Netspace 17/09/2016

Để kinh doanh mô hình quán ăn chất lượng, trong đó món Phở phải đạt chuẩn hương vị nên chị Đặng Thúy Diễm (quận 9, TP HCM) theo học bí quyết nấu Phở do Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace, người được mệnh danh “Phù thủy” nấu Phở giảng dạy.

Chị Diễm cho biết, sắp tới gia đình chị sẽ triển khai mô hình kinh doanh quán ăn tại Khu dân cư đô thị Mỹ Phước 3- đây là khu kinh tế trọng điểm phía nam Bình Dương, TP HCM. Tại đây, tập trung đông dân cư sinh sống, gần trường học, khu công nghiệp… vì vậy, thực khách đến quán sẽ đa dạng thành phần.

Cũng theo chị Diễm, biết được nhu cầu thưởng thức món ăn, thức uống của thực khách nên chị quyết định đăng ký nhiều khóa học tại Netspace để trang bị kiến thức và tay nghề phát triển cho mô hình kinh doanh sắp tới.

Đặc biệt, gia đình chị đã nếm thử món Phở tại Khu dân cư đô thị Mỹ Phước 3, song món Phở ở đây chủ yếu kinh doanh tự phát, chưa đạt chuẩn hương vị và chất lượng.

Học bí quyết nấu Phở, chị Diễm được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ về phương pháp và công thức chế biến món Phở từ khâu lựa chọn, sơ chế nguyên liệu, cách định lượng và ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo,… Với thời gian chế biến nhanh, món Phở tinh túy với nước dùng ngọt trong đậm dà, thơm dịu mùi hồi thảo quả khiến chị Diễm rất hài lòng.

Trong quá trình dạy, Thầy rất nhiệt tình, truyền đạt những kiến thức bổ ích cho việc kinh doanh sau này của mình. Đội ngũ nhân viên của Netspace cũng hướng dẫn rất tận tình. Rất cảm ơn Thầy Y và đội ngũ nhân viên Trường đã hỗ trợ và giúp đỡ cho mình”, chị Diễm chia sẻ.

Hiện, chị Diễm đang theo học khóa học Bếp Chay và khóa Pha chế… tại Netspace để phát triển mô hình kinh doanh sắp tới.

Chị Diễm rất hài lòng về buổi dạy nấu Phở do Thâỳ Y hướng dẫn

Chị Diễm học nấu Phở để kinh doanh

Món Phở tinh túy với hương vị thơm ngon, hấp dẫn

Chị Diễm học nấu Phở để kinh doanh

Chị Diễm chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc buổi học nấu Phở

Chị Diễm học nấu Phở để kinh doanh

Hiện, chị Diễm đang theo học khóa học Pha chế tổng hợp, nghề Bếp chay tại Netspace để trang bị tay nghề phát triển mô hình kinh doanh sắp tới.