Netspace 04/10/2016

Anh Trần Đức Phú (quận Bình Tân, TP HCM) yêu thích món Hủ tiếu Nam Vang, anh mong muốn mở quán Hủ tiếu Nam Vang để kinh doanh. Đây là dự định ấp ủ nhiều năm liền với anh. Tuy nhiên, anh còn khá chần chừ, không biết nên đăng ký khóa học mở quán Hủ tiếu Nam Vang tại đâu. Được bạn bè gần xa giới thiệu, anh Phú tự mình tìm đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để thử món.

Điều tôi quan tâm trước hết là chất lượng món Hủ tiếu Nam Vang phải đúng chuẩn vị Nam Vang, thơm ngon và đậm đà… Kể từ lần thử món đầu tiên hôm đó, tôi liền chọn Netspace để theo học”, anh Phú cho biết.

Anh Phú quyết định theo học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang do Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, người được mệnh danh “Phù thủy”nấu các món nước giảng dạy.

Theo anh Phú, Hủ tiếu Nam Vang là món ngon pha trộn đa dạng ẩm thực vùng miền, có nguồn gốc từ Campuchia hòa quyện cùng ẩm thực Trung Hoa. Nhờ hương vị đặc biệt ấy, Hủ tiếu Nam Vang trở thành món ăn ưa chuộng của mọi người, đặc biệt là người dân Nam Bộ. Chính vì vậy, đây là món ngon được kinh doanh khá tốt.

Học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang, anh Phú được Thầy Y hướng dẫn phương pháp chế biến Hủ tiếu nước và Hủ tiếu khô đúng chuẩn vị Nam Vang. Bằng nguồn nguyên liệu tự tay Thầy tuyển chọn, tô Hủ tiếu Nam Vang đậm đà, thơm ngon với nước dùng ngọt thanh tự nhiên hòa quyện tinh tế giữa tôm, mực, thịt bằm… cùng sợi hủ tiếu mềm dai và hương thơm hấp dẫn khiến anh Phú rất hài lòng.

Trước đây mình nghĩ Hủ tiếu Nam Vang phức tạp, khó nấu nhưng qua cách dạy của Thầy Y thì mọi suy nghĩ đó đều tan biến. Phương pháp của thầy nhanh, dễ hiểu, món Hủ tiếu vẫn đậm đà chuẩn vị Nam Vang.

Cảm ơn Thầy và hẹn gặp lại. Cảm ơn Dạy nghề Netspace.

anh Phú chia sẻ.

Anh Phú học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang để mở quán

Anh Phú học bí quyết nấu Hủ tiếu Nam Vang do Thầy Y hướng dẫn...

Món Hủ tiếu nước và Hủ tiếu khô đậm đà, thơm ngon đúng chuẩn vị Nam Vang