CHUYÊN GIA PHA CHẾ - KHÓA HỌC NGHỀ HOÀN HẢO TẠI NETSPACE

26/03/2021

“Chuyên gia pha chế” là khóa học do Dạy nghề ẩm thực Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề  pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.

Các Học viên tham gia khóa học Chuyên gia pha chế được đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo kéo dài 4 tháng rưỡi, chia làm 3 giai đoạn: pha chế tổng hợp, barista và bartender.

Học viên được học và thực hành hơn 100 loại thức uống ngon và phổ biến nhất như: trà sữa, trà trái cây, trà thảo mộc, cà phê trứng, sô đa, các loại đá xay, sinh tố, nước ép,… những thức uống này có thể vận dụng rất tốt khi mở quán kinh doanh.

CHUYÊN GIA PHA CHẾ - KHÓA HỌC NGHỀ HOÀN HẢO TẠI NETSPACE

Các buổi học chuyên sâu về cà phê - barista với các loại cà phê máy, cà phê tạo hình như: Espresso, Americano, Cappuccino, Latte, Macchiato, kỹ năng tạo hình cà phê Ý Latte art... Đặc biệt, Học viên được học và thực hành trên hệ thống máy rang xay cà phê để tạo ra ly cà phê ngon từ những hạt và loại cà phê theo ý muốn về hương vị, màu sắc. Dàn máy pha cà phê Ý hiện đại sẽ hỗ trợ Học viên rất nhiều để pha chế các loại cà phê máy của Ý.

CHUYÊN GIA PHA CHẾ - KHÓA HỌC NGHỀ HOÀN HẢO TẠI NETSPACE

Chương trình đào tạo Bartender với hàng trăm thức uống đẳng cấp và kỹ năng pha chế các thức uống có cồn, không cồn - Mocktail, cocktail, Học viên có thể tự tin làm việc tại quầy bar tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn ngay sau khi tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên có tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm, giúp Học viên có tay nghề tốt sau khóa học. Giảng viên luôn đồng hành, hỗ trợ Học viên rất nhiều ngay trong và sau khóa học.

CHUYÊN GIA PHA CHẾ - KHÓA HỌC NGHỀ HOÀN HẢO TẠI NETSPACE

Chương trình đào tạo tốt, giúp Học viên dễ dàng học và tiếp thu những kiến thức kỹ năng nghề để tạo ra tất cả các loại thức uống ngon và phổ biến. Việc hỗ trợ xây dựng menu, cung cấp những nơi cung cấp nguyên vật liệu, dụng cụ, trang thiết bị với giá tốt nhất và giới thiệu việc làm là những ưu điểm vượt trội khi các bạn đến học tập tại Netspace.   

CHUYÊN GIA PHA CHẾ - KHÓA HỌC NGHỀ HOÀN HẢO TẠI NETSPACE

Hệ thống NetSpace hiện có 7 địa điểm đào tạo nghề pha chế trên toàn quốc, thuận lợi cho Học viên tham gia các khóa học tại: Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Tp.Biên Hòa. Website: https://netspace.edu.vn/

Đã có rất nhiều Học viên đã thành công sau khi tham gia khóa học “Chuyên gia pha chế” tại Netspace. Khi các bạn có nhu cầu học nghề pha chế để kinh doanh hoặc để tìm kiếm một việc làm tốt, ổn định, hãy đến tham quan và trải nghiệm các khóa học pha chế tại Netspace.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021– Nơi đam mê và sáng tạo thăng hoa
Từ ngày 20/11 đến 17/12/2021, cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021 (Dalatmilk Barista Championship 2021) được tổ chức trực tuyến, dành cho những cá nhân đam mê pha chế trên cả nước.
TUYỂN SINH CÁC KHÓA HỌC NGHỀ THÁNG 11/2021
Vững chắc tay nghề - Mở lối tương lai
PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.