Chị Tuyết học làm sốt và nhân bánh mì để kinh doanh tiệm Bánh mì

Netspace 29/05/2019

Chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết đang  kinh doanh tiệm Bánh mì nhưng chưa biết cách làm sốt và nhân sao cho ngon và chất lượng để bán… Chị đã từng tìm hiểu các công thức, cách làm trên mạng nhưng thực hành không thành công. Sau những lần đó, chị quyết định tìm hiểu thật kỹ nơi học bí quyết uy tín và chất lượng.

Mới đây, tại Dạy nghề Netspace, chị Tuyết đã được Thầy Nguyễn Thanh Lâm – Giảng viên Bếp Việt hướng dẫn bí quyết làm 4 loại sốt bánh mì thơm ngon:  sốt Việt, sốt Thái, sốt Hoa, sốt Singapore. Ngoài ra, chị còn học phương pháp làm các loại nhân bánh mì đặc sắc: Heo quay (miếng), xíu mại, thịt cuộn…

Đằng sau mỗi chiếc bánh mì mang hương vị đặc trưng riêng và thu hút thực khách chính là bí quyết làm nước sốt và nhân hoàn hảo. Chị Tuyết đã rất hài lòng về khóa học này.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, quan tâm học viên. Thầy dạy có tâm, hướng dẫn học viên cặn kẽ, chuyên nghiệp. Còn vị món ăn rất ngon…”, chị Tuyết chia sẻ.

Chị Tuyết học làm sốt và nhân bánh mì do Thầy Lâm hướng dẫn...

Sốt Hoa...

Sốt Singapore...

Sốt Thái...

Sốt Việt Nam. 

4 loại sốt "thần thánh" cho bánh mì.

Xíu mại ...

Thịt cuộn...

Chị Tuyết chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học.