Bếp chính Bếp Nhật

01/03/2019

Bếp Chính Bếp Nhật là chương trình học món Nhật chuyên sâu về các món ăn Nhật Bản cùng kỹ thuật điệu luyện trong chế biến các món ăn Nhật Bản như kỹ thuật phi lê cá, chế biến các nguyên liệu để quấn sushi như ngâm dấm cá, ép khuôn, định hình cùng kỹ thuật chế biến các món sốt nướng, Nitsuke (món kho),  Yakimono (sốt nướng),  Age mono (món chiên ngập dầu), Otsumami (món ăn chơi), món lẩu...

Đặc điểm chương trình Bếp chính Bếp Nhật

  • Tham gia chương trình học món Nhật, học viên sẽ được học trực tiếp từ các đầu bếp chuyên nghiệp, bếp trưởng chuyên về các món Nhật giảng dạy, hướng dẫn các kỹ năng chế biến các món ăn Nhật một cách điêu luyện, giúp Bạn có thể tự tin làm việc hoặc kinh doanh  tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch…
  • Sau khi hoàn thành khóa học món Nhật, Học viên được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam với việc làm ổn định và mức thu nhập cao hoặc có nhiều cơ hội đi ra nước ngoài làm việc hoặc khởi nghiệp.

Thời gian học

  • Thời gian học: 49 buổi ( 4 tháng )
  • Số lượng học viên trong một lớp:15 học viên.
  • Học viên chọn một trong các ca học sau:
Ngày họcSángChiềuTối
2-4-608h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00
3-5-7

Học phí

  • Học phí: Liên Hệ Hotline: 0987937938
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí
  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ (có giấy xác nhận của địa phương)
  • Xem lịch khai giảng tại liên kết Lịch khai giảng

Chứng chỉ hoàn tất khóa Bếp chính Bếp Nhật

  • Chứng chỉ nghề "Bếp chính Bếp Nhật" do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc
  • Chứng chỉ Certificase of Completion "Course of Professional Japanese Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC BẾP CHÍNH BẾP NHẬT

BẾP NHẬT CĂN BẢN

1. Kiến thức

  • Văn hóa ẩm thực Nhật Bản

2. Kỹ năng

  • Kỹ năng cầm và sử dụng dao, kéo để cắt thái: dưa leo, củ cải, cà rốt
  • Kỹ năng bằm, cắt hạt lựu: dưa leo, củ cải, cà rốt, xóc chảo: rau củ , chiên trứng.

3. Phương pháp chế biến

  • Phương pháp chế biến các món Maki 1: Cơm sushi cuốn thập cẩm kiểu Cali, Cơm sushi cuốn dưa leo, Cơm sushi cuốn bơ trái, Cơm sushi cuốn mực ống và lá tía tô
  • Phương pháp chế biến các món Maki 2: Cơm sushi cuốn phễu với thanh cua, Cơm sushi cuốn cá ngừ sốt mayonnaise, Cơm sushi cuốn trứng chiên, Cơm sushi cuốn cá hồi
  • Phương pháp chế biến các món Sushi 1: Sushi cá hồi, Sushi mực, Sushi trứng chiên, Sushi cá ngừ mayone
  • Phương pháp chế biến các món Sushi 2: Sushi đậu bắp, Sushi  tôm, Sushi thanh cua, Sushi bơ
  • Phương pháp chế biến các món Sashimi 1: Sashimi cá ngân, Sashimi cá hồi
  • Phương pháp chế biến các món Sashimi 2: Sashimi cá bóng mú, Sashimi mực
  • Ôn tập
  • Khai vị 1: Trứng chiên cuộn kiểu Nhật, Đậu hủ lạnh, Tôm sốt mayonnaise, Salad cơ bản
  • Khai vị 2: Salad hải sản, Sup Miso, Bánh xèo Nhật Bản, Đậu hủ chiên sốt mì lạnh
  • Khai vị 3: Salad khoai tây, Heo xào cuộn trứng, Trứng hấp hải sản, Cải bó xôi sốt mì lạnh
  • Phương pháp chế biến các món chiên 1: Tempura thập cẩm, Tempura rau củ sợi chiên, Gà chiên giòn
  • Phương pháp chế biến các món chiên 2: Tôm chiên xù, Thập cẩm chiên xù, Thịt heo chiên xù
  • Phương pháp chế biến các món nướng: Cách nấu sốt teri yaki, Cá thu nhật nướng muối, Thịt gà xiên hành nướng sốt teri)
  • Phương pháp chế biến các món kho: Cá sapa kho miso, Rau củ kho nước tương, Gà kho sốt tương cà
  • Phương pháp chế biến các món Mì nóng: Mì udon hải sản, Mì udon xào, Mì udon nấu trứng gà
  • Phương pháp chế biến các món Mì lạnh: Mì Soba ăn lạnh, Mì ramen ăn lạnh, Mì soba lạnh ăn kèm tempura
  • Phương pháp chế biến các món Lẩu: Lẩu rau (không có thịt), Lẩu hải sản, Lẩu bò
  • Cơm trưa: Nấu cơm, Khai vị, Xà lách, Trứng hấp, Súp misomiso, Đồ chua
  • Cơm bento: Nấu cơm, Đồ nướng, Đồ ăn chiên hay đồ kho, Đồ chua
  • Ôn tập
  • Thi kết thúc Bếp Nhật căn bản.

