Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

30/10/2020

Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán nướng & lẩu. Các món nướng và lẩu trong chương trình này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách chọn lựa tại các quán ăn, nhà hàng.

Chương trình học bí quyết làm chủ sẽ được học 1 thầy 1 trò truyền đạt các món nướng, lẩu và đặc biệt bí quyết làm sốt nướng được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món nhậu là Thầy Nguyễn Văn Thái, Thầy Mai Tứ Ân giảng dạy. 

Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & LẩuAnh Tuấn (Long An) học các món nướng lẩu để mở quán nhậu.

Đặc điểm chương trình học bí quyết các món nướng & lẩu

  • Tham gia Chương trình này, Học viên được học bí quyết các món nướng, sốt nướng và lẩu
  • Giảng viên bậc thầy dạy bí quyết các món nướng lẩu và rất nhiều học trò đã thành công như hệ thống Cánh Đồng QuánLàng Nướng 3 Miền (Q. Thủ Đức), Quán nướng 2TPhố nướng 102 (Cần Thơ), Phú Quán (Lâm Đồng), ...
  • Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh thành công mô hình quán ăn.
  • Rất nhiều học trò của Thầy hiện là chủ các quán ăn, nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Phương pháp và thời gian

  • Học viên được học riêng với thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế .
  • Thời gian học tùy số lượng món
  • Đảm bảo 100% Học viên chế biến các món dê ngon nhất ngay sau khi tham gia khóa học.

Nội dung chương trình học

  • Nướng và sốt nướng 
  • Lẩu 
  • Ngoài ra, học viên sẽ được thầy hướng dẫn
    • Cách chọn, phân biệt nguyên liệu
    • Cách làm nước sốt ướp nướng
    • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
    • Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp.
    • Cách làm chế biến theo phương pháp hiện đại
    • Cách bảo quản dê để giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh
    • Phương pháp tính giá thành, tạo giá thành thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ "Chế biến các món Nướng và Lẩu" Được cấp bởi Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace có giá trị toàn quốc.

Học phí & Thời gian khóa học

  • Học phí dựa vào số món học viên chọn
    • Nướng và sốt nướng (1 buổi)
    • Lẩu (2 buổi)
  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
  • Đặc biệt học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y tại TP.HCM
  • Vui lòng liên hệ 09 8333 8333 đế tư vấn chi tiết

HÌNH ẢNH HỌC tại Netspace

Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & LẩuAnh Dương Văn Kiên - Học các loại sốt nướng.

Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu
Chị Thảo học các món nướng , lẩu để kinh doanh mở quán ăn.

Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & LẩuThầy Thái dạy anh Tuấn học làm sốt các món nướng để kinh doanh mở quán.

Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

Chị Chi, anh Hoàng học mở quán nướng lẩu để kinh doanh do Thầy Chu Minh Tuấn hướng dẫn. 

Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

Mực nướng sa tế.Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

Tôm nướng sa tế.Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

Sườn nướng mật ong.Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

Sò lông nướng mỡ hành. Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

Bò nướng lá lốt.Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

Các món ốc.Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

Các món lẩu.

Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

Món nướng.Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

Chuỗi Quán Cánh Đồng tại TP.HCM do anh Huy làm chủ học tại Netspace.Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

Thầy Nguyễn Quốc Y và học trò tại Quán Cánh Đồng.

Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

 Làng nướng 3 Miền (927 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP HCM) - Học viên thành công học tại Netspace. Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

Phố Nướng 102 (Cần Thơ) của anh Nguyễn Hoài Đăng học các món nướng- lẩu tại Netspace.

Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

Kinh doanh quán nhậu | Kinh doanh quan nhau

Làng nướng 3 Miền (927 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP HCM) -Học viên mở quán thành công của Netspace. Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

Mở quán nhậu | Mo quan nhau 

Quán Phú (Lâm Đồng) chuyên về các món nướng- lẩu của chị Thảo- Học viên Netspace.Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

Học bí quyết làm chủ Quán Nướng & Lẩu

Kinh doanh quán nhậu | Kinh doanh quan nhau

Hệ thống Gà Ác Vĩnh Qúy là mô hình thành công với rất nhiều chi nhánh của anh Trương Quang Đệ- Học viên Trường.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Học mở quán Trà - Trà sữa
Học mở quán Trà- Trà sữa là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Trong những năm gần đây, các dòng trà- trà sữa cao cấp trở thành thức uống “hot trend” không chỉ thu hút giới trẻ, học sinh, sinh viên mà còn chiếm được cảm tình của bộ phận lớn dân văn phòng, người trung niên… Với tập khách hàng lớn, lợi nhuận cao, nhiều người đổ xô kinh doanh ngành trà – trà sữa với hi vọng làm giàu.
Học làm bánh trung thu
Học làm Bánh Trung thu tại Netspace cung cấp trọn bộ công thức, kỹ năng và kỹ thuật làm ra các loại bánh Trung thu nướng thơm ngon, đạt chuẩn để chiêu đãi cả nhà, làm bánh handmade kinh doanh online thu lợi nhuận hay nâng cao tay nghề, trở thành thợ bánh chuyên nghiệp…
Học bí quyết làm chủ Quán lẩu dê
Học bí quyết làm chủ Quán lẩu dê đào tạo các món ăn từ dê được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn. Các món dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê là Thầy Nguyễn Văn Thái, Thầy Mai Tứ Ân giảng dạy.
Học bí quyết làm chủ Quán Bò & Trâu
Học bí quyết làm chủ Quán chuyên về Bò & Trâu được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán bò, bò tơ, trâu... Các món hấp, xào, nướng và lẩu trong chương trình này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách chọn lựa tại các quán ăn, nhà hàng.
Học bí quyết làm bánh Wagashi
Học bí quyết làm bánh Wagashi được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn học bí quyết cùng kỹ thuật làm bột, nhân bánh và cách tạo hình bánh Wagashi. Wagashi là món bánh được làm rất cầu kỳ và đẹp mắt, những chiếc bánh ngọt wagashi không chỉ là một món ăn mà còn là nghệ thuật trong ẩm thực Nhật Bản.
Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật
Học bí quyết làm chủ quán ăn, nhà hàng Nhật được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh món nhật như với các món Sushi – Maki, Sashimi, các món khai vị, chiên, nướng, kho, mì nóng - lạnh, set cơm, lẩu ...