CHUYÊN GIA PHA CHẾ - KHÓA HỌC NGHỀ HOÀN HẢO TẠI NETSPACE

Netspace 26/03/2021

“Chuyên gia pha chế” là khóa học do Dạy nghề ẩm thực Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề  pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.

Các Học viên tham gia khóa học Chuyên gia pha chế được đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo kéo dài 4 tháng rưỡi, chia làm 3 giai đoạn: pha chế tổng hợp, barista và bartender.

Học viên được học và thực hành hơn 100 loại thức uống ngon và phổ biến nhất như: trà sữa, trà trái cây, trà thảo mộc, cà phê trứng, sô đa, các loại đá xay, sinh tố, nước ép,… những thức uống này có thể vận dụng rất tốt khi mở quán kinh doanh.

CHUYÊN GIA PHA CHẾ - KHÓA HỌC NGHỀ HOÀN HẢO TẠI NETSPACE

Các buổi học chuyên sâu về cà phê - barista với các loại cà phê máy, cà phê tạo hình như: Espresso, Americano, Cappuccino, Latte, Macchiato, kỹ năng tạo hình cà phê Ý Latte art... Đặc biệt, Học viên được học và thực hành trên hệ thống máy rang xay cà phê để tạo ra ly cà phê ngon từ những hạt và loại cà phê theo ý muốn về hương vị, màu sắc. Dàn máy pha cà phê Ý hiện đại sẽ hỗ trợ Học viên rất nhiều để pha chế các loại cà phê máy của Ý.

CHUYÊN GIA PHA CHẾ - KHÓA HỌC NGHỀ HOÀN HẢO TẠI NETSPACE

Chương trình đào tạo Bartender với hàng trăm thức uống đẳng cấp và kỹ năng pha chế các thức uống có cồn, không cồn - Mocktail, cocktail, Học viên có thể tự tin làm việc tại quầy bar tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn ngay sau khi tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên có tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm, giúp Học viên có tay nghề tốt sau khóa học. Giảng viên luôn đồng hành, hỗ trợ Học viên rất nhiều ngay trong và sau khóa học.

CHUYÊN GIA PHA CHẾ - KHÓA HỌC NGHỀ HOÀN HẢO TẠI NETSPACE

Chương trình đào tạo tốt, giúp Học viên dễ dàng học và tiếp thu những kiến thức kỹ năng nghề để tạo ra tất cả các loại thức uống ngon và phổ biến. Việc hỗ trợ xây dựng menu, cung cấp những nơi cung cấp nguyên vật liệu, dụng cụ, trang thiết bị với giá tốt nhất và giới thiệu việc làm là những ưu điểm vượt trội khi các bạn đến học tập tại Netspace.   

CHUYÊN GIA PHA CHẾ - KHÓA HỌC NGHỀ HOÀN HẢO TẠI NETSPACE

Hệ thống NetSpace hiện có 7 địa điểm đào tạo nghề pha chế trên toàn quốc, thuận lợi cho Học viên tham gia các khóa học tại: Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Tp.Biên Hòa. Website: https://netspace.edu.vn/

Đã có rất nhiều Học viên đã thành công sau khi tham gia khóa học “Chuyên gia pha chế” tại Netspace. Khi các bạn có nhu cầu học nghề pha chế để kinh doanh hoặc để tìm kiếm một việc làm tốt, ổn định, hãy đến tham quan và trải nghiệm các khóa học pha chế tại Netspace.

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ- ÁP DỤNG TỪ 16/09/2022 ĐẾN 30/09/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.