Học nghề online đang được triển khai tại Netspace là giải pháp học nghề hiệu quả và tiết kiệm nhiều chi phí đi lại cho các Học viên đang sinh sống tại nước ngoài. Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Các loại sốt xào có thể làm với số lượng nhiều, bảo quản sử dụng cho nhiều ngày, rất thích hợp cho các món xào ăn nhanh tại các quán ăn, nhà hàng hoặc mang đi. Để làm ra các loại nước sốt ngon, phải có công thức chuẩn, được định lượng nguyên liệu và gia vị chính xác. Từ các loại sốt xào ngon, có thể chế biến được hàng chục món xào ngon, đẳng cấp.
Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy các loại sốt xào Việt Nam, có thể ứng dụng theo hướng công nghiệp dùng để chế biến hàng trăm món xào ngon và đặc sắc.
Thầy Y đã truyền dạy cho Chị Kim Anh cách lựa chọn các nguyên liệu tươi, sạch, cách sơ chế, cắt thái, bảo quản các loại thịt, hải sản, rau củ, cách ướp thịt , cách làm mềm thịt.
Trong buổi học, Chị Kim Anh đã được Thầy hướng dẫn bí quyết làm 4 loại xốt xào ngon: xốt tiêu đen, xốt chua ngọt, xốt ớt và xốt Hồng Kong từ những nguyên liệu có sẵn như: dầu hào, hắc xì dầu, tương ớt, nước mắm, đường, và các loại rau củ tạo mùi như: tỏi, hành, sả, ớt, tiêu, gừng, lá …
Phương pháp giảng dạy của Thầy Y rất đơn giản và khoa học. Mặc dù học online, Chị Kim Anh vẫn có thể nắm bắt cách chế biến và trao đổi với Thầy trực tiếp qua mạng.
Với bí quyết chế biến của Thầy Y, các món xào trở nên dễ dàng, có công thức chuẩn để chế biến các món xào giúp cho Học viên tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân công.
Món xào là những thức ăn nhanh, dễ chế biến được nhiều người Việt và người nước ngoài yêu thích. Đây là cơ hội rất lớn cho những Học viên tham gia các khóa học bí