Anh Kiện học làm Vỏ Bánh mì Việt Nam

03/03/2020

CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH: Các bạn có thể xem chi tiết và tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn bằng các liên kết sau đây:

🔖 Tìm nơi học bí quyết làm bánh mì kinh doanh

🔖 Chị Tuyết học làm sốt và nhân bánh mì để kinh doanh

🔖Tìm hiểu thêm thông tin về Trường dạy học nấu ăn Netspace

Anh Vưu Tử Kiện đến từ Thành phố Sydney, Úc ấp ủ dự định mở tiệm Bánh mì Việt Nam tại nơi đây, không chỉ để những người con xa xứ được cảm nhận hương vị đậm đà của quê hương mà còn là cách để anh giới thiệu đến bạn bè quốc tế nền văn hóa ẩm thực Việt Nam.
Anh Kiện học làm Vỏ Bánh mì Việt Nam
Sydney là thành phố lớn nổi tiếng nhất, lâu đời nhất của nước Úc và chiếm số lượng lớn người Việt định cư, chính vì vậy mà anh luôn mong muốn mở tiệm bánh mì Việt Nam tại đây.
Trong ký ức của anh Kiện, Bánh mì Việt Nam thường có vỏ giòn vàng ruộm, mỏng xốp và thơm nhẹ mùi bột mì nướng...
Tuy nhiên, đa phần bánh mì tại Úc có vỏ khá dày, nặng ruột nên anh Kiện muốn học cách sản xuất bánh mì vỏ giòn, ruột xốp đúng chuẩn Việt Nam để tự kinh doanh.
Tại Trường dạy học nấu ăn Netspace, anh Kiện đã được Giảng viên hướng dẫn cách làm bánh mì, từ cách lựa chọn nguyên vật liệu, cách sử dụng và công dụng của từng nguyên liệu, các kỹ thuật cho từng công đoạn làm vỏ bánh mì: trộn – nhào – ủ – đập bột, kỹ thuật rạch bánh, nướng bánh…
Bên cạnh đó, anh còn được học những bí quyết tạo nên hương vị thơm ngon cho phần vỏ bánh mì giòn, đạt được màu sắc đạt chuẩn và đẹp mắt.
Hãy cùng xem thành phẩm mà anh ấy đã học được!
Anh Kiện học làm Vỏ Bánh mì Việt Nam
Anh Kiện học làm Vỏ Bánh mì Việt Nam
Anh Kiện học làm Vỏ Bánh mì Việt Nam
Anh Kiện học làm Vỏ Bánh mì Việt Nam
Anh Kiện học làm Vỏ Bánh mì Việt Nam
Anh Kiện học làm Vỏ Bánh mì Việt Nam
Anh Kiện học làm Vỏ Bánh mì Việt Nam
Anh Kiện học làm Vỏ Bánh mì Việt Nam
Anh Kiện học làm Vỏ Bánh mì Việt Nam
Anh Kiện học làm Vỏ Bánh mì Việt Nam
Anh Kiện học làm Vỏ Bánh mì Việt Nam
Anh Vưu Tử Kiện học làm vỏ Bánh mì ...
Anh Kiện học làm Vỏ Bánh mì Việt Nam
Anh Kiện học làm Vỏ Bánh mì Việt Nam
Thành phẩm vỏ bánh mì Việt Nam mỏng giòn, nhẹ và xốp, thơm nhẹ mùi bột mì ...
Anh Kiện học làm Vỏ Bánh mì Việt Nam
Anh Kiện chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học.

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.