Anh Phan học nấu Bún Bò Huế trứ danh để mở quán

Netspace 02/08/2016

Sau khi kinh doanh thành công quán Cơm Tấm Sài Gòn (76 Minh Khai, TP Vinh) anh Trần Văn Phan (Nghệ An) quay lại Dạy nghề Netspace theo học bí quyết nấu Bún Bò Huế trứ danh của Thầy Nguyễn Quốc Y- Thầy Y Trường Netspace, người được mệnh danh “phù thủy” nấu các món nước giảng dạy.



Anh Phan cho biết, Bún Bò Huế là món ăn được ưa chuộng không riêng người Việt Nam mà được vinh danh là một trong những món ngon của người Châu Á. Tại Nghệ An có rất nhiều quán Bún Bò Huế, song không đạt chuẩn về mùi, vị đặc trưng của món Bún Bò Huế nổi tiếng.


Học bí quyết nấu Bún Bò Huế, anh Phan được Thầy Y hướng dẫn từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô Bún Bò Huế theo đúng quy trình kinh doanh quán Bún Bò Huế.


Đặc biệt, Thầy Y chú trọng hướng dẫn anh Phan phương pháp nấu Bún Bò Huế chuẩn ngon đúng vị với nước dùng trong, ngọt thanh, hương vị đậm đà đặc trưng mùi thơm của sả trung hòa với ruốc để không tanh…


[blockquote author="" link="" target="_blank"]Tôi đã từng nếm thử các quán ở quê nhà đều không ưng ý. Đến khi trực tiếp học và nếm món Bún Bò Huế của Thầy Y mới cảm nhận hương vị đậm đà đạt chuẩn. Thật tuyệt vời và quyết định đúng khi đến với Netspace. Đây là buổi học chất lượng, đầy đủ. Tôi rất cảm ơn Thầy Nguyễn Quốc Y, thầy là người gần gũi, điềm đạm, hướng dẫn rất chu đáo. Qua đây, tôi cũng xin cảm ơn các Thầy đã truyền đạt kiến thức để tôi kinh doanh quán thành công.[/blockquote]


Anh Phan chia sẻ.


Ngoài học bí quyết nấu Bún Bò Huế, năm 2013 anh Phan từng theo học bí quyết nấu Cơm TấmNghề Kinh doanh- Quản lý Nhà hàng tại Dạy nghề Netspace.


Anh Phan học nấu Bún Bò Huế trứ danh để mở quán


Anh Phan học nấu Bún Bò Huế trứ danh để mở quán

Anh Phan rất hài lòng khi học bí quyết nấu Bún Bò Huế do Thầy Y giảng dạy


Anh Phan học nấu Bún Bò Huế trứ danh để mở quán

Món Bún Bò Huế trứ danh của Thầy Y với hương vị đậm đà đặc trưng, mùi thơm hấp dẫn...


Anh Phan học nấu Bún Bò Huế trứ danh để mở quán

Anh Phan chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc buổi học bí quyết nấu Bún Bò Huế