Anh Tuấn học món Nhật để kinh doanh

Netspace 14/10/2016

Sau khi học bí quyết chế biến món ăn từ tôm hùm, anh Trần Anh Tuấn (Q.2, TP HCM) tiếp tục đăng ký khóa học món Nhật để bổ sung vào kế hoạch kinh doanh của mình. Khóa học chế biến ẩm thực Nhật do Thầy Đặng Trần Quang- Trưởng bộ môn Bếp Nhật tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace giảng dạy.

Để kế hoạch kinh doanh thành công, bắt đầu khóa học món Nhật, anh Tuấn được Thầy Quang hỗ trợ tư vấn đầy đủ về cách chọn nguồn nguyên liệu phù hợp, phương pháp bảo quản món ăn cũng như cách triển khai kinh doanh … để anh Tuấn kinh doanh hiệu quả.

Đặc biệt, học bí quyết chế biến món Nhật, cụ thể là chế biến các món mì Udon- mì truyền thống của xứ sở hoa anh đào với đa dạng món ăn tuyệt vời được chế biến sáng tạo cùng hương vị thơm ngon hấp dẫn. Riêng anh Tuấn được Thầy Quang hướng dẫn chi tiết phương pháp chế biến món mì Yaki Odon và Yaki Odon teriyaki… ngon miệng.

Đây sẽ là món ăn ngon lạ hấp dẫn người ăn, đặc biệt là những đối tượng mà tôi đang hướng tới. Thầy dạy rất nhiệt tình, từ bí quyết chế biến món ăn cũng như hỗ trợ tư vấn để tôi kinh doanh hiệu quả.

anh Tuấn chia sẻ.

Anh Tuấn học món Nhật để kinh doanh

 Anh Tuấn học món Nhật để kinh doanh

Anh Tuấn học món Nhật để kinh doanh

Anh Tuấn học chế biến món Nhật tại gian bếp Nhật Netspace do Thầy Quang hướng dẫn

Anh Tuấn học món Nhật để kinh doanh

Món Yaki Odon

Anh Tuấn học món Nhật để kinh doanh

Món Yaki Odon teriyaki.