà máy lọc dầu Dung Quất, còn vợ Anh là một Giáo viên. Nhận thấy tiềm năng phát triển từ mô hình kinh doanh Bánh canh cá lóc, Anh Chị đã quyết tâm tìm nơi học Bí quyết nấu Bánh canh cá Lóc.

Vợ chồng Anh rất thích món Bánh canh cá lóc. Anh nói, vào miền Trung đừng hỏi ăn Phở, ăn Bún, hãy hỏi ăn Bánh canh.

Đặc biệt, Bánh canh cá lóc - món ăn quen thuộc, dân dã thơm ngon và không kém phần hấp dẫn. Ngay tại thành phố Quảng Ngãi, quán Bánh canh cá lóc được mở ra rất nhiều, người dân và thực khách có thể thưởng thức món ăn này mọi lúc, mọi nơi. Nhận thấy tiềm năng phát triển từ mô hình kinh doanh Bánh canh cá lóc, Anh Tuyến muốn mở quán kinh doanh món ăn này.

Anh chia sẻ: vợ chồng Anh đã đi thử món bánh canh ở nhiều nơi, nhưng quanh khu vực thành phố Quảng Ngãi chưa có quán nào ngon. Anh Chị đã quyết tâm tìm nơi dạy cách nấu Bánh canh cá Lóc.

Tham khảo thông tin trên mạng xã hội, Anh Tuyến may mắn biết được Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Trường dạy học nấu ăn Netspace là bậc Thầy nấu các món ăn này, Anh Chị đã quyết định đăng ký khóa học cách nấu Bánh canh cá Lóc.

Sau khi học và thưởng thức bát Bánh canh cá lóc Thầy nấu, vợ chồng Anh Tuyến rất hài lòng về hương vị của món ăn.

  • (Có 2 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang. Anh chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - để học bí quyết nấu phở bò và Bò sốt vang ngon, đẳng cấp.