BẾP NHẬT NÂNG CAO

  • Phương pháp chế biến các món Sashimi 1: Sashimi bụng cá hồi
  • Phương pháp chế biến các món Sashimi 2: Cá ngừ, Cá ngừ dưa
  • Phương pháp chế biến các món Sashimi 3: Sashimi cá chẽm, Sashimi cá chẽm lát mỏng
  • Phương pháp chế biến các món Sashimi 4: Sashimi hàu, Sashimi sò lông, Sashimi sò dương
  • Phương pháp chế biến các món Maki 1: Maki cơm cuộn lớn, Maki da cá hồi
  • Phương pháp chế biến các món Maki 2: Maki tôm tempura, Tempura tôm cuộn maki, Lươn Nhật quấn cơm sushi
  • Phương pháp chế biến các món Maki đặc biệt: Maki rau củ, Maki thịt heo sốt miso
  • Phương pháp chế biến các món Maki 3: Maki cơm cuộn bơ, Maki cơm cuộn 3 màu, Maki cơm cuộn lươn
  • Phương pháp chế biến các món Sushi 1: Sushi cá saba ép khuôn, Sushi cá hồi ép khuôn
  • Phương pháp chế biến các món Sushi 2: Sushi phễu kiểu Cali, Sushi bụng cá hồi
  • Ôn tập tổng hợp
  • Phương pháp chế biến các món kho: Đầu cá bống mú kho, Cá ngừ kho với củ cải, Thịt heo kho kiểu Nhật
  • Phương pháp chế biến các món nướng: Cách làm sốt ichiyaboshi, Cá ngân nướng, Cá hường nướng, Cá lù đù nướng
  • Phương pháp chế biến các món chiên 1: Thịt heo xào trộn khoai tây chiên xù, Thịt heo xiên que chiên xù
  • Phương pháp chế biến các món chiên 2: Củ sen nhân thịt chiên tempura, Gà chiên xù
  • Phương pháp chế biến các món khai vị 1: Bò ăn tái kiểu Nhật, Tôm sốt ớt kiểu Nhật, Gan xào giá hẹ
  • Phương pháp chế biến các món khai vị 2: Cá ngừ ăn sống với khoai mỡ trắng, Thịt heo xào gừng kiểu nhật, Thịt heo xào sốt kim chi
  • Phương pháp chế biến các món khai vị 3: Bánh xếp kiểu Nhật, Phương pháp chế biến các món bò
  • Phương pháp chế biến các món lẩu: Lẩu shabu, Lẩu đầu cá hồi
  • Phương pháp chế biến các món mì: Mì somen, Mì udon nhỏ, Mì trà soba
  • Ôn tập các món nóng
  • Ôn tập tổng hợp
  • Thi tốt nghiệp Bếp Nhật nâng cao.

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Học Bếp Nhật | Học Bếp Nhật tại Netspace

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Học Bếp Nhật | Học món Nhật tại Netspace

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Đây là hệ thống phòng học Bếp Nhật tại Netspace.

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Bếp chính Bếp Nhật

Đây là những món ăn Nhật do các bạn Học viên thực hiện. 

  • (Có 5 bình chọn)