HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA

Netspace 27/03/2021

Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.

Bún bò Huế là món ăn ngon, đẳng cấp được khách hàng ưa chuộng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước và thế giới. Nhận thấy tiềm năng kinh doanh món ăn này tại Thanh Hóa, chị Diệp đã tìm đến Thầy Y để học nghề sản xuất và kinh doanh mô hình Quán Bún bò Huế. Thầy Y là Chuyên gia ẩm thực Việt Nam và đã có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món Bún Bò Huế. Thầy đã hướng dẫn chị Diệp cách hầm xương để nấu nước lèo theo hướng công nghiệp, phương pháp nấu, ướp hương, nêm gia vị, đảm bảo nước lèo trong và giữ được hương vị bún bò Huế thơm ngon đặc trưng. 

Các bí quyết về cách luộc thịt bò, luộc giò heo, cách làm sa tế ngon đều được Thầy chỉ dẫn tỉ mỉ. Đặc biệt, Thầy đã hướng dẫn cách kết hợp món Bún bò Huế với các loại nhân có giá thành thấp như: da heo, huyết heo, những viên mọc… làm cho món ăn đa dạng và hấp dẫn.

Phương pháp bảo quản thực phẩm để nguyên liệu, nước lèo vẫn giữ được như hương vị ban đầu, có thể bảo quản dài ngày là bí quyết quan trọng khi chế biến món ăn. Cách bảo quản trong tủ đông, tủ lạnh, tủ mát để bảo quản thịt, rau; cách bảo quản nóng nước lèo trong nồi điện là những yếu tố quan trọng để giữ món ăn luôn ngon, chất lượng đồng đều.

Chị Diệp được học cách sản xuất, chế biến bún bò Huế ngay tại Bếp Trung tâm nhà hàng “Quán ngon Thầy Y” và cách bố trí tại quầy bán hàng để thao tác múc tô bún bò Huế nhanh, chính xác khi bán hàng, sử dụng ít nhân công. Phương pháp giảng dạy của Thầy Y rất đơn giản, khoa học giúp cho Chị Diệp nắm bắt nghề nấu và kinh doanh mô hình Quán Bún Bò Huế nhanh và hiệu quả.

Chúc Chị Diệp triển khai kinh doanh thành công mô hình Quán Bún Bò Huế!